GALA CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI THỬ THÁCH SÁNG TẠO XÃ HỘI VIỆT NAM 2020 | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
GALA CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI THỬ THÁCH SÁNG TẠO XÃ HỘI VIỆT NAM 2020

GALA CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI THỬ THÁCH SÁNG TẠO XÃ HỘI VIỆT NAM 2020

Cập nhật lúc 01/03/2021 11:05
Đêm Gala Chung kết gồm 2 chặng thi. Ở chặng đầu tiên TOP 6 đội thi xuất sắc nhất cả nước đã cùng nhau tranh tài để tìm ra 3 cái tên xứng đáng bước vào vòng tiếp theo. 6 đội thi - 6 dự án khởi nghiệp

Vừa qua vào ngày 24/01, đêm Gala Chung kết Toàn quốc VSIC 2020 đã chính thức diễn ra. Góp mặt trong đêm chung kết là sự tham dự của hơn 600 Quý vị khách mời, các đối tác đồng hành, các bạn khán giả tham dự cùng với TOP 6 đội thi tài năng nhất cả nước, tất cả đã làm nên một đêm Gala đầy cảm xúc.

Đêm Gala Chung kết gồm 2 chặng thi. Ở chặng đầu tiên TOP 6 đội thi xuất sắc nhất cả nước đã cùng nhau tranh tài để tìm ra 3 cái tên xứng đáng bước vào vòng tiếp theo. 6 đội thi - 6 dự án khởi nghiệp đột phá và thiết thực đã ghi lại những giây phút khó quên tại sân khấu chung kết VSIC 2020. Trải qua hơn 3 tháng liên tục nâng tầm và hoàn thiện dự án, 6 đội thi đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng về dự án của mình cũng như các bạn đã có những câu trả đầy nhạy bén và thuyết phục trong phần phản biện với Ban giám khảo.

Đến với chặng 2, mỗi đội thi sẽ có 3 phút để thuyết phục các vị Ban giám khảo cũng như khán giả tham dự về khả năng, động lực và sự quyết tâm của Founding team trong việc vận hành dự án. Đối với các dự án, đặc biệt là các Startup giai đoạn đầu, Founding Team là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến tính khả thi và sự thành công. Bên cạnh một ý tưởng mới lạ, sáng tạo, một mô hình kinh doanh với cách thức vận hành hiệu quả, thì nhân sự cũng là một trong những yếu tố được các nhà đầu tư cân nhắc khi đưa ra những nguồn lực hỗ trợ. Bằng một khao khát kiến tạo nên xã hội phát triển bền vững và niềm tin mãnh liệt về đứa con tinh thần của mình, TOP 3 đội thi đã có phần thể hiện vô cùng cảm xúc trên sân khấu chung kết VSIC 2020.

Kết quả chung cuộc đã gọi tên:

Đội thi SEESAW COMPANY VIETNAM với ngôi vị Quán quân cùng dự án “Trò chơi online và offline chữa lành chấn thương tâm lý”
Đội MEDTECHBK với ngôi vị Á quân cùng dự án Thiết bị găng tay phụ trợ cho bệnh nhân Parkinson
Đội HIEDREAM với ngôi vị Quý quân cùng dự án IoT Smart Sleep Assistant

Vậy là giờ đây, hành trình các bạn đi sẽ bước sang một giai đoạn mới. VSIC hy vọng rằng với những gì cuộc thi đã hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian vừa qua cùng với sự hỗ trợ kết nối với các hệ sinh thái khởi nghiệp trong thời gian sắp tới sẽ là một bệ phóng thật vững chắc để các bạn phát triển dự án của mình.

Giờ đây, trên hành trình theo đuổi sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng phát triển bền vững thông qua việc hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp” của VSIC đã có thêm một cột mốc đáng nhớ mới mang tên VSIC 2020 “Kinh doanh hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Đêm Gala Chung kết khép lại đồng thời đánh dấu một hành trình mới sắp mở ra. Một hành trình mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn nữa những dự án đầy tiềm năng nhằm kiến tạo nên cộng đồng phát triển bền vững. Cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của tất cả các bạn dành cho VSIC trong suốt thời gian qua. Vậy trên hành trình lan toả những giá trị tích cực cho cộng đồng sắp tới tại Cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt Nam - VSIC 2021, bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi?


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

CUỘC THI DOANH NHÂN TẬP SỰ 2021: HÀNH TRÌNH NÂNG TẦM HÀNH TRANG ỨNG TUYỂN MÙA 6

20/04/2021

Doanh Nhân Tập Sự là cuộc thi có quy mô toàn quốc mô phỏng quy trình tuyển dụng Management ...

Sự kiện

Trường Newton tiến hành chấn chỉnh toàn diện quy trình và tiêu chuẩn cung cấp suất ăn

19/04/2021

Hiện Nhà trường đang làm việc kỹ lưỡng với Công ty TNHH TM và Bánh ngọt Gia Bảo - nơi cung cấp ...

Sự kiện

"Lẩu’s Journey" - Hành trình lan toả những giá trị cộng đồng

15/04/2021

Saigon Hotpot được thành lập vào năm 2006, là một tổ chức phi lợi nhuận tiên phong trong lĩnh vực ...

Sự kiện

FSOFT hợp tác với iSMART Edtech đào tạo tiếng Anh cho nhân viên theo chuẩn TOEIC

14/04/2021

[Hà Nội, ngày 14/4/2021] Thông tin từ iSMART Edtech (thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest) cho ...