Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo VinFast gia nhập Tập đoàn Giáo dục EQuest | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo VinFast gia nhập Tập đoàn Giáo dục EQuest

   Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo VinFast gia nhập Tập đoàn Giáo dục EQuest

   Cập nhật lúc 13/04/2021 09:51
   Hiện nay EQuest là một trong những Tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với 17 đơn vị thành viên

   [Hà Nội, ngày 13/04/2021] PGS.TS Nguyễn Tiến Đông - nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo VinFast đảm nhận vị trí Giám đốc Đổi mới khối Đại học Cao đẳng và Giám đốc Chiến lược & Phát triển Chương trình K12 tại Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Education Group).

   PGS. TS Nguyễn Tiến Đông sẽ tham gia cùng các trường Cao đẳng/ Đại học - thành viên thuộc EQuest, nhằm thiết kế đổi mới các chương trình đào tạo (instructional design) và xây dựng các giải pháp đào tạo gắn liền vị trí công việc tại các doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được học tập song hành gắn kết với doanh nghiệp, kết hợp giữa lý thuyết với thực hành theo chương trình tiên tiến, chú trọng vào tính ứng dụng, học tập dựa trên công việc (work based learning). Những thay đổi này không chỉ mang lại chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng mà còn mang đến cơ hội học tập chuyển tiếp, có việc làm cho sinh viên ngay sau tốt nghiệp.

   Ông Nguyễn Tiến Đông chia sẻ: “Sau nhiều năm tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tư vấn doanh nghiệp, tôi nhận ra vẫn còn những khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp. Dường như đơn vị đào tạo, giáo dục còn chưa chuyển mình kịp so với những biến đổi không ngừng của doanh nghiệp và xã hội. Với hệ sinh thái giáo dục đồng bộ tại EQuest, tôi cùng đội ngũ Ban lãnh đạo kỳ vọng sẽ đem lại những chuyển biến tích cực, nâng cao chất lượng đào tạo khối cao đẳng/ đại học tại EQuest, đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao, có thể bắt kịp với những yêu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế phù hợp với bối cảnh hiện nay.”

   Ngay trong tháng 4, hệ thống trường cao đẳng/ đại học thành viên thuộc EQuest đã ký kết hợp tác toàn diện với nhiều doanh nghiệp với các thỏa thuận: doanh nghiệp tham gia xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu công việc thực tế, đảm bảo cơ hội việc làm, thực tập hưởng lương cho sinh viên.

   Ông Nguyễn Bá Ngọc, Giám đốc phụ trách Quan hệ Đối tác Chiến lược của Tập đoàn EQuest cho biết: “Đổi mới trong giáo dục là một trong những ưu tiên hàng đầu của EQuest trong 5 năm tới. Chúng tôi liên tục cải tiến các chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cải thiện cơ sở vật chất nhằm mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh, sinh viên và đào tạo họ sẵn sàng cạnh tranh trong thị trường lao động chất lượng cao ở Việt Nam và quốc tế. ”

   Hiện nay EQuest là một trong những Tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với 17 đơn vị thành viên, tập trung vào 4 lĩnh vực: Giáo dục Phổ thông, Cao đẳng và Đại học, Công nghệ Giáo dục và Đào tạo ngoại ngữ.

   PGS.TS Nguyễn Tiến Đông đã có gần 20 năm giảng dạy, nghiên cứu khoa học với nhiều phát minh sáng chế, công trình nghiên cứu khoa học, bài báo nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế. Ông còn là một chuyên gia hàng đầu về Đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh cho các tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất và Dịch vụ. Trước khi gia nhập Tập đoàn Giáo dục EQuest, PGS.TS Nguyễn Tiến Đông từng giữ vị trí Phó Viện trưởng, Viện Cơ khí, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Giám đốc của Trung tâm Đào tạo VinFast thuộc tập đoàn Vingroup.

   ___________

   Thông tin về EQuest Group:

   Tập đoàn EQuest được thành lập dựa trên nguyên tắc đổi mới, vượt trội và cống hiến bởi các nhà giáo dục là cựu du học sinh từ Mỹ, Anh, Úc, Đức.

   Hiện nay, EQuest là một trong những Tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 80.000 học viên theo học mỗi năm tại 17 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục.

   Thông qua các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, EQuest cam kết củng cố năng lực cạnh tranh cho các thế hệ học sinh Việt Nam bằng cách hình thành một nền tảng giáo dục toàn diện, đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực.


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   Chính thức khởi động IMPACT 2024 - Chuỗi đào tạo về chủ đề Social Marketing

   11/04/2024

   Vào tháng Tư tới đây, Câu lạc bộ Marketing Trường Đại học Ngoại thương - MaC FTU chính thức khởi ...

   Sự kiện

   “Inside Out - Insight Found” - Workshop chuyện ngành sáng tạo thu hút đông đảo các bạn trẻ

   05/04/2024

   Ngày 31/3 vừa qua, Workshop “Inside Out - Insight Found” với sự góp mặt của Content Creator Phúc ...

   Sự kiện

   CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN EXBROAD RUNWAY 2024 - SHARPEN TOOLS, SHARPER MIND

   03/04/2024

   Exbroad Runway, cuộc thi mang đậm dấu ấn thương hiệu CLB Du học trường Đại học Ngoại thương SAC ...

   Sự kiện

   WORKSHOP LÀM TRANH ĐÔNG HỒ - HỌA NÉT ĐÔNG HỒ

   27/03/2024

   Họa Nét Đông Hồ là workshop được tạo ra với mục đích tôn vinh và lan tỏa giá trị của dòng tranh ...