GALA CHUNG KẾT GLOGISTICS 2017 - ĐÊM CỦA NGƯỜI CHIẾN THẮNG | Edu2Review
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   GALA CHUNG KẾT GLOGISTICS 2017 - ĐÊM CỦA NGƯỜI CHIẾN THẮNG

   GALA CHUNG KẾT GLOGISTICS 2017 - ĐÊM CỦA NGƯỜI CHIẾN THẮNG

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Chắc hẳn đêm Gala chung kết GLogistics 2017 diễn ra vào 09/10/2017 vừa qua đã để lại cho nhiều bạn thí sinh cũng như sinh viên tham dự nhiều cảm xúc rất đáng nhớ.

   Ngay từ 17h30, không khí của hội trường A116 đã bắt đầu nóng dần lên vì một lượng đông đảo các bạn sinh viên đã đến từ rất sớm để chờ đợi đêm Gala bắt đầu.

   Đúng 18h00, các bạn sinh viên bắt đầu bước vào hội trường khiến sức nóng lan tỏa mạnh mẽ cả bên ngoài lẫn bên trong hội trường, sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đã một lần nữa đánh dấu sự thành công rất lớn của chương trình năm nay.

   Đêm Gala được chính thức bắt đầu vào 18h30, MC giới thiệu và BTC cũng đã rất vinh dự khi lên trao hoa và quà để gửi lời cảm ơn chân thành đến BGK, khách mời, diễn giả và Nhà tài trợ. IBC một lần nữa xin gửi lời cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham dự chương trình.

   Sự thành công của đêm Gala không thể không kể đến sự hiện diện và tranh tài của TOP 12 bạn thí sinh xuất sắc đã vượt qua hơn 3000 thí sinh để tiến đến đêm chung kết.

   Phần biểu diễn văn nghệ của bạn sinh viên đến từ UEH vào 18h45 cũng khuấy động không khí cũng như giúp các bạn thí sinh sẵn sàng tinh thần bắt đầu cho vòng thi đầu tiên.

   12 thí sinh được chia thành 3 đội thi.

   Kết thúc vòng 1, đội Hungry Bird xuất sắc đứng đầu với 230 điểm, theo sau là Logistikas với 200 điểm và We are One là đội thi kém may mắn phải chia tay mọi người ngay ở vòng 1.

   Kết thúc vòng 1, MC khuấy động không khí với phần HỎI ĐÁP CÓ THƯỞNG với các bạn khán giả.

   19h20: 2 đội thi tiếp tục bước vào tranh tài ở vòng 2 với sự hồi hợp của cả thí sinh và các cổ động viên, Hungry Bird với sự mạo hiểm của mình đã giải mã ô chữ vô cùng nhanh chóng và chính xác đã giúp đội mình tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu với 120 và điều đó đồng nghĩa Logistikas là đội thi tiếp theo phải nói lời chia tay với 35 điểm và chúc mừng cho Hungry Bird bước tiếp vào vòng cuối cùng.

   Để tiếp thêm nhiệt cho hội trường, 2 MC của chương trình tiếp tục giao lưu với các bạn sinh viên bằng những câu hỏi và phần quà vô cùng hấp dẫn.

   Tiếp đến là vòng 3 được bắt đầu vào lúc 19h40. Đây là vòng thi được mong chờ và căng thẳng nhất. Bước vào vòng thi 4 thí sinh đến từ đội Hungry Bird lần lượt thể hiện tài năng, kiến thức cũng như bản lĩnh của mình qua cách phân tích, trình bày, trả lời BGK một cách đầy thuyết phục.

   20h40 là phần giao lưu của nhóm nhạc F-band đến từ cuộc thi X - Factor. Nhóm đã mang đến những bản hit đình đám như: Despacito, Mashup We don’t talk anymore - Chúng ta không thuộc về nhau, Em gái mưa… làm khuấy động cả hội trường A116.

   Không khí càng sôi động và căng thẳng hơn khi MC công bố kết quả. Thí sinh Nguyễn Hữu Thiện đã xuất sắc giành quán quân với số điểm 9.1. Về nhì là Trọng Thuyết với 8.0 và giải ba là Hải Đăng, Ngọc Hân với số điểm lần lượt là 7.2, 7.5.

   Xin chúc mừng bạn Nguyễn Hữu Thiện đến từ trường Đại học Ngoại Thương cơ sở 2 đã xuất sắc vượt qua hơn 3400 bạn thí sinh để trở thành Quán quân GLogistics 2017.

   Cuộc thi GLogistics 2017 kết thúc với sự thành công ngoài sự mong đợi. BTC GLogistics nói riêng và IBC nói chung xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng chương trình trong suốt 2 tháng. Và giờ chúng ta cũng điểm qua một số hình ảnh đêm chung kết.

   -------------------------------
   Chi tiết bài Review xem tại: https://goo.gl/vnX5Nn


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   HEART TO HEART 2023 - HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM TỚI TRÁI TIM

   25/05/2023

   Heart to Heart 2023 - Hành trình từ trái tim đến trái tim là chương trình Quan hệ công chúng do ...

   Sự kiện

   THƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH "GIAI ĐIỆU YÊU THƯƠNG" ĐẾN TỪ QUỸ TỪ THIỆN ÁNH DƯƠNG

   23/05/2023

   Chương trình "Giai điệu yêu thương" được tổ chức bởi quỹ từ thiện Ánh Dương mang âm nhạc để sẻ ...

   Sự kiện

   TOP 40 SINH VIÊN THANH LỊCH KINH TẾ QUỐC DÂN CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

   23/05/2023

   Sau 3 vòng thi Hồ sơ, Tiền Sự kiện và Sơ khảo, cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Trường Đại học Kinh ...

   Sự kiện

   CUỘC THI CMO THINK AND ACTION 2023 CHÍNH THỨC CÔNG BỐ ĐỀ THI VÒNG 1 - HẠNG MỤC CHÍNH

   22/05/2023

   Hồi trống đầu tiên của cuộc đua học thuật Marketing - CMO THINK AND ACTION 2023 chính thức vang lên.