I-STARTUP CONNECT DAY 2022 - NƠI HỘI TỤ CỦA TOP 10 DỰ ÁN XUẤT SẮC NHẤT CUỘC THI | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   I-STARTUP CONNECT DAY 2022 - NƠI HỘI TỤ CỦA TOP 10 DỰ ÁN XUẤT SẮC NHẤT CUỘC THI

   I-STARTUP CONNECT DAY 2022 - NƠI HỘI TỤ CỦA TOP 10 DỰ ÁN XUẤT SẮC NHẤT CUỘC THI

   Cập nhật lúc 25/04/2022 11:55
   Có thể nói I-STARTUP CONNECT DAY 2022 đã diễn ra thành công, cũng như khép lại Vòng Sơ Khảo Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2022.

   Sáng thứ Bảy vừa qua, ngày 23.04.2022, Cuộc thi Khởi Nghiệp I-Startup đã tổ chức thành công I-STARTUP CONNECT DAY 2022 - sự kiện nổi bật nhất Vòng Sơ khảo, thu hút gần một nghìn lượt tham gia của khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm đến khởi nghiệp và sáng tạo.

   Trải qua hơn 2 tháng kể từ Lễ phát động “Cuộc thi Khởi Nghiệp I-Startup 2022”, vào sáng ngày 23/04, tại sảnh G trường Đại học Kinh tế Quốc Dân đã diễn ra I-STARTUP CONNECT DAY 2022. Tại đây trưng bày những sản phẩm độc đáo, mới lạ được sáng tạo bởi tri thức và sự đam mê của TOP 10 đội thi xuất sắc nhất Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2022. Buổi triển lãm còn có sự tham gia của các thầy cô trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, các vị Cố vấn, Ban giám khảo, các doanh nghiệp, nhà đầu tư cùng các khách mời là những người thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp.


   Ảnh. PGS.TS. Bùi Huy Nhượng - Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc Dân phát biểu khai mạc sự kiện.

   Với chủ đề sáng tạo và vượt lên giới hạn bản thân - "Phá bỏ mọi khuôn mẫu, cuộc thi đã thu hút thành công những dự án xuất sắc đến từ các bạn sinh viên trên toàn Việt Nam và chọn được TOP 10 đội thi có chủ đề độc đáo sáng tạo nhất để bước tiếp. I-STARTUP CONNECT DAY 2022 đã mang lại cơ hội cho các đội thi và khán giả gặp gỡ những nhà đầu tư, doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp. Lĩnh hội kiến thức cùng những góc nhìn đa chiều về khởi nghiệp thông qua lời nhận xét, chia sẻ từ phía các vị ban giám khảo, đồng thời giúp mọi người có mặt trong buổi triển lãm phần nào tiếp cận gần hơn với khởi nghiệp và những dự án về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

   I-STARTUP CONNECT DAY 2022 được diễn ra song song với hai khu vực: TRIỂN LÃM - Nơi trưng bày gian hàng của TOP 10 đội thi xuất sắc nhất Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2022 và PITCHING - phần thi chọn ra TOP 5 đội thi bước tiếp vào Vòng Chung kết.

   Ảnh. Ban Giám khảo đang chấm điểm cho phần Pitching của top 10 đội thi


   Khu vực triển lãm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và các nhà đầu tư.

   Ảnh. Sản phẩm trà túi lọc tăng cường trí nhớ của đội thi SUP nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.


   Tại các gian hàng, khán giả sẽ được bình chọn cho đội thi mình yêu thích nhất. Kết quả chung cuộc, CentiVoice xuất sắc giành được giải “Đội thi được yêu thích nhất” với hơn 44% lượt bình chọn từ quý vị khán giả và các nhà đầu tư.

   Ảnh. Đội thi Centivoice

   Song song với triển lãm các gian hàng, TOP 10 đội thi còn tham gia Phần Pitching với 5 phút thuyết trình về dự án và 7 phút hỏi đáp giữa Ban Giám khảo và đội thi

   Ảnh. Đội thi X Coach đang trình bày phần thi của mình


   Trải qua phần pitching đầy căng thẳng, Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2022 cùng các vị Ban Giám khảo đã chọn ra được TOP 5 đội thi xuất sắc nhất. Với sự thể hiện xuất sắc của mình, 5 đội thi: X Coach, Zero to Art, WeShare, FODECT và Centivoice đã giành được vé bước tiếp vào Vòng Chung kết. 5 đội thi với 5 dự án được đánh giá cao hứa hẹn đem tới sự bùng nổ tại Vòng Chung kết.

   Có thể nói I-STARTUP CONNECT DAY 2022 đã diễn ra thành công, cũng như khép lại Vòng Sơ Khảo Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2022. Cuộc đua đầy kịch tính của các đội thi vẫn chưa hề dừng lại. Ai sẽ là cái tên xứng đáng cho ngôi vị quán quân Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2022? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong Đêm Chung kết diễn ra vào ngày 6/5 tới đây.

   Thông tin về Đêm Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2022 được cập nhật liên tục tại địa chỉ: https://www.facebook.com/KhoiNghiepIStartup


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   MARKETING LEAD GENERATION - Xuất Hiện Để Trở Thành Người Dẫn Đầu

   19/05/2022

   CLB Khởi nghiệp Học viện Ngân Hàng - STC quyết định tổ chức cuộc thi mang tên Marketing Lead ...

   Sự kiện

   [DYMUN’22]: BURNOUT - VỊ KHÁCH KHÔNG MỜI

   17/05/2022

   Burnout - một hiện tượng dễ bắt gặp trong cuộc sống hiện nay và dễ dàng nhận thấy ở một bộ phận ...

   Sự kiện

   CUỘC THI DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG 2022 VỚI CHỦ ĐỀ ĐỘC ĐÁO MANG TÊN MIS PASOS

   16/05/2022

   Tiếp nối sự trở lại thành công vang dội lần thứ 10 được tổ chức vào năm 2019 với chủ đề Du lịch ...

   Sự kiện

   TÔI LÊN TIẾNG 2022 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH

   16/05/2022

   Ngày 06/05/2022, Danh sách 8 đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng 3 cuộc thi Tôi Lên Tiếng 2022 ...