Làm xanh Việt Nam với Lễ Khai mạc chuỗi sự kiện “Hành Động Xanh” | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Làm xanh Việt Nam với Lễ Khai mạc chuỗi sự kiện “Hành Động Xanh”

Làm xanh Việt Nam với Lễ Khai mạc chuỗi sự kiện “Hành Động Xanh”

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Tiếp nối những kết quả tích cực sau hai lần diễn ra, Lễ Ra Mắt vào ngày 14 tháng 10 năm 2017 một lần nữa đánh dấu một khởi đầu tươi mới cho Chiến dịch Hành Động Xanh “Bước chân nhỏ - Thay đổi lớn” được tổ chức bởi Câu lạc bộ Thế Hệ Xanh RMIT.

Vượt lên trên những hình thức tuyên truyền thường được áp dụng, Câu lạc bộ Thế Hệ Xanh RMIT đã và đang sử dụng những chiến lược thú vị và đáng nhớ hơn để có thể tiếp cận phần lớn cộng đồng nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất, và chiến dịch “Hành Động Xanh” - dự án trọng điểm thường niên là một trong số đó. Lễ ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2017 tại trường Đại học RMIT Sài Gòn năm nay là một khởi đầu mới cho chuỗi sự kiện môi trường đầy ý nghĩa này, nhằm thông cáo rộng rãi đến báo, đài, các trường Đại học hợp tác và kêu gọi sự hưởng ứng từ cộng đồng. Trong buổi lễ, Câu lạc bộ Thế Hệ Xanh sẽ giới thiệu quý vị khách mời những hoạt động và thành tựu mà Câu lạc bộ đã gặt hái được từ lúc thành lập tới nay, trình bày định hướng phát triển trong tương lai, cũng như trực tiếp giải đáp các thắc mắc về chiến dịch.

Thông tin chi tiết về chiến dịch “Hành Động Xanh” đã được hé lộ, với mở đầu là sự kiện Sân chơi mini “Những bước đi nhỏ” diễn ra tại Nhà thờ Chính Lộ (Bình Thạnh) nhằm nâng cao ý thức của các em nhỏ về bảo vệ môi trường thông qua các trò chơi tương tác. Tiếp nối đó là chuỗi series “The Stories of Green Generation - Những câu chuyện của Thế Hệ Xanh” nhằm chia sẻ những câu chuyện và cảm nghĩ từ những con người khác nhau trong xã hội về hiện trạng và ý thức thức môi trường hiện nay. Và cuối cùng là “Green Fair - Sân Chơi Xanh”, nơi gần 400 em học sinh Tiểu học vừa được vui chơi vừa được truyền tải những thông điệp ý nghĩa về việc bảo vệ môi trường thông qua các gian hàng trò chơi vui nhộn.

Chiến dịch Hành Động Xanh “Bước đi nhỏ - Thay đổi lớn” được diễn ra từ ngày 29/07/2017 - 21/10/2017 bởi Câu lạc bộ Thế Hệ Xanh. Câu lạc bộ Thế Hệ Xanh trường Đại học RMIT Việt Nam được sáng lập vào tháng 5 năm 2015 với sứ mệnh góp phần cải thiện các vấn đề môi trường ở Việt Nam. Thông qua các hoạt động của mình, Thế Hệ Xanh hướng đến mục đích cuối cùng là tạo nên sự đổi mới trong nhận thức chung của người Việt Nam đối với nhiệm vụ gìn giữ sự trong lành của đất nước. Ba nhiệm vụ chính của Câu lạc bộ là: giảm thiểu nạn xả rác bừa bãi, “phủ xanh” nhận thức của trẻ em qua các Bài Giảng Xanh và hỗ trợ trẻ em nghèo qua các “hành động xanh” thiết thực.

“Chiến dịch Hành Động Xanh” là dự án trọng điểm thường niên của Câu lạc bộ. Dự án năm 2017 là một chuỗi các sự kiện tuyên truyền bảo vệ môi trường, diễn ra từ 29/07 đến 21/10 gồm có Lễ ra mắt, Sân chơi mini “Những Bước Đi Nhỏ”, Chuỗi series “Những câu chuyện của Thế Hệ Xanh” và “Sân Chơi Xanh 2”.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nhóm liên lạc báo chí và truyền thông câu lạc bộ Thế Hệ Xanh – đại học RMIT Việt Nam:

Bạn: Phan Hà Thanh Vy
Chức vụ: Trưởng Ban Marketing
Số điện thoại: 0938 175 536
Email: [email protected]

Facebook câu lạc bộ Thế Hệ Xanh:
https://www.facebook.com/GreenGenerationVN


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Chung tay chống dịch, iSMART tài trợ hơn 37 tỷ đồng học bổng cho học sinh toàn quốc

11/05/2021

[TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, ngày 10 tháng 05 năm 2021] – Ngày 10/5/2021, iSMART Education cho biết, ...

Sự kiện

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI BREAKING RECORDS 2021: ECHO - LAN TỎA TÌNH YÊU ÂM NHẠC

10/05/2021

BREAKING RECORDS là một cuộc thi âm nhạc dành cho tất cả sinh viên thuộc địa bàn TP.HCM có niềm ...

Sự kiện

CUỘC THI I-INVEST! 2021: Sự trở lại “bùng nổ” cùng Networking Night

28/04/2021

I-INVEST! là một sân chơi dành cho các sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Tài chính - Chứng ...

Sự kiện

“VIỆT!” - CÙNG SAIGON HOTPOT HOÁ NHỮNG CÂU CHUYỆN XA LẠ THÀNH THÂN QUEN

28/04/2021

Buổi workshop “Việt!” diễn ra ngày 18/04/2021 được tổ chức bởi Saigon Hotpot - tổ chức phi lợi ...