Tập đoàn SonKim Retail tham gia tuyển dụng tại lễ khai giảng của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Tập đoàn SonKim Retail tham gia tuyển dụng tại lễ khai giảng của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

   Tập đoàn SonKim Retail tham gia tuyển dụng tại lễ khai giảng của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

   Cập nhật lúc 19/05/2020 15:27
   [Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 19/5/2020] Trường Cao đẳng Việt Mỹ vừa tổ chức lễ khai giảng cho sinh viên khóa 2020

   Buổi lễ vừa là hoạt động học thuật truyền thống trong sinh hoạt định hướng nghề nghiệp của nhà trường vừa mang tính bước ngoặt, đánh dấu chặng đường mới khi có sự đồng hành chặt chẽ của doanh nghiệp trong giảng dạy và tuyển dụng. Tại buổi lễ, tập đoàn SonKim Retail đã tham gia chia sẻ, kết nối và định hướng tuyển dụng sinh viên ngay khi bắt đầu học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ.

   Lễ khai giảng chào đón tân sinh viên đợt 1 năm 2020

   Kể từ năm học 2019, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã có nhiều đổi mới trong công tác tuyển sinh khi mở nhiều đợt khai giảng trong năm. Theo đó, học sinh đã tốt nghiệp THPT, quan tâm đến một trong những ngành đang đào tạo tại trường thì có thể đăng ký nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ. Với phương thức đào tạo theo tín chỉ, nhà trường tư vấn, bố trí lịch học phù hợp cho sinh viên tuỳ vào chuyên ngành đào tạo và phù hợp với trình độ, năng lực của sinh viên ở thời điểm.. Điều này đã tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên tham gia học tập và trong 05 tháng đầu năm, Cao đẳng Việt Mỹ đã chào đón hơn 200 tân sinh viên nhập học ở 03 chương trình: Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC, Cao đẳng chính quy Quốc gia và Cao đẳng 9+.


   Thạc sỹ Phan Thị Mai Trang - Phó Hiệu trưởng chia sẻ cùng tân sinh viên

   Buổi lễ khai giảng được tổ chức trong không khí thân mật và là ngày truyền thống chia sẻ định hướng nghề nghiệp đầu mỗi khóa của nhà trường dành cho tân sinh viên. Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, Thạc sỹ Phan Thị Mai Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Mỹ cho biết “Đây sẽ là một ngày đánh dấu sự khác biệt vì các em đã chọn Cao đẳng Việt Mỹ thay vì các trường Cao đẳng, Đại học khác. Vì Việt Mỹ đang đi theo phương châm đào tạo chuyên sâu về nghề nghiệp, để sinh viên khi ra trường sẽ tự tin có việc làm với mức lương tương xứng, phù hợp với năng lực và thái độ của từng bạn. Nhà trường đã và sẽ cố gắng đưa tất cả những cơ hội về nghề nghiệp không chỉ ở trong chương trình đào tạo của trường, mà ngay cả doanh nghiệp cũng sẽ tham gia vào quá trình giảng dạy các em sau này. Các em sẽ học từ thực tế với những anh chị làm trong doanh nghiệp, học từ những kiến thức không hề nằm trên sách vở mà những chia sẻ đó nằm ở trải nghiệm mà họ đã từng đi qua.”



   Đặc biệt, theo thống kê từ Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phòng Đào tạo, trong tổng số sinh viên nhập học của năm 2020 có đến 60% sinh viên chuyển đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khác. Đại đa số các bạn sinh viên cho biết định hướng nghề nghiệp trước đó không phù hợp và phương châm đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ theo định hướng thực hành và kết nối việc làm là điểm cộng để các bạn quyết định nhập học.

   Tập đoàn SonKim Retail tham gia tuyển dụng sinh viên ngay tại lễ khai giảng

   Với phương châm giảng dạy thực học – thực nghiệp và kết nối doanh nghiệp, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ sẽ được kiến tập, thực tập từ học kỳ 01 và thực hành trong từng môn học, đảm bảo thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học. Bên cạnh đó, Cao đẳng Việt Mỹ là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn kinh tế và đảm nhận vai trò cầu nối mang cơ hội việc làm đến các em. Công tác kết nối doanh nghiệp luôn được đặt thành tầm quan trọng trong giảng dạy và hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ sinh viên có việc làm, sự hài lòng của doanh nghiệp tuyển dụng cùng cơ hội thăng tiến của sinh viên là thước đo cơ bản cho chất lượng đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ. Trong năm 2019 vừa qua, Trường Cao đẳng Việt Mỹ là 01 trong những trường cao đẳng có uy tín trong đào tạo nhận được khen tặng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong công tác đào tạo nghề gắn với nhu cầu doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam giai đoạn 2017 – 2019.



   Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội khen tặng Trường Cao đẳng Việt Mỹ

   Tiếp nối tinh thần đó, trong buổi lễ khai giảng đầu tiên của năm 2020, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã đón tiếp đoàn đại diện cho tập đoàn SonKim Retail đến chia sẻ, kết nối cùng nhu cầu tuyển dụng hơn 200 nhân sự tham gia làm việc ở các thương hiệu đang thuộc sở hữu của SonKim Retail.



   Đại diện Trường Cao đẳng Việt Mỹ cùng đại diện từ KimSon Retail

   Chia sẻ về quyết định hợp tác cùng Trường Cao đẳng Việt Mỹ trong đào tạo và tuyển dụng nhân sự, chị Nguyễn Thảo Thanh – Giám đốc nhân sự của SonKim Retail cho biết “Chúng tôi thấy được thông điệp từ Ban giám hiệu (BGH) tương đồng với mục tiêu phát triển của SonKim Retail “Sinh viên hứng thú trong học tập, tự tin trong cuộc sống, doanh nghiệp hài lòng với chất lượng nhân sự chính là mục tiêu cũng như niềm hạnh phúc của tập thể giảng viên Cao đẳng Việt Mỹ”. Chúng tôi thấy được phương châm đào tạo của Cao đẳng Việt Mỹ gắn liền với thực tế và đó cũng là điều chúng tôi đang cần”.


   Chị Nguyễn Thảo Thanh – Giám đốc nhân sự SonKim Retail chia sẻ về quyết định hợp tác cùng Cao đẳng Việt Mỹ

   Thông tin về Cao đẳng Việt Mỹ:

   Được thành lập vào năm 2007, với lịch sử 12 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College - APC) hiện là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Việt Nam. Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và thế giới, Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội.
   Nhà trường đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, ngoại ngữ, thiết kế, CNTT và Chăm sóc sức khoẻ. Trường ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến và đưa công nghệ thông tin vào chương trình đào tạo. Nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên (đặc biệt là tiếng Anh).


   • Website: http://www.caodangvietmy.edu.vn/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/americanpolytechnic
   • Email: [email protected]

   Liên hệ báo chí:
   • Phạm Thị Hồng Phấn
   • Email: [email protected]
   • Mobile: 0946 537 366


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   Chính thức khởi động IMPACT 2024 - Chuỗi đào tạo về chủ đề Social Marketing

   11/04/2024

   Vào tháng Tư tới đây, Câu lạc bộ Marketing Trường Đại học Ngoại thương - MaC FTU chính thức khởi ...

   Sự kiện

   “Inside Out - Insight Found” - Workshop chuyện ngành sáng tạo thu hút đông đảo các bạn trẻ

   05/04/2024

   Ngày 31/3 vừa qua, Workshop “Inside Out - Insight Found” với sự góp mặt của Content Creator Phúc ...

   Sự kiện

   CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN EXBROAD RUNWAY 2024 - SHARPEN TOOLS, SHARPER MIND

   03/04/2024

   Exbroad Runway, cuộc thi mang đậm dấu ấn thương hiệu CLB Du học trường Đại học Ngoại thương SAC ...

   Sự kiện

   WORKSHOP LÀM TRANH ĐÔNG HỒ - HỌA NÉT ĐÔNG HỒ

   27/03/2024

   Họa Nét Đông Hồ là workshop được tạo ra với mục đích tôn vinh và lan tỏa giá trị của dòng tranh ...