Diễn giả, khách mời Hội thảo Planning - A WorthWhile Adventure, họ là ai? | Edu2Review
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Diễn giả, khách mời Hội thảo Planning - A WorthWhile Adventure, họ là ai?

   Diễn giả, khách mời Hội thảo Planning - A WorthWhile Adventure, họ là ai?

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Các bạn có thắc mắc về những vị diễn giả sẽ đồng hành cùng với chúng mình tại Hội thảo PLANNING – A WORTHWHILE ADVENTURE sắp tới không nào?

   LSC xin bật mí nha, họ đều là những nhân vật siêu khủng trong lĩnh vực Supply Chain, không chỉ ở Việt Nam, mà còn là ở nước ngoài nữa đấy. Các bạn có nóng lòng muốn biết họ là ai chưa nào, LSC sẽ không để các bạn phải chờ đợi thêm nữa đâu, hãy cùng khám phá nhé!

   Dàn diễn giả, khách mời hoành tráng

   Vị diễn giả đầu tiên của chúng ta, Mr. John Marson, Master Instructor duy nhất của APICS về CPIM, CSCP tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với hơn 30 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Mr.Marson còn là đối tác quan trọng đồng hành cùng cuộc thi The Fresh Connection từ năm 2010 cho đến nay.

   Không những thế, Mr.Marson cũng đã từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng ở các công ty, tập đoàn nổi tiếng thế giới như Associate Director - Management Consulting tại KPMG, PwC, và vị trí Operations Manager/National Project Manager tại Unilever. Và tất nhiên là với sự nghiệp cực oách như thế thì Mr.Marson rất giàu kinh nghiệm về lĩnh vực Supply Chain Management nói chung, và S&OP, Demand Driven MRP và Performance Management,…nói riêng.

   Ngoài ra, Mr.Marson còn được biết đến là giảng viên tại trường đại học Quốc tế (IU) nữa đấy. Thế nên, Mr.Marson cũng khá là gần gũi, quen thuộc với các bạn sinh viên như chúng mình, vì vậy bạn nào mà đang có ý định thi TFC hay tìm hiểu về các chứng chỉ liên quan đến Supply Chain thì đừng bỏ qua cơ hội này để được gặp “thầy” Marson nha.

   Tiếp theo, LSC xin giới thiệu với các bạn Mr.Eckart Dutz, General Manager của Pacific Partners (VN), Ltd., một công ty chuyên phân phối và cung cấp các mặt hàng FMCG. Mr.Dutz đến Việt Nam vào năm 1995 và đã từng làm việc tại Unilever Việt Nam, Thái Lan, Hà Lan, Đức ở các vị trí khác nhau về Supply Chain và đặc biệt là vị trí Supply Chain Regional Manager khu vực Đông Nam Á.

   Mr.Dutz nhận bằng tiến sĩ về Supply Chain Management từ Đại học Mannheim (Đức) và các Văn bằng về Business Administrations và International Economics. Đặc biệt, Mr.Dutz còn được biết đến như người đồng sáng lập của Vietnam Supply Chain và trước đó là thành viên trong ban Cố vấn của Hội đồng Chuỗi cung ứng Việt Nam (Vietnam Supply Chain Council) cũng như một cố vấn cho Câu lạc bộ Sourcing & Purchasing Việt Nam. Hơn nữa, Mr.Dutz cũng là giảng viên cho các chương trình MBA, MIB về Supply Chain Principles và International Logistics tại trường đại học RMIT cũng như là Eastern International University tại Bình Dương. Và điều cuối cùng, thầy Dutz còn có một châm ngôn rất đặc biệt nữa này: "Aspire T-Shape Qualification - Depth in one area and Breadth in the others.”

   Wow, các bạn có thấy choáng với hai vị diễn giả trên chưa nào, tuy nhiên là chúng ta vẫn còn một vị diễn giả nữa, đây là vị diễn giả người Việt Nam duy nhất tại hội thảo đấy. Đó chính là Mr. Nguyễn Văn Tấn, Senior Contact Manager tại DHL Supply Chain Việt Nam.

   Trước đó, Mr. Tấn cũng đã từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các công ty khác như: vị trí Senior Supply Chain Manager tại Metro cũng như là những vị trí khác nhau tại Unilever Việt Nam có thể kể đến là Export & Import Assistant Manager, Group Supply Chain Manager - Foods & Banding planning,…

   Với những kinh nghiệm đã tích lũy được về Planning, Sourcing & Purchasing, Import & Export,…cùng với các kỹ năng mềm như kỹ năng lãnh đạo, làm việc dưới áp lực cao, cùng với mục tiêu “Make tomorrow better than today” Mr. Tấn là một người để chúng ta có thể học hỏi thêm nhiều đấy.

   Và đó chính là ba vị diễn giả chính của Hội thảo, tuy nhiên, bên cạnh đó chúng ta còn được đón chào sự có mặt của một vị khách mời đến từ nhà tài trợ ITL Corp., Mr. Nguyễn Thành Văn, hiện đang giữ chức vụ Business Development Manager tại ITL Corp. Trước đó, Mr. Văn còn có kinh nghiệm làm việc ở Vietnam Airlines nữa đấy, vậy nên nếu các bạn có thắc mắc gì về logistics,…thì đừng bỏ qua cơ hội này để được giao lưu với Mr. Văn nha!!!!!

   Thông tin chi tiết về buổi hội thảo: http://bit.ly/Keynote-HTPlanning

   • Thời gian: 8:00 - 12:30, Chủ nhật, ngày 05/03/2017.

   • Địa điểm: Sen Việt Hotel, 33 Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP HCM.

   • Giá vé: 30.000 đồng/vé.

   • Đăng kí mua vé offline tại:
    - ĐH Kinh tế từ 24/2/2017 đến 25/2/2017.

   - ĐH Ngoại thương CSII từ 27/2/2017 đến 4/3/2017.

   • Link đăng ký mua vé online: http://bit.ly/Đăng-Ký-Mua-Vé-Online-HT

   • Hạn chót đăng ký mua vé: 04/03/2017.

   • Mọi chi tiết hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

   Trưởng BTC: Ms. Lê Đỗ Thanh Thảo

   - Hotline: 01228567774

   - Email: [email protected]

   Hoặc qua địa chỉ Fanpage CLB Logistics FTU2: https://www.facebook.com/lscftu2/


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   TRAO GIẢI CUỘC THI: “NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TƯƠNG LAI 2024”

   22/07/2024

   Ngày 06.07.2024 vừa qua, Vòng Chung kết & Buổi Vinh danh - Trao giải Cuộc thi: “Nhà Quản trị Nhân ...

   Sự kiện

   Choáng ngợp trước những điều bất ngờ trong đêm nhạc Phút Cuối 2024 - Đại lộ thanh âm

   10/07/2024

   Tối ngày 01/07, đêm nhạc hội Phút Cuối 2024 - Đại lộ thanh âm đã diễn ra tại Hội trường C - Học ...

   Sự kiện

   [QUYỀN LỢI CÓ 102 KHI ĐĂNG KÝ ISME BUSINESS CASE DEBATE CONTEST 2024]

   08/07/2024

   Bạn quan tâm đến các vấn đề liên quan tới ngành thời trang? Bạn muốn cất lên tiếng nói, quan điểm ...

   Sự kiện

   Điều hấp dẫn gì sẽ được bật mí tại đêm nhạc Phút Cuối 2024?

   28/06/2024

   Sau hơn 1 tháng tổ chức với nhiều sự kiện đồng hành hấp dẫn, Phút Cuối 2024 - Đại lộ thanh âm sẽ ...