LỄ KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH THE FUTURE CHEF CONTEST 2021: HÀNH TRÌNH 10 NĂM VANG DANH | Edu2Review
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   LỄ KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH THE FUTURE CHEF CONTEST 2021: HÀNH TRÌNH 10 NĂM VANG DANH

   LỄ KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH THE FUTURE CHEF CONTEST 2021: HÀNH TRÌNH 10 NĂM VANG DANH

   Cập nhật lúc 26/04/2021 10:59
   Những thắc mắc về thể lệ thi chương trình năm nay, những vấn đề xoay quanh đến tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn 300 triệu đồng…. Tất cả đã được giải đáp tất tần tật tại buổi họp báo ra mắt ...

   Sáng ngày 23.04.2021, The Future Chef Contest (TFC) đã tổ chức buổi Lễ Khai mạc chương trình nhằm chính thức khởi động mùa thi thứ 10 tại khách sạn Hotel Grand SaiGon (Quận 1, TPHCM). Lễ khai mạc cuộc thi đã thu hút hơn 200 khách mời với sự tham dự của Ban Giám hiệu và giảng viên trường Đại học Hoa Sen, Ban Quản trị và các thành viên Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển ẩm thực Việt Nam và Hội đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn cùng với các nhà bảo trợ truyền thông và nhà tài trợ cho chương trình, các bạn thí sinh, sinh viên đến từ nhiều trường Đại học.

   Chủ tịch Hội đồng Trường trường Đại học Hoa Sen - PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện có đôi lời phát biểu tại buổi lễ.

   The Future Chef Contest là một đề án thường niên được thực hiện bởi sinh viên trường Đại học Hoa Sen, đồng thời cũng là một cuộc thi dành cho những bạn có chung niềm đam mê ẩm thực. Với mục đích mang đến sân chơi chuyên nghiệp để các đầu bếp tương lai trau dồi kỹ năng, học hỏi kiến thức và thể hiện bản thân, TFC hứa hẹn mang đến một cuộc thi đầy ý nghĩa để đánh dấu hành trình 10 năm vang danh.

   Trong không khí hân hoan, trang trọng của buổi Lễ Khai mạc, Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen - PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy đã thực hiện nghi thức đánh hồi trống khai mạc, chính thức mở màn cho chương trình The Future Chef Contest 2021, đồng thời mở ra những cơ hội mới cho các đầu bếp trẻ tài năng tại Việt Nam trong sự kỳ vọng của tất cả mọi nguời.

   Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen - PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy đang thực hiện nghi thức đánh trống khai mạc cuộc thi mùa thứ 10.


   Năm nay, với sự đồng hành của nhãn hàng MAGGI và gốm sứ Minh Long, TFC chính thức quay trở lại với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam - Vietnamese Cuisine” cùng slogan “Tinh hoa ẩm thực Việt - The Gems of Vietnamese Cuisine”. Dự kiến tại vòng Chung kết - Gala của cuộc thi, ngoài sứ mệnh tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân The Future Chef Contest 2021, Ban tổ chức cùng lúc sẽ mang đến sự kiện xác lập kỷ lục Guinness “Bản đồ ẩm thực Việt Nam”. Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc bảo tồn, nâng tầm và tôn vinh ẩm thực Việt, mang nét tinh hoa truyền thống nước nhà quảng bá đến bạn bè quốc tế.

   Bạn Nguyễn Hồng Huân - Phó Ban tổ chức The Future Chef Contest 2021 nhận kỉ niệm chương từ Giảng viên hướng dẫn Th.S Võ Thị Thu Hà (trái)

   Tại buổi lễ, bạn Nguyễn Hồng Huân - Phó Ban tổ chức cuộc thi kiêm Trưởng ban Tài trợ The Future Chef Contest 2021 đã cam kết: “Hôm nay, được vinh dự đứng trên sân khấu này, trước sự tin tưởng, động viên, tự hào của mọi người, em, Hồng Huân sẽ đại diện tập thể Ban tổ chức xin cam kết bằng tất thảy tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết và sức trẻ của mình. Chúng em nhất định sẽ luôn nỗ lực, cố gắng tạo nên một cột mốc vàng son đánh dấu hành trình 10 năm trưởng thành của TFC: Một thập kỷ không ngừng nỗ lực và vươn lên, Một thập kỷ không ngừng đào tạo ra hàng nghìn thế hệ đầu bếp trẻ tài năng, Một thập kỷ luôn cống hiến hết mình cho nền Ẩm thực Việt Nam.”
   The Future Chef Contest 2021 hiện vẫn đang mở đơn tuyển thí sinh với các thông tin như sau:

   Thời gian đăng ký: Từ ngày 08/04/2021 - hết ngày 13/05/2021
   Link đăng ký: bit.ly/TFC2021-dangkyduthi

   Mọi thắc mắc về cuộc thi, cách thức đăng ký, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage chính thức của chương trình hoặc liên hệ với:
   SĐT: (+84) 934 173 074 (Hồng Huân - Phó BTC)
   Fanpage: https://www.facebook.com/THEFUTURECHEFCONTEST
   Email: [email protected]


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn

   11/10/2021

   Ngày 11/10/2021, iSMART Education công bố triển khai chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART ...

   Sự kiện

   EQuest cung cấp miễn phí giải pháp dạy và học trực tuyến

   28/09/2021

   “MegaSchool có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ‘học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào’ của hàng triệu học ...

   Sự kiện

   TRƯỜNG QUỐC TẾ MỸ TRỰC TUYẾN TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 2,4 TỶ ĐỒNG

   24/09/2021

   [Ngày 24/9/2021] Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố chương trình Tìm kiếm và ...

   Sự kiện

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến

   14/09/2021

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến - là nội dung chính của chuỗi hội thảo “Nhịp ...