Cuộc thi bằng tiếng Anh The Logisticom 2018 | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Cuộc thi bằng tiếng Anh The Logisticom 2018

   Cuộc thi bằng tiếng Anh The Logisticom 2018

   Cập nhật lúc 01/12/2018 09:41
   Link đăng ký dự thi cho thí sinh: http://bit.ly/LogisRegis - Hạn chót đăng ký cá nhân và nhóm chưa đủ (2 bạn): 30/11/2018 - Hạn chót đăng ký nhóm hoàn chỉnh (3-5 bạn): 2/12/2018

   The Logisticom là cuộc thi bằng tiếng Anh dành cho tất cả sinh viên và người vừa tốt nghiệp (trong năm 2018) yêu thích ngành Hậu cần & Quản lý Chuỗi Cung Ứng, được đánh giá có quy mô hàng đầu trên toàn quốc. Hình thức và nội dung chương trình được sáng lập bởi Thầy Axel Marrocco – giảng viên ngành Hậu cần & Quản lý Chuỗi Cung Ứng tại Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam cơ sở Nam Sài Gòn.

   Nối tiếp sự thành công của 4 mùa giải trước, The Logisticom mùa thứ thứ 5 với chủ đề “INNOVATION trong lĩnh vực Hậu Cần và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng” mong muốn mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng toàn diện cũng như tính chuyên nghiệp của cuộc thi, đồng thời hướng các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn toàn diện và hiểu rõ hơn về Sự Cải Tiến trong lĩnh vực còn mới mẻ nhưng đầy tiềm năng này.

   Câu slogan “Smallest change shapes greatest chain” cũng chính là thông điệp của cuộc thi năm nay với hy vọng thế hệ trẻ có cái nhìn bao quát hơn về khái niệm Sự

   Cải Tiến trong Hậu Cần và Quản lý Chuỗi Cung Ứng. Cấu trúc 3 vòng của cuộc thi gắn liền với chủ đề của mùa giải:

   Vòng 1: (18/11/2018 - 9/12/2018) Idea Development

   Mỗi đội (từ 3 đến 5 thành viên) được yêu cầu dựng 1 đoạn video ngắn miêu tả về công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam cùng với 1 cải tiến họ đang thực hiện nhằm phục vụ cho Hậu Cần và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng. Đồng thời, các đội sẽ so sánh kết quả, cũng như sự thể hiện của công ty đó trước và sau khi cải tiến được diễn ra, cùng với những thế mạnh họ dành được từ cải tiến đó mang lại. Độ dài yêu cầu của video được giới hạn trong 3 phút (+/- 30s).

   Qua vòng 1, BTC tạo cơ hội cho các thí sinh được nghiên cứu về chuỗi cung ứng của công ty và đồng thời chủ động tìm hiểu những cải tiến đang được sử dụng trong thực tế.

   Lưu ý: video phải được thực hiện bằng:
   -Tiếng Việt và phụ đề tiếng Anh
   -Tiếng Anh và phụ đề tiếng Anh
   -Tiếng Anh và phụ đề tiếng Việt

   *Để nắm rõ thông tin về mùa thi, hãy theo dõi Fanpage The Logisticom và website cuộc thi: thelogisticom.vn

   Vòng 2: (5/1/2019 - 6/1/2019) Process Optimization

   Sau khi vòng 1 kết thúc, 9 đội với số điểm cao nhất đến từ các trường đại học khác nhau sẽ được chọn để tiếp tục tham gia vào vòng 2 của The Logisticom 2018. Vòng 2 bao gồm hai lĩnh vực: Thu Mua và Hoạt Động Kho Bãi. Trong ngày đầu tiên, mỗi đội sẽ phải vượt qua những thử thách về Mua Hàng tại các khu chợ khác nhau ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ có những địa điểm được định sẵn để các thí sinh tìm đến và vận chuyển những mặt hàng cần thiết trong thời gian quy định. Trong ngày thứ 2, các thí sinh sẽ được trải nghiệm một chuỗi hoạt động kho bãi hoàn chỉnh từ nhận hàng, kiểm tra, lưu trữ đến giao hàng hóa. Đến ngày cuối cùng, toàn bộ hành hóa được thu mua sẽ vận chuyển đến nhà kho, và được sử dụng với mục đích từ thiện sau mùa thi.

   Vòng 2 với mục đích tạo cơ hội cho các thí có những trải nghiệm giống với các tình huống thực tế trong chuỗi cung ứng thông qua thử thách, nhằm đánh giá sự linh động, thích nghi, và phản ứng của các bạn qua từng giai đoạn.

   Vòng 3: (13/1/2019) Technology Enablement

   Top 5 đội chiến thắng ở vòng trước sẽ bước tiếp vào vòng chung kết- giải Case Study thực tế được đưa ra bởi các công ty, doanh nghiệp đồng hành cùng mùa thi.

   Các đội thi được yêu cầu tạo 1 bản kế hoạch cải tiến bằng cách áp dụng những công nghệ hiện nay, đồng thời trình bày một bản tóm tắt nội dung và thuyết trình.

   Qua vòng 3, các bạn thí sinh sẽ có cơ hội phát triển bản kế hoạch của chính mình, đồng thời nhận những lời nhận xét từ các chuyên gia trong lĩnh vực, và được học hỏi thông qua việc quan sát những kế hoạch từ những đội thi khác. Điểm số của vòng này sẽ được chấm qua cách các thí sinh trả lời câu hỏi từ ban giám khảo, chuyên gia và những đội thi khác. Top 3 sẽ được trao thưởng dựa trên kết quả của cả 3 vòng thi.

   Link đăng ký dự thi cho thí sinh: http://bit.ly/LogisRegis
   - Hạn chót đăng ký cá nhân và nhóm chưa đủ (2 bạn): 30/11/2018
   - Hạn chót đăng ký nhóm hoàn chỉnh (3-5 bạn): 2/12/2018


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   BÙNG NỔ ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI I-INVEST: “THE FINAL: I-SHINE! 2024”

   12/06/2024

   Tối ngày 08/06/2024 vừa qua, Đêm Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2024 do Khoa Tài chính - Ngân hàng, ...

   Sự kiện

   Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?”

   10/06/2024

   Cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?” đã chính thức khép lại. Đây không chỉ là cơ hội để các ...

   Sự kiện

   Đêm Nghệ thuật Thể nghiệm - Thanh Kịch Diễn Họa

   05/06/2024

   Kịch truyền thanh, hay còn gọi là kịch phát thanh, là một hình thức nghệ thuật kể chuyện qua âm ...

   Sự kiện

   CUỘC THI MARKETING XÃ HỘI SOCIAL PIONEERS 2024 MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

   03/06/2024

   Social Pioneers là cuộc thi Marketing xã hội do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khoa Marketing - Trường ...