EQuest Group đầu tư thêm 1 triệu USD nâng cấp toàn diện Trường Thực nghiệm Victory | Edu2Review
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   EQuest Group đầu tư thêm 1 triệu USD nâng cấp toàn diện Trường Thực nghiệm Victory

   EQuest Group đầu tư thêm 1 triệu USD nâng cấp toàn diện Trường Thực nghiệm Victory

   Cập nhật lúc 10/06/2020 14:58
   Dự kiến khoản 1 triệu USD này sẽ được sử dụng để đầu tư toàn diện từ cơ sở vật chất đến giáo viên và chương trình học của Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory

   [TCBC, Hà Nội ngày 10/6/2020] Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory vừa công bố việc tiếp nhận và thực hiện khoản đầu tư 1 triệu USD (tương đương 23,3 tỉ VND) từ EQuest Education Group, nhằm nâng cấp toàn diện và đồng bộ cơ sở trường tại Văn Quán, Hà Nội.

   Dự kiến khoản 1 triệu USD này sẽ được sử dụng để đầu tư toàn diện từ cơ sở vật chất đến giáo viên và chương trình học của Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory với mục tiêu đem lại một môi trường giáo dục mới đạt đạt chuẩn Quốc gia, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Cũng theo đại diện Nhà trường, mức học phí của nhà trường cam kết không thay đổi đối với học sinh đang theo học tại trường.

   Về cơ sở vật chất, trường có kế hoạch nâng cấp theo lộ trình toàn diện cho hệ thống lớp học, đảm bảo các tiêu chuẩn diện tích phòng học và phòng chức năng, tối ưu ánh sáng, nhiệt độ… đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học.

   Theo dự kiến các khu vực được ưu tiên gồm phòng lab học tiếng Anh, thư viện, khu vệ sinh, sân chơi, khu giáo dục thể chất… Tất cả các hạng mục này đều được xây dựng theo hướng chuẩn tiệm cận quốc tế nhằm phát triển năng lực thể chất và trí tuệ cho học sinh.

   Cơ sở vật chất đã và sẽ được nâng cấp đồng bộ, đáp ứng các tiêu chí đào tạo theo chuẩn giáo dục Mỹ, xây dựng mô hình lớp học thông minh, trang bị hệ thống bảng thông minh (smart board), sử dụng bài giảng số và các thiết bị công nghệ tương tác hiện đại.

   "Quan trọng nhất trong lần nâng cấp toàn diện này là việc chuẩn hoá và nâng cấp về chương trình học nhằm tạo ra chất lượng cao hơn cho học sinh theo học tại Hệ thống", bà Nguyễn Thị An Quyên, Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory cho biết.

   Theo đại diện của nhà trường, chương trình của học sinh đã qua một lần nâng cấp. Trước đây, Nhà trường đang triển khai 2 chương trình học bao gồm Hệ cơ bản với số tiết tiếng Anh là 05 tiết /tuần và Hệ chất lượng cao 07 tiết tiếng Anh/tuần. Với định hướng đưa Hệ thống GDTN Victory trở thành một trường song ngữ chất lượng cao, nhà trường thực hiện nâng cấp Hệ cơ bản thành Hệ song ngữ chất lượng cao và hệ chất lượng cao thành Hệ song ngữ Mỹ với số tiết tiếng Anh tăng gấp đôi, từ 10 – 15 tiết Tiếng Anh/ tuần. Việc chuyển đổi này nhằm đảm bảo học sinh được “nhúng” vào môi trường tiếng Anh, tiếp cận chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế và có đủ năng lực để theo học các chương trình phổ thông song ngữ chất lượng cao, du học trong nước hoặc quốc tế, săn học bổng du học sau này.

   Nhà trường đang nghiên cứu và lấy ý kiến phụ huynh học sinh để cải tiến chương trình thêm một bước lớn tiếp theo nhằm đem lại chất lượng giáo dục cao nhất có thể cho học sinh đang và sẽ theo học tại trường.
   Theo bà An Quyên, chi tiết về chương trình học sẽ được công bố trong thời gian tới. "Điều mà nhà trường cam kết đó là việc nâng cấp sẽ tiếp tục tuân thủ nguyên tắc chủ đạo của trường là đem lại chất lượng cao nhất trong hệ thống trường phổ thông Việt Nam, hướng tới chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý nhất”, bà An Quyên nói.

   Nhà giáo ưu tú Lê Tiến Thành, Chủ tịch Hội đồng giáo dục, Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory cũng cho biết tại trường học sinh được được trao đủ công cụ và kỹ năng để tự tìm tòi và xây dựng kiến thức thông qua “tư duy”, “kinh nghiệm” từ trải nghiệm của bản thân.

   "Thầy cô trân trọng năng lực cá nhân của mỗi em, đặt các em tại vị trí trung tâm của mọi hoạt động và để học tập trở lại đúng nghĩa là công việc của chính học sinh", ông Thành cho biết.

   Điều đặc biệt là mặc dù đầu tư chi phí lớn cho việc nâng cấp toàn diện cả cơ sở vật chất và chương trình học nhưng Thực nghiệm Victory đã đưa ra chủ trương không tăng học phí với phụ huynh có con theo học tại Trường từ thời điểm này trở về trước. Đại diện Nhà trường cho biết sẽ chỉ tăng một mức phù hợp đối với với các học sinh nhập học từ năm học 2020-2021 nhằm duy trì chất lượng cao của nhà trường.

   "Đây là một món quà từ Hệ thống đối với tất cả học sinh và phụ huynh đang có con theo học Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, bởi với thay đổi toàn diện này, học sinh sẽ được hưởng nhiều giá trị vượt trội, tốt nhất mà không có sự thay đổi về học phí nào với các em đã theo học", bà Nguyễn Thị An Quyên nhấn mạnh.

   Hiện nay Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory (Văn Quán, Hà Đông) đang tuyển sinh học sinh từ lớp 1 – lớp 6. Học phí giao động từ mức 5-8 triệu VND/ tháng.

   Thông tin về Hệ thống giáo dục thực nghiệm Victory:

   Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory gồm 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Lấy triết lý giáo dục thực nghiệm làm kim chỉ nam, mọi hoạt động dạy và học tại nhà trường đều lấy học sinh làm trung tâm, giúp học sinh có thể “Học qua thực hành, trưởng thành qua trải nghiệm”, tạo môi trường và trao cho học sinh đủ công cụ, kiến thức, kỹ năng để người học tự tìm tòi và xây dựng kiến thức thông qua “kinh nghiệm” và “tư duy”, “trải nghiệm” của chính bản thân.

   Nội dung giáo dục tập trung vào các lĩnh vực nền tảng: Văn hóa, tiếng Anh, Thể chất, Bản sắc Việt, Kĩ năng văn minh và Phát triển nghệ thuật. Học sinh của trường ngoài nền tảng vững chắc về Toán, Tiếng Việt,

   Khoa học còn được nâng cao khả năng Tiếng Anh; rèn luyện các kĩ năng mềm; hiểu rõ bản sắc Việt; tăng cường thể chất và phát triển năng khiếu nghệ thuật.

   • Website: https://victoryschool.edu.vn/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/thucnghiemvictory/

   Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory là thành viên Tổ chức Giáo dục EQuest.

   Thông tin về EQuest Education Group:

   EQuest Education Group là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 80.000 học viên theo học mỗi năm tại 16 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục.

   Thông qua các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết củng cố năng lực cạnh tranh cho các thế hệ học sinh Việt Nam bằng cách hình thành một nền tảng giáo dục toàn diện, đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực.

   • Website: https://equest.vn/

   Thông tin liên hệ:
   Ms. Đinh Phương Thảo – Trưởng phòng Truyền thông
   Phone: 0906 746 686
   Email: [email protected]


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn

   11/10/2021

   Ngày 11/10/2021, iSMART Education công bố triển khai chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART ...

   Sự kiện

   EQuest cung cấp miễn phí giải pháp dạy và học trực tuyến

   28/09/2021

   “MegaSchool có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ‘học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào’ của hàng triệu học ...

   Sự kiện

   TRƯỜNG QUỐC TẾ MỸ TRỰC TUYẾN TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 2,4 TỶ ĐỒNG

   24/09/2021

   [Ngày 24/9/2021] Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố chương trình Tìm kiếm và ...

   Sự kiện

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến

   14/09/2021

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến - là nội dung chính của chuỗi hội thảo “Nhịp ...