Ông Bạch Ngọc Chiến chính thức làm việc tại EQuest Education Group | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Ông Bạch Ngọc Chiến chính thức làm việc tại EQuest Education Group

   Ông Bạch Ngọc Chiến chính thức làm việc tại EQuest Education Group

   Cập nhật lúc 01/07/2020 10:48
   EQuest Group là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất tại Việt Nam hiện nay gồm 16 đơn vị thành viên với 80.000 học sinh theo học mỗi năm

   Ông Bạch Ngọc Chiến xác nhận thông tin sẽ chuyển sang làm cho một công ty tư nhân từ ngày 1/7/2020.

   Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, ông Bạch Ngọc Chiến, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam vừa cho biết sẽ chính thức "thôi làm việc Nhà nước và chuyển sang làm cho một công ty tư nhân" từ ngày 1/7/2020.

   Trao đổi với PV, ông Bạch Ngọc Chiến xác nhận thông tin này, tuy nhiên, ông từ chối trao đổi thêm và cho hay, đã thông tin cụ thể trong bài viết trên trang Facebook cá nhân

   Còn trên trang cá nhân, ông Chiến nêu rõ: "Đây là một quyết định đã được suy xét kỹ càng".

   Ông Chiến cho hay, nhờ sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên mà ông được giao trọng trách, đã kinh qua vị trí quản lý ở Bộ Ngoại giao, Đài THVN, UBND tỉnh Nam Định và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam.

   Trong hơn 23 năm làm việc trong đó có 13 năm làm quản lý, ông tự nhận là người chăm chỉ, cầu tiến và đàng hoàng, đồng thời thấy hạnh phúc vì đã nói được điều mình nghĩ, làm được điều mình nói.

   Ông Chiến cũng cho rằng, mình nhiều lần thay đổi công việc và mỗi lần thay đổi là một lần tiến bộ vì học thêm được kỹ năng và kiến thức mới.

   Ông nhận thấy các kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức trong các công việc vừa qua giúp ông tạo dựng được một vốn xã hội khá lớn, làm cho ông "có giá" trong thị trường lao động hiện nay.

   "Tôi đã nhận thức được tầm quan trọng của quyền lực chuyên môn nên luôn cố gắng tích luỹ kiến thức kỹ năng để có thể làm việc và có thu nhập tốt đến hết đời mà không cần phải sống nhờ lương hưu hay tài sản tích cóp, tiết kiệm được trong lúc đi làm", ông Chiến chia sẻ.

   Nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Nam Định cũng bày tỏ, càng ngày ông càng hiểu ra rằng năng lực của mình rất nhỏ bé so với nhiều người khác, sự thiệt thòi của mình cũng quá nhỏ bé so với thiệt thòi và bất công mà nhiều người phải chịu đựng.

   Ông viết, bản thân đã đã trải qua vài lần khủng hoảng và nhờ nhận thức được điều đó và suy nghĩ tích cực nên ông đều vượt qua được khó khăn và trưởng thành. Hơn nữa, ông thấy mình may mắn hơn rất nhiều so với chính bạn bè cùng làng, cùng tuổi, cùng lớp cũng như vô số người khác trong xã hội.

   "Tôi luôn biết ơn đời đã cho tôi một sự nghiệp sôi nổi suốt 1/4 thế kỷ vừa qua và tin rằng sẽ tiếp tục như thế trong ít nhất 1/4 thế kỷ sắp tới.

   Vì biết ơn đời nên tôi luôn tâm niệm phải trả ơn đời và đã hành động như thế trong những tháng năm qua và sẽ hành động như vậy cho đến hết cuộc đời này. Chỉ như thế, tôi nghĩ, cuộc đời mới có ý nghĩa và đáng sống", ông Chiến viết trên trang cá nhân.

   Tiểu sử cá nhân:

   Ông Bạch Ngọc Chiến là 1 trong 44 cán bộ được Trung ương Đảng luân chuyển công tác vào tháng 3/2014.

   Tại kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường), HĐND tỉnh Nam Định khóa XVII, nhiệm kỳ 2011-2016 vào năm 2014, với 100% số phiếu tán thành đã bầu ông làm Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Nam Định.

   Tháng 7/2019, theo quyết định của Ban Bí thư, ông Bạch Ngọc Chiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định được điều động, chỉ định tham gia làm ủy viên Đảng đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

   Ông Bạch Ngọc Chiến, sinh ngày 20/10/1971, tại phường Mộ Lao, quận Hà Đông (Hà Nội), là thạc sỹ chuyên ngành ngoại giao-thương mại; trình độ lý luận chính trị cao cấp; cử nhân tiếng Nga, cử nhân tiếng Anh.

   Ông tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (nay là Đại học Hà Nội) năm 1994, được tuyển dụng vào Bộ Ngoại giao năm 1997.

   Trước khi giữ chức vụ Trưởng Ban Truyền hình Đối ngoại-Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 2007, ông từng là tùy viên báo chí của Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ giai đoạn 2002-2005.


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   BÙNG NỔ ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI I-INVEST: “THE FINAL: I-SHINE! 2024”

   12/06/2024

   Tối ngày 08/06/2024 vừa qua, Đêm Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2024 do Khoa Tài chính - Ngân hàng, ...

   Sự kiện

   Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?”

   10/06/2024

   Cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?” đã chính thức khép lại. Đây không chỉ là cơ hội để các ...

   Sự kiện

   Đêm Nghệ thuật Thể nghiệm - Thanh Kịch Diễn Họa

   05/06/2024

   Kịch truyền thanh, hay còn gọi là kịch phát thanh, là một hình thức nghệ thuật kể chuyện qua âm ...

   Sự kiện

   CUỘC THI MARKETING XÃ HỘI SOCIAL PIONEERS 2024 MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

   03/06/2024

   Social Pioneers là cuộc thi Marketing xã hội do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khoa Marketing - Trường ...