Đại học Western Sydney trao 30 suất học bổng toàn phần MBA Talent 2019 | Edu2Review
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Đại học Western Sydney trao 30 suất học bổng toàn phần MBA Talent 2019

   Đại học Western Sydney trao 30 suất học bổng toàn phần MBA Talent 2019

   Cập nhật lúc 07/09/2019 09:10
   Học bổng toàn phần năm nay có giá trị lên đến 14.400 USD và cơ hội học tập tại Trường đại học Western Sydney.

   Chiều 17/8, đại diện Trường Đại học Western Sydney (Australia), Trường đại học Kinh tế TP HCM và Viện đào tạo quốc tế ISB đã tổ chức buổi lễ trao học bổng chương trình MBA Talent về đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh.

   Sau hơn hai tháng diễn ra, chương trình MBA Talent 2019 đã thu hút sự tham gia của các bạn trẻ tài năng trên khắp cả nước hiện đang làm việc tại các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua các vòng tuyển chọn đầy thử thách, đến nay chương trình MBA Talent 2019 đã tìm được 30 thí sinh đến từ các công ty và 3 thí sinh thi tự do xuất sắc xứng đáng giành được học bổng toàn phần và bán phần của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) từ trường Đại học Western Sydney.

   Theo nhiều cựu sinh viên, MBA Talent không chỉ là một chương trình học thuật thông thường, mà còn như khóa học nâng cao năng lực bản thân, giúp nhân sự cấp cao ở nhiều công ty đa quốc gia có thể đáp ứng những thay đổi không ngừng của nhu cầu lao động trình độ quốc tế.

   Đại diện học bổng này cho biết, hàng năm, MBA Talent thu hút hàng nghìn thí sinh, là nhân lực chất lượng cao ở các công ty đa quốc gia tại Việt Nam tranh tài.

   Hành trình chinh phục học bổng

   Qua 4 năm, MBA Talent 2019 tiếp tục diễn ra với học bổng toàn phần lên đến 14.400 USD, mở ra cơ hội cho những người trẻ tài năng có thể nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong môi trường đào tạo quốc tế của Trường đại học Western Sydney.
   3 vòng tuyển chọn đòi hỏi ứng viên phải phô diễn kiến thức, kinh nghiệm, khát khao học tập và khả năng tiếng Anh. Kết quả, MBA Talent 2019 đã tìm ra 30 ứng viên tiềm năng đến từ các công ty đa quốc gia, cùng với 3 thí sinh tự do xuất sắc, giành được học bổng 100% và 50% của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của Trường đại học Western Sydney.

   Chương trình năm nay còn tạo thêm cơ hội cho các thí sinh vượt qua vòng 2 và vòng 3 nhận được những suất học bổng giá trị khác nhau theo học MBA của Trường đại học Western Sydney.

   Phát biểu tại buổi trao học bổng, GS Barney Glover, Hiệu trưởng Trường đại học Western Sydney bày tỏ lòng khâm phục trước tài năng của những ứng viên giành chiến thắng tại MBA Talent 2019 sau khi vượt qua gần 7.000 đối thủ tài năng, đến từ các công ty đa quốc gia uy tín đang hoạt động tại Việt Nam.
   "Thật vinh hạnh cho chúng tôi khi có thể giảng dạy các bạn - những tân học viên có trình độ quốc tế. Ngược lại, các bạn cũng sẽ có cơ hội học tập những kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong một chương trình giảng dạy hàng đầu thế giới của Trường Đại học Western Sydney", giáo sư Barney Glover nói.

   Yeoh Li-sheng (Australia) là chuyên viên dự án tại CapitaLand Việt Nam hiện theo học MBA Talent 2018. Quyết định rời cuộc sống ổn định tại Australia để sang Việt Nam học tập và làm việc, anh cho biết vì cơ hội tại thị trường đang phát triển như Việt Nam. Năng lực quốc tế còn được bồi đắp thêm bởi các giảng viên hàng đầu thông qua chương trình MBA Talent.
   "Không chỉ được làm, được học mà còn mở rộng tối đa mối quan hệ, bạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều từ những người cùng tham gia MBA Talent", Li-sheng nói.

   Nhiều thành viên MBA Talent 2018 cũng chia sẻ, vấn đề lớn nhất khi theo học chương trình là cân bằng giữa công việc, học tập, cuộc sống gia đình. Nhưng khi vượt qua, các học viên sẽ thành công hơn khi có kĩ năng quản lý tất cả nhiệm vụ trong tầm tay.
   Xây dựng trung tâm đào tạo tại Đông Nam Á

   Giáo sư Barney Glover cho biết, thông qua chương trình MBA Talent, Trường ĐH Western Sydney hướng đến việc biến Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng thành một trung tâm đào tạo khu vực Đông Nam Á (ASEAN Hub) của trường.
   "Không phải Thái Lan hay Singapore, chính Việt Nam mới là trung tâm của Đông Nam Á, không chỉ về vị trí địa lý, mà cả trong giáo dục. Việt Nam cũng đang chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về giáo dục đại học. Tốc độ tăng trưởng này nhanh nhất nhì trong khu vực", ông Barney Glover nhận xét.

   Theo đó, Trường đại học Western Sydney xem các chương trình hợp tác với Viện ISB là những viên gạch đầu tiên trong quá trình xây dựng một trung tâm học tập tại khu vực Đông Nam Á. Những sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội đến Australia, theo học tại trường đại học Western Sydney.

   Nhìn chung, cuộc thi “MBA Talent – Tìm kiếm tài năng MBA 2019” đã diễn ra thành công tốt đẹp, giữ lửa tinh thần học hỏi vươn ra thế giới và hơn hết là giữ được những thách thức cần thiết cho thí sinh thể hiện được hết trình độ và tài năng của bản thân.
   Cuộc thi hứa hẹn sẽ cập nhật và đổi mới liên tục để bắt kịp xu hướng học tập và làm việc quốc tế hiện nay. Xin chúc mừng những thí sinh đã xuất sắc vượt qua các vòng thi giành được giải, và hẹn gặp lại vào mùa tìm kiếm tài năng MBA trong năm tới.

   VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ISB
   TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HCM
   • 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3, HCM
   • Tel: (028) 5446 5555
   • Email: [email protected]


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn

   11/10/2021

   Ngày 11/10/2021, iSMART Education công bố triển khai chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART ...

   Sự kiện

   EQuest cung cấp miễn phí giải pháp dạy và học trực tuyến

   28/09/2021

   “MegaSchool có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ‘học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào’ của hàng triệu học ...

   Sự kiện

   TRƯỜNG QUỐC TẾ MỸ TRỰC TUYẾN TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 2,4 TỶ ĐỒNG

   24/09/2021

   [Ngày 24/9/2021] Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố chương trình Tìm kiếm và ...

   Sự kiện

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến

   14/09/2021

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến - là nội dung chính của chuỗi hội thảo “Nhịp ...