CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG: ULAW’S GOT TALENT 2018 | Edu2Review
CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG: ULAW’S GOT TALENT 2018

CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG: ULAW’S GOT TALENT 2018

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Với sứ mệnh tạo ra sân chơi văn hóa – văn nghệ lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời trau dồi kĩ năng biểu diễn trên sân khấu, phát huy tính năng động và khả năng sáng tạo của Sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM, cuộc thi “Ulaw’s Got Talent 2018” đã ra đời với mục đích giúp Sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM thể hiện được bản thân với phương châm “Dám ước mơ-Dám thực hiện”.

Cuộc thi “Ulaw’s Got Talent 2018” được diễn ra lần đầu tiên tại trường ĐH Luật TP.HCM qua nhiều thời gian chuẩn bị và thương thuyết, là sự hợp tác của 5 CLB trực thuộc HSV trường ĐH Luật TP.HCM gồm: CLB Hiphop dance, CLB Guitar, CLB S.Knight Cheerleading, Đội văn nghệ Hoa Lửa và CLB Truyền thông The E.P.I.C, cùng với đó là sự tham mưu, hỗ trợ trực tiếp từ Hội Sinh Viên trường. Ngoài ra cuộc thi còn được hỗ trợ đắc lực bởi các nhãn hàng tài trợ:

+ Nhãn hàng nước rửa tay diệt khuẩn Green Cross (Nhà tài trợ kim cương)
+ Nhãn hàng Biti’s Hunter (Nhà tài trợ đồng)
+ Trung tâm anh ngữ Bảo Kiếm (Nhà tài trợ đồng)
+ công ti âm thanh Visound (Nhà tài trợ đồng)
+ cộng đồng đánh giá giáo dục edu2review (Đơn vị bảo trợ truyền thông)

Với thế mạnh về văn hóa, văn nghệ khác nhau, cuộc thi “Ulaw’s Got Talent 2018” hứa hẹn sẽ mang lại 1 sân chơi mới mẻ, sáng tạo và không kém phần chuyên nghiệp.

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức muốn tìm kiếm, phát hiện các sinh viên có năng khiếu nổi bật trên các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao và các lĩnh vực khác. Qua đó, lựa chọn những hạt giống nòng cốt tham gia các hoạt động phong trào, góp phần xây dựng các hoạt động văn thể mỹ của trường ngày càng đa dạng và chất lượng.

Trailer chính thức của cuộc thi ULAW'S GOT TALENT 2018

Cuộc thi đã đi qua gần hết chặng đường, vòng loại được tổ chức vào ngày 7/3 với sự tham gia của hơn 100 thí sinh/nhóm thí sinh với nhiều thể loại khác nhau như hát, múa, nhảy, võ thuật. nhạc cụ, yoga, ảo thuật…Đến nay, cuộc thi đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất với sự tranh tài của Top15 tiết mục xuất sắc nhất sẽ bước vào Đêm Chung kết – Vòng đối đầu vào ngày 29/3 sắp tới được diễn ra tại Hội trường D101 trường ĐH Luật sơ cở Bình Triệu. Hãy theo dõi diễn biến của cuộc thi trên Fanpage: https://www.facebook.com/Ulawgottalent/ để xem ai sẽ là Quán quân mùa đầu tiên của “Ulaw’s Got Talent 2018” nhé!


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Lời mời tham dự Workshop Online: "Dấu ấn cá nhân trong ngành truyền thông"

27/05/2020

Trải qua gần 10 năm hoạt động với đội ngũ những bạn trẻ nhiệt huyết, có hứng thú với nghề báo và ...

Sự kiện

PHÁT ĐỘNG HÀNH TRÌNH SAY TO SUCCEED LẦN IX - NĂM 2020

20/05/2020

Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed 2020 là bước tiếp nối của hành trình lan tỏa giá trị tốt đẹp ...

Sự kiện

Mời các bạn đến với “Lớp học Cô Vy” cùng nhóm X21!

20/05/2020

Thông qua sự kiện lần này, nhóm X21 muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo, những người đã ...

Sự kiện

Thông cáo báo chí “Lớp học Cô Vy”

20/05/2020

Trong hoàn cảnh đó nhóm X21 là sinh viên năm ba của trường Đại học Văn hóa Hà Nội đươc sự chỉ dẫn ...