Marketing Camp - Bùng nổ sáng tạo | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Marketing Camp - Bùng nổ sáng tạo

   Marketing Camp - Bùng nổ sáng tạo

   Cập nhật lúc 02/05/2019 16:50
   Sáng tạo, đột phá, chuyên nghiệp là những từ để miêu tả Marketing Camp. Marketing Hive mùa đầu tiên khép lại cho một hành trình mới đầy hứa hẹn sau này

   Marketing Camp là hoạt động cốt lõi của trại hè chuyên môn Marketing Hive do CLB Marketing Học viện Ngoại giao đã tổ chức. Tại đây, 15 trại sinh được tuyển chọn qua các vòng phỏng vấn đã có những trải nghiệm tuyệt vời về marketing. Các trại sinh bước vào ngôi nhà chung Marketers’ House - biệt thự cao cấp American Cottage thuộc chuỗi biệt thự cao cấp của nền tảng đặt homestay Luxstay với tâm thế hồi hộp và hứng khởi. Trước đó, các trại sinh đã được chia thành 5 đội, được training kiến thức chuyên sâu về Marketing qua chuỗi workshops và được
   break đề bài. Marketing Camp là nơi các bạn thể hiện thành quả thu được sau những tuần làm việc miệt mài đầy nhiệt huyết.


   Cả 5 đội gây tượng mạnh với ban giám khảo nhờ những ý tưởng sáng tạo đột phá, tư duy mới lạ, độc lập về marketing. Giải thưởng cao nhất trị giá lên tới 100 triệu đồng đã gọi tên Pate 1 Trứng. “Hơn cả một trạm dừng chân” là thông điệp mà đội muốn truyền tải. Với ý tưởng dựng lên một không gian gần gũi, retro, nhẹ nhàng, gài cắm những màu sắc, đồ lưu niệm tạo nên sự thân thương như ở nhà, Pate 1 Trứng muốn biến homestay của mình thành một nơi không chỉ để nghỉ dưỡng mà là một nơi để tạo nên những hồi ức đẹp.


   Bên cạnh chuỗi hoạt động thuần chuyên môn là những giây phút các marketers tương lai hòa mình và các hoạt động mang tính kết nối cao như teambuilding, đêm deep-talk. Qua hai ngày một đêm bên nhau, các trại sinh đã trở nên gắn bó, thân thiết hơn, nhiều tình bạn đẹp đã khơi nguồn từ nơi đây.


   Marketing Camp là cú nổ, cú chốt, là cao trào và cũng là cái kết đẹp cho trại hè chuyên môn Marketing Hive. BTC tin rằng, với mục đích tốt đẹp, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Marketing Hive sẽ trở thành một chương trình thường niên đáng mong chờ cho các bạn sinh viên yêu và mong muốn học hỏi về marketing.


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   MARKETING LEAD GENERATION - Xuất Hiện Để Trở Thành Người Dẫn Đầu

   19/05/2022

   CLB Khởi nghiệp Học viện Ngân Hàng - STC quyết định tổ chức cuộc thi mang tên Marketing Lead ...

   Sự kiện

   [DYMUN’22]: BURNOUT - VỊ KHÁCH KHÔNG MỜI

   17/05/2022

   Burnout - một hiện tượng dễ bắt gặp trong cuộc sống hiện nay và dễ dàng nhận thấy ở một bộ phận ...

   Sự kiện

   CUỘC THI DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG 2022 VỚI CHỦ ĐỀ ĐỘC ĐÁO MANG TÊN MIS PASOS

   16/05/2022

   Tiếp nối sự trở lại thành công vang dội lần thứ 10 được tổ chức vào năm 2019 với chủ đề Du lịch ...

   Sự kiện

   TÔI LÊN TIẾNG 2022 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH

   16/05/2022

   Ngày 06/05/2022, Danh sách 8 đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng 3 cuộc thi Tôi Lên Tiếng 2022 ...