TEDxUSSH – THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ 100 VÉ THAM DỰ DUY NHẤT | Edu2Review
TEDxUSSH – THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ 100 VÉ THAM DỰ DUY NHẤT

TEDxUSSH – THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ 100 VÉ THAM DỰ DUY NHẤT

Cập nhật lúc 07/03/2019 09:56
Bạn có cảm giác từng bước mình đi trong cuộc sống đều chơi vơi không điểm tựa?Bạn tự hỏi mình ý nghĩa của cuộc sống này rốt cục là gì? Có vẻ như câu trả lời không đơn giản gói gọn trong cuốn self-help

Lấy đề tài Equilibrium với ý nghĩa “Điểm cân bằng”, chương trình hướng đến việc tìm kiếm và vẽ nên giao điểm giữa các luồng tư tưởng bằng cách kết nối và dung hoà các giá trị truyền thống với trào lưu toàn cầu, giữa cá nhân và cộng đồng, giữa phụng sự và tự do. Quay về điểm cân bằng để hiểu chính mình và sự vận hành của cuộc sống, mỗi người sẽ tìm được cho bản thân sự bình an, hạnh phúc, và ý nghĩa cuộc đời mình. Giữa vòng xoáy biến đổi của thời đại và sự thừa thải các lựa chọn, một quyết định nhỏ có thể dẫn đến một cuộc sống khác, một ý nghĩa khác cho cuộc sống của mình. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, dù bạn chọn lựa như thế nào, sự thay đổi luôn bắt đầu từ chính góc nhìn của bạn.

TEDxUSSH hân hạnh được Cô Nguyễn Phi Vân (Tác giả sách: Tôi, Tương Lai và Thế giới) đồng hành với vai trò Đại Sứ Chương trình.

TEDxUSSH chính thức nhận đăng ký mua vé tham dự phiên TEDx Talks. 30 người đầu tiên đăng ký tham dự sẽ nhận 01 bình đựng nước cá nhân thủy tinh là quà tặng đi kèm. Vé tham dự này đã bao gồm suất xem trình diễn phim thể nghiệm (10:00 – 12:00) sáng cùng ngày.

Số lượng tối đa: 100 người tham dự.
Thời gian tổ chức sự kiện: 16:00 - 20:30 ngày 30/03/2019
Địa chỉ diễn ra sự kiện: Hall D - Trường ĐH KHXH&NV TPHCM, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, p. Bến Nghé, Quận 1,
Giá vé tiêu chuẩn: 250.000 VND
Giá vé cho HSSV: 200.000 VND
Đăng ký mua vé tham dự phiên TEDx Talk tại:https://goo.gl/forms/4CVr5RARiHnH9Cnr1

(*) Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận và hướng dẫn thanh toán chậm nhất 12 tiếng sau khi bạn hoàn tất đăng ký mua vé tham dự. Bạn có thể lựa chọn thanh toán online hoặc trực tiếp.

Để bảo vệ môi trường, TEDxUSSH sẽ hoàn toàn cung cấp hướng dẫn thanh toán và e-ticket (vé điện tử) thông qua địa chỉ email đăng ký.

TEDxUSSH là chương trình phi lợi nhuận, tuy nhiên để hạn chế sự ảnh hưởng của thương mại đến tính chất cộng đồng của sự kiện, chúng tôi sẽ bán vé đối với người tham dự phiên chính TEDx Talk. TEDxUSSH cam kết minh bạch tài chính, mọi nguồn thu đều được sử dụng để tối đa hóa trải nghiệm người tham dự và chi trả kinh phí thực hiện chương trình. Vì vậy, mỗi tấm vé bạn mua là sự tài trợ quý giá nhất cho chính bản thân bạn và cho nền tảng TED ở Việt Nam. Bạn có thể đọc thêm quy định của TED quốc tế để xác minh thông tin chúng tôi cung cấp tại mục lục các quy định của TED đối với TEDx event: https://www.ted.com/participate/organize-a-local-tedx-event/before-you-start/tedx-rules

TEDxUSSH là sản phẩm đến từ tinh thần phụng sự cộng đồng của toàn bộ BTC, các vị diễn giả, đại sứ và các bên đối tác. Ngoài phiên TED Talks, chúng tôi đã nỗ lực tạo ra không gian cộng đồng vào buổi sáng với 03 workshop cực kỳ ý nghĩa được tài trợ hoàn toàn và khu vực triển lãm bổ ích dành cho bất cứ bạn trẻ nào có mong muốn tìm hiểu về chủ đề chương trình.

Trân trọng.
____________________________
- TEDx USSH 2019 -
Website: https://tedxussh.com/
Contact: https://tedxussh.com/contact
Email: [email protected]


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

[TỔNG QUAN TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2020]

20/07/2020

Chủ đề trại: “ĐẬP HỘP - PHÁ BỎ ĐỊNH KIẾN” với các nội dung: giáo dục giới tính, tình cảm gia ...

Sự kiện

Loang Lổ. và Lò Xo – bình thường nhưng không tầm thường.

20/07/2020

Talkshow Lò Xo chính là món quà gói trọn tâm huyết của toàn thể dự án gửi tặng tới những người đã ...

Sự kiện

VÒNG ĐẤU ĐẦU TIÊN CỦA CUỘC ĐUA KỲ THÚ MÙA IX PHIÊN BẢN HỌC SINH: VÒNG LOẠI

15/07/2020

Vòng loại Cuộc đua kỳ thú phiên bản học sinh tại thành phố Nha Trang vào ngày 12/07/2020 vừa qua ...

Sự kiện

LẦN ĐẦU TIÊN CUỘC ĐUA KỲ THÚ PHIÊN BẢN HỌC SINH: LỄ PHÁT ĐỘNG NĂM 2020

15/07/2020

Cuộc đua kỳ thú phiên bản học sinh - một chương trình mùa hè cực thú vị tại Nha Trang vừa tổ chức ...