MÙA TUYỂN THÀNH VIÊN CÓ 1-0-2 CỦA CLB TRUYỀN THÔNG REC MIỀN NAM | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   MÙA TUYỂN THÀNH VIÊN CÓ 1-0-2 CỦA CLB TRUYỀN THÔNG REC MIỀN NAM

   MÙA TUYỂN THÀNH VIÊN CÓ 1-0-2 CỦA CLB TRUYỀN THÔNG REC MIỀN NAM

   Cập nhật lúc 13/08/2018 10:48
   Nắm bắt được nhu cầu đó, cộng đồng các câu lạc bộ sinh viên tại các trường đại học đang rục rịch chuẩn bị để đón lứa sinh viên mới với nhiều hình thức “chiêu mộ nhân lực” khác nhau.

   Một môi trường phù hợp cho các bạn sinh viên để trải nghiệm thực tế những kiến thức được học tại trường, học hỏi những kỹ năng mềm, mở rộng mối quan hệ với những bạn bè, anh chị có cùng chung đam mê có lẽ là điều mà hầu hết các tân sinh viên trước khi chính thức bước vào cánh cửa đại học tìm kiếm. Nắm bắt được nhu cầu đó, cộng đồng các câu lạc bộ sinh viên tại các trường đại học đang rục rịch chuẩn bị để đón lứa sinh viên mới với nhiều hình thức “chiêu mộ nhân lực” khác nhau.

   Xuyên suốt hành trình 10 năm, CLB Truyền thông REC miền Nam vẫn duy trì hoạt động bền vững và phát triển CLB thông qua những chương trình truyền thông đậm chất sinh viên. Để tiếp tục “sự nghiệp” mở rộng các thế hệ, tạo sân chơi cho những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực báo chí – truyền thông, REC quyết định tổ chức Mùa tuyển thành viên lần thứ 15 – Thế hệ QR. Qua thành công của 14 đợt tuyển thành viên trước, đến nay, mùa tuyển thành viên được xem là chương trình đặc trưng của CLB, thu hút được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ, đặc biệt là tân sinh viên muốn theo đuổi lĩnh vực này.

   Tuyển thành viên như chương trình truyền hình thực tế

   Mùa tuyển thành viên của REC qua các năm đều được đổi mới về cách thức và nâng tầm về quy mô. Bằng việc đánh giá thí sinh qua nhiều thử thách như phỏng vấn, làm việc nhóm, CLB có thể tìm được các nhân tố phù hợp trên nhiều phương diện: kỹ năng, thái độ, tính cách,… Năm nay, với chủ đề “Hành trình giải mã QR”, 4 vòng thi Thiếp lập – Nhận diện – Giải mã – Kết nối của mùa tuyển chính là hành trình để mỗi thí sinh khẳng định bản thân mình thực sự xứng đáng và phù hợp để trở thành người đi cùng REC trong năm hoạt động tới.

   Xuân Hạ - chủ nhiệm CLB Truyền thông REC miền Nam cho biết: “So với format của các mùa tuyển trước: nộp CV – Phỏng vấn – Thử thách nhóm – Race, mùa tuyển thành viên lần thứ 15 của REC có nhiều sự đổi mới. Tôi tin rằng, sự cải tiến trong cách thức tuyển thành viên năm nay sẽ đánh dấu bước chuyển mình đột phá của REC nhằm tìm kiếm một thế hệ mới chủ động, nhanh nhẹn và bắt kịp mọi xu hướng. Hy vọng rằng, đó sẽ là một trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ đối với tất cả những thí sinh tham gia.”

   Theo đó, thí sinh sẽ lần lượt trải qua các thử thách khác nhau ứng với mỗi vòng thi. Sau khi làm CV để giới thiệu bản thân sao cho sáng tạo cả về hình thức lẫn nội dung ở vòng 1, thí sinh sẽ tiếp tục thể hiện cá tính, tài năng và đam mê của bản thân để thuyết phục REC bạn xứng đáng là người đi tiếp tại vòng phỏng vấn. Ở vòng 3, REC sẽ tổ chức những buổi chia sẻ kiến thức bổ ích và hướng dẫn kỹ năng về truyền thông cho thí sinh theo ban dự tuyển. Sau đó, các cá nhân phải thuyết trình những ý tưởng của mình liên quan đến lĩnh vực báo chí – truyền thông để giành lấy cơ hội bước vào vòng trong. Lần đầu tiên sau nhiều năm tổ chức, REC áp dụng mô hình trại sáng tác 3 ngày 2 đêm cho vòng chung kết. Top các thí sinh xuất sắc nhất sẽ thực hiện thử thách đầy cam go trong 24 tiếng, đòi hỏi sự bền bỉ và bứt phá mạnh mẽ nhất của mỗi thí sinh để trở thành 1 trong 15 tân RECer của CLB Truyền thông REC miền Nam.

   Cơ hội trải nghiệm cho tất cả các bạn trẻ yêu truyền thông

   Khác với các CLB trực thuộc trường, khoa đại học, REC là cơ hội cho tất cả những bạn trẻ đam mê lĩnh vực báo chí – truyền thông trên địa bàn TP.HCM. Đến với Mùa tuyển thành viên lần thứ 15 – Thế hệ QR, các thí sinh dù có hoặc chưa có cơ hội đồng hành cùng REC trong năm hoạt động thứ 11 với nhiều dự án sinh viên đầy hứa hẹn thì vẫn đem về cho mình những kiến thức chuyên môn cùng trải nghiệm thực tế khó quên. Song song với những kiến thức được học từ các buổi training, mùa tuyển của REC còn là cơ hội để những bạn trẻ có cùng đam mê gặp gỡ, giao lưu, và cùng nhau thực hiện các thử thách để vượt qua các vòng thi . Từ đó, thí sinh sẽ có cái nhìn gần gũi hơn về ngành nghề mà mình đang theo đuổi, được học hỏi các kỹ năng làm việc nhóm cũng như khám phá thế mạnh bản thân.

   Bạn Lê Hoàng Bảo, thí sinh tham gia mùa tuyển 14 của CLB Truyền thông REC miền Nam chia sẻ: “Đã một năm kể từ lúc mình tham gia mùa tuyển 14, mặc dù không được trở thành một RECer nhưng cảm xúc của mình từ đó đến giờ vẫn còn rất trọn vẹn. Mình đã được cùng các bạn viết kịch bản, thực hiện ghi hình video truyền thông và dành 2 ngày 1 đêm cùng REC khám phá thành phố biển Vũng Tàu ở vòng chung kết. Đó là những kỷ niệm mình không thể quên được. Mùa tuyển 15 lần này, mình nhất định sẽ cố gắng hết sức giành lấy cơ hội thứ 2 để trở thành 1 RECer.”

   Mùa tuyển thành viên lần thứ 15 – Thế hệ QR của CLB Truyền thông REC miền Nam sẽ kéo dài từ 12/8/2018 – 23/9/2018. 15 cơ hội trở thành tân RECer trong năm hoạt động thứ 11 của CLB sẽ dành cho tất cả những bạn sinh viên sinh năm 1999 và 2000 yêu thích truyền thông thuộc tất cả các trường đại học trên địa bàn TP.HCM. Mọi thông tin về Mùa tuyển thành viên lần thứ 15 – Thế hệ QR sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage CLB TRUYỀN THÔNG REC MIỀN NAM (www.facebook.com/recmiennam).

   Link thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/recmiennam/posts/2655891667769653

   Bạn đã can đảm để bước khỏi vòng an toàn của mình? Hãy đến với Mùa tuyển thành viên lần thứ 15 – Thế hệ QR, cùng REC “Sống năng động, tự tin bứt phá!”


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   Chính thức khởi động IMPACT 2024 - Chuỗi đào tạo về chủ đề Social Marketing

   11/04/2024

   Vào tháng Tư tới đây, Câu lạc bộ Marketing Trường Đại học Ngoại thương - MaC FTU chính thức khởi ...

   Sự kiện

   “Inside Out - Insight Found” - Workshop chuyện ngành sáng tạo thu hút đông đảo các bạn trẻ

   05/04/2024

   Ngày 31/3 vừa qua, Workshop “Inside Out - Insight Found” với sự góp mặt của Content Creator Phúc ...

   Sự kiện

   CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN EXBROAD RUNWAY 2024 - SHARPEN TOOLS, SHARPER MIND

   03/04/2024

   Exbroad Runway, cuộc thi mang đậm dấu ấn thương hiệu CLB Du học trường Đại học Ngoại thương SAC ...

   Sự kiện

   WORKSHOP LÀM TRANH ĐÔNG HỒ - HỌA NÉT ĐÔNG HỒ

   27/03/2024

   Họa Nét Đông Hồ là workshop được tạo ra với mục đích tôn vinh và lan tỏa giá trị của dòng tranh ...