RMIT Vietnam Research Challenge | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000đ.
RMIT Vietnam Research Challenge

RMIT Vietnam Research Challenge

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
RMIT Vietnam Research Challenge (RRC) - Thử Thách Nghiên Cứu Tài Chính là cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Câu Lạc Bộ Tài chính trường Đại Học Quốc Tế RMIT.

Nhằm giúp các bạn sinh viên theo đuổi khối ngành kinh tế-tài chính hiểu rõ về thị trường cổ phiếu đầy biến động, RRC mang đến cho các bạn tham gia môi trường thực tế nhất để trau đồi, thực hành kỹ năng phân tích và đánh giá cổ phiếu dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia đang làm việc trong ngành.

Figure 1. Các bạn thí sinh trình bày nhận định về cổ phiếu của công ty Digiworld.

Trong năm 2017, cuộc thi đã tạo được tiếng vang lớn khi tạo ra sân chơi học thuật bổ ích cho 120 bạn sinh viên yêu thích tài chính đến từ hơn 10 trường đại học, như ĐH RMIT Việt Nam, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế, ĐH Quốc Tế. Ngoài ra, cuộc thi còn có sự góp sức của gần 20 chuyên viên phân tích tài chính với vai trò là giám khảo và cố vấn cho các đội thi.

Quán Quân RRC 2017, bạn Vũ Đức Thắng - ĐH RMIT chia sẻ: “RRC 2017 là một kỉ niệm khó quên đối với mỗi thành viên trong nhóm. Thông qua cuộc thi, chúng mình đã có cái nhìn thực tế hơn về vai trò và công việc của những chuyên viên phân tích tài chính, cũng như tích lũy được thật nhiều kinh nghiệm quý báu từ các anh chị cố vấn vô cùng giỏi giang và nhiệt tình.”

Figure 2. Đội vô địch RRC 2017 đến từ ĐH RMIT.

Chủ tịch CLB Tài chính RMIT Việt Nam và Trưởng ban Tổ chức cuộc thi, bạn Nguyễn Bích Hạnh chia sẻ: “Trở lại với mùa thi 2018, RMIT Research Challange được tổ chức với quy mô lớn hơn về cả nội dung và giá trị giải thưởng. Cuộc thi sẽ có thêm vòng kiểm tra trực tuyến, giúp tăng tính thử thách và đánh giá năng lực của các bạn thí sinh một cách chính xác hơn. Bên cạnh đó, giải thưởng năm nay cũng được đầu tư mạnh, trị giá hơn 300 triệu VNĐ, bao gồm hiện kim, các suất học bổng và đặc biệt là cơ hội thực tập tại các công ty chứng khoán hàng đầu.”

Cuộc thi RRC 2018 sẽ được khởi động vào tháng 03/2018 và kéo dài đến tháng 05/2018 với mỗi đội dự thi gồm 3-5 sinh viên và một nhà cố vấn là những chuyên viên phân tích tài chính trong các công ty chứng khoán và quỹ đầu tư. Sau khi qua vòng kiểm tra trực tuyến, các đội thi sẽ phải viết báo cáo phân tích một mã cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán. 5 đội xuất sắc nhất được chọn sẽ thuyết trình trước hội đồng chuyên môn.Figure 3. Những gương mặt tài năng đã tham gia cuộc thi mùa 2017.

Nếu bạn quan tâm đến ngành tài chính và mong muốn trải nghiệm công việc của một chuyên viên phân tích thì còn ngần ngại gì mà không đăng kí tham gia cuộc thi ngay tại:
https://goo.gl/jGkrnH

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng cập nhật thông tin tại:
Website: https://goo.gl/3W9zFu
Fanpage: https://www.facebook.com/RMITVietnamResearchChallenge/
Email: [email protected]
Hotline: Ms. Bích Hạnh (M: 0169 872 8704) hoặc Ms. Mai Trân (0974 288 122)


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Sinh viên Ngoại thương và nỗ lực “đánh thức” giá trị Tết cổ truyền

18/01/2021

Xuất phát từ bối cảnh một năm vừa qua có nhiều biến động về kinh tế, xã hội, khiến nhiều người ...

Sự kiện

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội – HNET gia nhập EQuest Group và nâng cấp toàn diện

14/01/2021

[Hà Nội, ngày 14/1/2021] Hôm nay, EQuest Education Group vừa công bố một thành viên mới là HNET ...

Sự kiện

CHUNG KẾT KHU VỰC PHÍA NAM CUỘC THI THỬ THÁCH SÁNG TẠO XÃ HỘI VIỆT NAM - VSIC 2020

12/01/2021

Vào ngày 10/01 vừa qua, Chung kết khu vực miền Nam của Cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt ...

Sự kiện

WORKSHOP & TALKSHOW Sự kiện KẾT - NPOs Event do SUGAR Vietnam

11/01/2021

Tổ chức phi lợi nhuận vào công việc hiện tại. Vi thế, các anh chị luôn sẵn sàng để chia sẻ và ...