PROM LÊ QUÝ ĐÔN 2018: VÒNG THI OFFLINE TOP 10 PROM KING&QUEEN | Edu2Review
PROM LÊ QUÝ ĐÔN 2018: VÒNG THI OFFLINE TOP 10 PROM KING&QUEEN

PROM LÊ QUÝ ĐÔN 2018: VÒNG THI OFFLINE TOP 10 PROM KING&QUEEN

Cập nhật lúc 19/09/2018 09:51
Ngày 15/09/2018 vừa qua, tập thể BTC, CTV The Salience Night cùng Top 10 ứng cử viên King&Queen đã cùng nhau trải qua vòng thi thứ 2 của chương trình tại trường THPT Lê Quý Đôn (Q3, TP.HCM).

Thử thách đầu tiên từ BTC dành cho các bạn ứng cử viên chính là vòng thi Mix & Match, với các bộ trang phục và phụ kiện đã được chuẩn bị sẵn từ Ban tổ chức, 10 ứng cử viên đã bốc thăm bắt cặp thi đấu và có 03 phút để lựa chọn và diện lên mình bộ trang phục phù hợp nhất với các phong cách lần lượt gồm: Retro - Hoài Cổ, Classic - Cổ điển, Vibrant - Màu sắc, Sporty - Thể thao và Preppy - Học đường.

Các mảnh trang phục và phụ kiện được chuẩn bị sẵn từ BTC.

Các bạn ứng cử viên đã thể hiện được rằng mình là những con người có gu thẩm mỹ rất tốt khi chỉ trong 3 phút ngắn ngủi nhưng ai cũng đã chọn được cho mình những bộ outfit kèm phụ kiện thích hợp mà còn lại rất tôn dáng nữa!

Bạn Thiên Hải cùng Phương Thảo đều trông rất năng động trong bộ trang phục theo chủ đề Sporty.

Bạn Khánh Huyền (trái) cùng Thanh Vân (Phải) “mỗi người một vẻ- mười phân vẹn mười” trong bộ trang phục chủ đề Preepy.

Đến với thử thách tiếp theo, các ứng cử viên của chúng ta đã lần lượt có phần hùng biện giới thiệu về bản thân cũng như về các ước mơ, dự định trong tương lai và cũng như đối mặt với các câu hỏi thêm từ phía Ban Tổ Chức.

Bạn Hồng Tâm, hiện đang là học sinh lớp 12 của trường chia sẻ: “ Em là một người hướng ngoại, năng động. Ngoài ra em còn là một người yêu thích sự tự lập. Ước mơ của em là được trở thành một chuyên gia dinh dưỡng, qua đó có thể giúp mọi người xung quanh em có thể có một cơ thể khoẻ mạnh qua việc ăn uống một cách khoa học...”

Đôi mắt bạn Hồng Tâm thể hiện một sự nhiệt huyết cao độ khi trình bày về ước mơ của mình.

Bạn Hồng Nhân, cũng đang là học sinh khối 12 của trường thì chia sẻ rằng mình là một người rất thẳng thắn và đam mê học hỏi. Với câu hỏi “Bạn có điều gì hối hận trong quá khứ? Bạn đã khắc phục điều ấy như thế nào?” Nhân chia sẻ: “Điều em hối hận nhất trong quá khứ có lẽ là em đã quá khao khát kiến thức mà bỏ quên sức khoẻ của mình. Nay em đã cân bằng được việc học tập để rèn luyện tri thức cũng như luyện tập để rèn luyện cơ thể...”

Bạn Hồng Nhân với phần thuyết trình rất thuyết phục của mình.

Trải qua hai vòng thi, Top 10 King & Queen đã thật sự thể hiện được những nét nổi bật rất riêng của mỗi người. Có thể nói, cả 10 ứng cử viên đều là những con người tài sắc vẹn toàn khi vừa có gu thẩm mỹ rất tốt cũng như có những dự định, ước mơ rất rõ ràng và có ý thức, quyết tâm cao để biến ước mơ, dự định ấy thành hiện thực.

Toàn thể BTC, CTV, Top10 cùng các bạn đến cổ vũ Top10 cùng chụp ảnh lưu niệm.

Về chương trình, Lê Quý Đôn’s Prom 2018 - The Salience Night là sự kiện vũ hội lớn nhất trong năm của tập thể học sinh - cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn. Không những vậy, chương trình năm nay còn mang ý nghĩa nhân văn rất cao khi mang ý nghĩa kêu gọi các bạn trẻ hãy trở nên nổi bật theo cách riêng của mình bằng việc có một ước mơ và cố gắng theo đuổi ước mơ ấy đến cùng.

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 17h30, ngày 03/11/2018 tại sảnh The Adora Dynasty, lầu 6, số 01 Tôn Thất Tùng, Quận 1.

Xem thêm thông tin về chương trình tại: Facebook: The Salience Night
Instagram: @promlqd2018

#TheSalienceNight
#lqdsprom2018
#Followyourpath

Quang Minh


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

iSMART chung tay chống dịch Covid-19

19/02/2020

Gần 50 ngàn học sinh của iSMART có thể tiếp cận trực tuyến môn Tiếng Anh qua Toán và Khoa học ...

Sự kiện

FUTURE IN YOUR HANDS 2020 THPT LÝ TỰ TRỌNG

17/02/2020

Future in your hands đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình tư vấn tuyển sinh có ...

Sự kiện

789.vn đề xuất dạy và học trực tuyến, từ xa nhằm hỗ trợ đối phó dịch nCoV

04/02/2020

Hôm nay 03/02/2020, lãnh đạo nền tảng học - thi trực tuyến 789.vn đã đề xuất phương án học an ...

Sự kiện

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2020 Khoa Du lịch - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

30/01/2020

Từ ngày 13/01 đến ngày 17/01/2020 (nhằm ngày 19/12 đến ngày 23/12 Âm lịch), Chiến dịch Xuân Tình ...