iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn | Edu2Review
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn

   iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn

   Cập nhật lúc 11/10/2021 15:18
   Ngày 11/10/2021, iSMART Education công bố triển khai chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART đồng hành” thiết thực và bổ ích với mục đích cùng phụ huynh toàn quốc trong bối cảnh “bình thường mới"

   Ông Huỳnh Lê Hoài Thanh, đại diện truyền thông iSMART cho biết, năm học 2021 - 2022 là một năm học “đặc biệt”, các bậc phụ huynh gặp nhiều vấn đề nan giải trong việc chuẩn bị cũng như đồng hành cùng con. Nhất là trong guồng quay của cuộc sống hiện đại, “khoảng cách” giữa bố mẹ và con cái càng ngày càng xa, rồi dần mất kết nối khiến bố mẹ gặp khó khăn trong việc thấu hiểu tâm tư của con cũng như việc khơi dậy niềm đam mê và tạo động lực học tập cho con. Chính vì vậy, việc tìm ra giải pháp và san sẻ, hỗ trợ tháo gỡ vướng mắc khó khăn cùng phụ huynh là vấn đề thật sự rất cấp thiết… Đó chính là lý do iSMART triển khai chương trình này.

   Theo đó, chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART đồng hành” sẽ được bắt đầu từ hôm nay đến ngày 31/01/2022 với hàng loạt hoạt động thú vị và bổ ích dành cho các bậc phụ huynh và học sinh trên toàn quốc.

   Mở đầu chuỗi chương trình là hội thảo trực tuyến “Hiểu con đúng cách, yêu con trọn vẹn” với sự tham gia của Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hòa An (Ủy viên BCH Trung ương Hội Tâm lý học Việt Nam) và khách mời đặc biệt Nghệ sĩ - Đạo diễn Quốc Thuận. Hội thảo sẽ giúp phụ huynh trang bị những kiến thức, kinh nghiệm cùng những biện pháp cụ thể để phụ huynh thấu hiểu được con, hiểu được vai trò đồng hành của mình, tạo bệ phóng giúp con thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Hội thảo được tổ chức trực tuyến vào 19 giờ ngày 14/10/2021, quý phụ huynh có thể đăng ký tham dự tại đường link https://forms.gle/6UTVoxicaDBiBgc4A

   Đại diện iSMART cho biết, tiếp theo hội thảo trực tuyến, giữa tháng 10/2021 iSMART sẽ triển khai xây dựng cộng đồng phụ huynh “Hiểu con đúng cách, yêu con trọn vẹn” - nơi đây sẽ là không gian tuyệt vời để các bậc phụ huynh có thể kết nối, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hữu ích trong việc nuôi dạy con cái và để đồng hành hiệu quả với con cái trên chặng đường học tập.

   Đặc biệt, trong chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART đồng hành”, iSMART còn tổ chức hoạt động chia sẻ, gắn kết dành cho các phụ huynh với chủ đề “Con vui học - Bố mẹ đồng hành”. Phụ huynh tham gia chương trình sẽ chia sẻ những khoảnh khắc (bằng hình ảnh, video) và kinh nghiệm của chính mình trong quá trình đồng hành cùng con học trực tuyến. Chương trình sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 100 giải Khuyến khích với tổng giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng (bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng, tai nghe, voucher sử dụng tài khoản iTO Advance - Hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến). Dự kiến chương trình “Con vui học - Bố mẹ đồng hành” sẽ khởi động vào đầu tháng 11/2021.

   Cùng với các chương trình dành cho phụ huynh, iSMART còn tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi kiến thức bổ ích và thú vị cho các em học sinh tham gia như chương trình Biệt đội Khoa học (Scientists Squad phiên bản Online, ngày 13/10), Lễ hội Hóa trang Halloween (ngày 30/10), Ngày hội tiếng Anh (English Day chủ đề Giáng sinh), Tết Dương lịch...
   Để xem thêm thông tin chi tiết chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART đồng hành”, quý phụ huynh có thể truy cập website tại địa chỉ https://ismart.edu.vn

   iSMART Education là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, theo đề án tiếng Anh tăng cường từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau 8 năm phát triển, iSMART Education đã xây dựng được một vị thế vững mạnh với hơn 400 trường phổ thông từ khắp mọi miền đất nước.
   - Website: www.ismart.edu.vn
   - Email: [email protected]
   - Hotline: 1900.088.893


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   LAN TOẢ, KHƠI DẬY ĐAM MÊ - CUỘC THI TÌM KIẾM MC SHINE YOUR VOICE 2021 CHÍNH THỨC DIỄN RA

   29/11/2021

   Và với sự thành công của mùa 1, Shine Your Voice 2021 đã quay trở lại với quy mô hoành tráng hơn ...

   Sự kiện

   NEU Youth Festival 2021 - Sức nóng của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

   15/11/2021

   Chương trình Chào tân sinh viên- NEU Youth Festival 2021 là một sự kiện thường niên của Trường ...

   Sự kiện

   Lần đầu tiên tổ chức thi trực tuyến tiếng Anh học thuật theo format IELTS cho học sinh

   15/11/2021

   [Ngày 15/11/2021] - IvyPrep Education đã tổ chức thành công chương trình chung kết và Gala trao ...

   Sự kiện

   NEU YOUTH FESTIVAL 2021 - Sự trở lại của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

   11/11/2021

   Chương trình Chào đón tân sinh viên khoá 63 - NEU Youth Festival 2021 là sự kiện thường niên của ...