Marketing Camp - Bùng nổ sáng tạo | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Marketing Camp - Bùng nổ sáng tạo

Marketing Camp - Bùng nổ sáng tạo

Cập nhật lúc 02/05/2019 16:50
Sáng tạo, đột phá, chuyên nghiệp là những từ để miêu tả Marketing Camp. Marketing Hive mùa đầu tiên khép lại cho một hành trình mới đầy hứa hẹn sau này

Marketing Camp là hoạt động cốt lõi của trại hè chuyên môn Marketing Hive do CLB Marketing Học viện Ngoại giao đã tổ chức. Tại đây, 15 trại sinh được tuyển chọn qua các vòng phỏng vấn đã có những trải nghiệm tuyệt vời về marketing. Các trại sinh bước vào ngôi nhà chung Marketers’ House - biệt thự cao cấp American Cottage thuộc chuỗi biệt thự cao cấp của nền tảng đặt homestay Luxstay với tâm thế hồi hộp và hứng khởi. Trước đó, các trại sinh đã được chia thành 5 đội, được training kiến thức chuyên sâu về Marketing qua chuỗi workshops và được
break đề bài. Marketing Camp là nơi các bạn thể hiện thành quả thu được sau những tuần làm việc miệt mài đầy nhiệt huyết.


Cả 5 đội gây tượng mạnh với ban giám khảo nhờ những ý tưởng sáng tạo đột phá, tư duy mới lạ, độc lập về marketing. Giải thưởng cao nhất trị giá lên tới 100 triệu đồng đã gọi tên Pate 1 Trứng. “Hơn cả một trạm dừng chân” là thông điệp mà đội muốn truyền tải. Với ý tưởng dựng lên một không gian gần gũi, retro, nhẹ nhàng, gài cắm những màu sắc, đồ lưu niệm tạo nên sự thân thương như ở nhà, Pate 1 Trứng muốn biến homestay của mình thành một nơi không chỉ để nghỉ dưỡng mà là một nơi để tạo nên những hồi ức đẹp.


Bên cạnh chuỗi hoạt động thuần chuyên môn là những giây phút các marketers tương lai hòa mình và các hoạt động mang tính kết nối cao như teambuilding, đêm deep-talk. Qua hai ngày một đêm bên nhau, các trại sinh đã trở nên gắn bó, thân thiết hơn, nhiều tình bạn đẹp đã khơi nguồn từ nơi đây.


Marketing Camp là cú nổ, cú chốt, là cao trào và cũng là cái kết đẹp cho trại hè chuyên môn Marketing Hive. BTC tin rằng, với mục đích tốt đẹp, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Marketing Hive sẽ trở thành một chương trình thường niên đáng mong chờ cho các bạn sinh viên yêu và mong muốn học hỏi về marketing.


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI BREAKING RECORDS 2021: ECHO - LAN TỎA TÌNH YÊU ÂM NHẠC

10/05/2021

BREAKING RECORDS là một cuộc thi âm nhạc dành cho tất cả sinh viên thuộc địa bàn TP.HCM có niềm ...

Sự kiện

CUỘC THI I-INVEST! 2021: Sự trở lại “bùng nổ” cùng Networking Night

28/04/2021

I-INVEST! là một sân chơi dành cho các sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Tài chính - Chứng ...

Sự kiện

“VIỆT!” - CÙNG SAIGON HOTPOT HOÁ NHỮNG CÂU CHUYỆN XA LẠ THÀNH THÂN QUEN

28/04/2021

Buổi workshop “Việt!” diễn ra ngày 18/04/2021 được tổ chức bởi Saigon Hotpot - tổ chức phi lợi ...

Sự kiện

Phát động Cuộc thi Tôi lên tiếng 2021 - “Thời đại 4.0 và cuộc sống con người”

28/04/2021

Ngày 19/4 CLB Marketing Học viện Tài chính (FMC) tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tôi lên tiếng” - ...