CLB Chuyện to nhỏ: Vòng 2 cuộc thi Sinh viên thời @ lần IX năm 2015 | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   CLB Chuyện to nhỏ: Vòng 2 cuộc thi Sinh viên thời @ lần IX năm 2015

   CLB Chuyện to nhỏ: Vòng 2 cuộc thi Sinh viên thời @ lần IX năm 2015

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Cuộc thi Sinh viên thời @ lần IX năm 2015 đã đi được nửa chặng đường. Những hoạt động bổ ích, những khoảnh khắc đáng nhớ là những gì đã diễn ra xuyên suốt vòng 2 của cuộc thi.

   Cuộc thi Sinh viên thời @ lần IX năm 2015 đã đi được nửa chặng đường. Những hoạt động bổ ích, những khoảnh khắc đáng nhớ là những gì đã diễn ra xuyên suốt vòng 2 của cuộc thi.

   Sau buổi tập huấn SKSS với những chia sẻ đầy hữu ích của báo cáo viên BS Nguyễn Văn Tú, 16 thí sinh xuất sắc của cuộc thi Sinh viên thời @ lần IX năm 2015 đã vượt qua bài kiểm tra kiến thức cuối cùng và giành lấy tấm vé tham gia hành trình City tour – Hành trình mang thông điệp đầy thú vị.

   7h00 sáng ngày 24/10/2015, buổi City tour đã bắt đầu tại công viên Lê Thị Riêng nằm trên đường Cách mạng tháng 8, Q.10. Bốn đội chơi Đỏ, Vàng, Xanh và Đen đầy năng lượng đã có một buổi sáng vô cùng sôi nổi, cùng trải qua những trải nghiệm khó quên xuyên suốt các trạm của chương trình.

   game

   Đội Đỏ

   game

   Đội Xanh

   game

   Đội Vàng

   game

   Đội Đen

   Dường như không gì có thể ngăn cản các thí sinh trên một hành trình mà sức trẻ là con đường nhanh nhất để tiến đến đích. Các đội đã phải vượt qua trạm 1 với những bức mật thư được giấu kín trong khuôn viên rộng lớn của công viên Lê Thị Riêng. Tiếp nối là trạm 2 với trò chơi Con rết đầy tính thử thách cả thể lực lẫn trí óc khi các đội chơi phải thực hiện di chuyển kiểu con rết 2 vòng quanh tượng đá và trả lời các câu hỏi về SKSS siêu hóc búa của BTC.

   Ở trạm 2, các đội chơi còn thực hiện một vòng thi phỏng vấn cộng đồng về quan điểm Sống thử trước hôn nhân, đây cũng là một hình thức mang tính thử thách khi giới trẻ ngày nay vẫn còn đang né tránh và ngại suy nghĩ về các vấn đề giới tính.

   Kết thúc hành trình vận động buổi sáng là trạm 3 với trò bắn hạt dưa, đây có lẽ là trạm vui nhộn và ấn tượng nhất với trải nghiệm phải tự bổ dưa bằng răng và “hứng” nhưng hạt dưa của đồng đội phun lên mặt mình

   Điều đặc biệt là trong suốt các trò chơi vận động, các thí sinh phải luôn bảo vệ 2 quả trứng cút được treo trên cổ tượng trưng cho tinh hoàn của người nam. Trứng cút dễ vỡ cũng như tinh hoàn của nam rất dễ bị tổn thương và gây ra hậu quả vô sinh nếu chúng ta không có ý thức bảo vệ chúng

   Công viên 23/09 là trạm cuối cùng, cũng là nơi diễn ra phần 2 của vòng 2. Sau thời gian nghỉ ngơi và lấy lại sức, các đội bắt đầu thiết kế bảng tuyên truyền của đội thật đẹp và ý nghĩa phù hợp với chủ đề BTC đưa ra “ Mang bao hay mang bệnh”. Chủ đề khá nhạy cảm nhưng với mỗi câu slogan, mỗi màu sắc riêng, cùng sự năng động, khát khao chiến thắng và tinh thần cộng đồng, 4 đội chơi đã vận động được hơn 300 dấu tay tượng trưng cho những lời cam kết sẽ mang bao thay vì mang bệnh của cả người Việt và người nước ngoài.

   Kết thúc một ngày trải nghiệm những điều lý thú, cả 4 đội chơi đã cùng nhau tuyên truyền thành công thông điệp “Mang bao hay mang bệnh” mà CLB Chuyện to nhỏ muốn gởi đến cho tất cả mọi người, hành động không quá lớn lao nhưng chứa đựng sự quan tâm chân thành và đem lại tác động đến những ai đang quên mất giá trị của sức khoẻ và những ai đang quên mất bản thân là những con người hiện đại. Chúc mừng cả 4 đội đã thi đấu hết mình và về đích đến cùng. Chúc mừng đội Vàng và Đen đã nắm được cơ hội tỏa sáng tại đêm chung kết của chương trình.

   Và bước tiếp đến chuyến cuối của cuộc thi Sinh viên thời @ lần IX năm 2015, hai đội chơi – một đêm tranh tài sẽ diễn ra tại hội trường A116 và mở ra cho chúng ta một cánh cửa hoàn toàn mới, thể giới của những con người hiện đại không ngần ngại tiếp cận những kiến thức giới tính cần thiết cho một tương lai tốt đẹp. Còn bạn liệu bạn có dám mở cánh cửa hội trường A116 vào ngày 14/11/2015 ?

   * Hãy truy cập EBIV mỗi ngày để đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn

   Diệu Nhung

   EBIV Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   Talent Day 2016 tài trợ gian hàng miễn phí cho doanh nghiệp khởi nghiệp

   26/04/2018

   Talent Day là Ngày hội tìm kiếm nhân tài, nhân sự giỏi cho Doanh nghiệp do Trung tâm Hỗ trợ Thanh ...

   Cuộc thi

   CÓ GÌ “HOT” TRONG ĐÊM DẠ HỘI CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG FPT HÀ NỘI?

   09/09/2020

   Khép lại một năm học tập vất vả, các FPT Schoolers chuẩn bị được tham dự đêm dạ hội Prom đầy bí ...

   Cuộc thi

   "Xavia Stella" - Lời mời từ xứ sở Hola.

   09/09/2020

   Huyền bí, lấp lánh với những bộ cánh lộng lẫy tại nơi xứ sở kì diệu, Prom - đêm dạ hội được mong ...

   Cuộc thi

   [Toàn Quốc] Cuộc Thi Tìm Kiếm Hướng Dẫn Viên Tài Năng "The Guiding Star 3"

   09/09/2020

   THE GUIDING STAR là Cuộc thi Hướng dẫn viên Tài năng được tổ chức dành cho tất cả các bạn HSSV ...