Thực nghiệm Victory triển khai chương trình Quốc tế Mỹ | Edu2Review
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Thực nghiệm Victory triển khai chương trình Quốc tế Mỹ

   Thực nghiệm Victory triển khai chương trình Quốc tế Mỹ

   Cập nhật lúc 22/04/2020 17:15
   [Hà Nội, Ngày 22/4/2020] Hôm nay, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory công bố triển khai chương trình "Quốc tế Mỹ" ngay trong năm học 2020 – 2021

   Với mục tiêu giúp học sinh có cơ hội tiếp cận sớm nền giáo dục hiện đại của Mỹ, gia tăng cơ hội du học với một nền tảng tri thức vững chắc. Theo đó, học sinh của nhà trường có thể lựa chọn hệ Quốc tế Mỹ (định hướng song bằng cho THPT) hoặc hệ Song ngữ Chất lượng cao.

   Đối với hệ Quốc tế Mỹ, ngoài chương trình của Bộ GD&ĐT; 50% thời lượng của khối Tiểu học, THCS sẽ được dành cho các môn học bằng tiếng Anh tích hợp theo chương trình quốc tế Mỹ và chương trình kĩ năng mang bản sắc Thực nghiệm Victory.

   Với chương trình này, sau khi kết thúc lớp 5, học sinh có thể dự thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge YLE (Young Learners English), tương đương với cấp độ A1-A2 của khung tham chiếu ngôn ngữ cộng đồng chung châu Âu (CEFR); nhận bảng điểm các môn học tiểu học Mỹ. Sau khi kết thúc lớp 9, học sinh nhận chứng chỉ THCS Mỹ; có đủ năng lực, ngôn ngữ, kỹ năng để theo học các chương trình lấy bằng phổ thông Mỹ (American Diploma), Tú tài quốc tế IB, IGCSE hay A-Level hoặc lựa chọn du học bậc phổ thông.

   Các môn học của hệ Quốc tế Mỹ sẽ được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Đây cũng là các môn học đang được triển khai tại các trường tiểu học, trung học Hoa Kỳ hoặc các trường quốc tế như: Ngôn ngữ Anh, Toán (Đại số, Hình học, Toán học tích hợp, Toán học tiêu dùng, Toán học tài chính, Xác suất thống kê…); Khoa học (Khoa học trái đất, Khoa học vũ trụ, Khoa học sự sống, Vật lý, Hóa học, Sinh học, phòng thí nghiệm ảo…), Xã hội (Lịch sử thế giới, Thế giới đương đại, Công dân, Kinh tế học…).

   Toàn bộ các nội dung được mua bản quyền và cung cấp bởi các trường uy tín tại Mỹ như Mizzou Academy (trực thuộc Đại học sư phạm Missouri, thành viên Đại học Missouri) và Florida Virtual School (trường công trực tuyến đầu tiên tại Florida).

   Chương trình được thiết kế theo chuẩn Common Core (tiêu chuẩn chung) của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE) và được chứng nhận kiểm định bởi AdvancED và Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCAC). Đây là chương trình được kiểm định cao nhất tại Hoa Kỳ và có chất lượng học thuật tương đương với bất cứ chương trình của trường Quốc tế nào ở Việt Nam.

   Đối với hệ song ngữ chất lượng cao, cơ cấu thời lượng được phân bổ gồm chương trình của Bộ GD&ĐT, Tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học do đối tác iSMART Education triển khai và các môn học bản sắc của Hệ thống như: Thể chất, Bản sắc Việt, Kỹ năng văn minh…

   Chương trình Tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học được xây dựng theo mô hình lớp học thông minh, sử dụng bài giảng số và các thiết bị công nghệ tương tác hiện đại.
   Theo ông David Armstrong – Giám đốc Chương trình Học thuật Quốc tế Tổ chức Giáo dục EQuest, nguyên Chủ tịch danh dự Đại học Broward Florida (Mỹ), nếu muốn cạnh tranh công bằng với các học sinh đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, học sinh Việt Nam cần chuẩn bị sẵn sàng kiến thức sâu rộng trong những lĩnh vực quan trọng. Đồng thời cần nâng cao năng lực tiếng Anh cũng như phát triển năng lực tự học, tự nghiên cứu và các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21.

   "Thế giới đang thay đổi từng ngày. Hôm nay bạn học ở Việt Nam, ngày mai bạn sẽ có cơ hội học tại một trường trung học, đại học hàng đầu ở Mỹ, châu Âu hay xa hơn nữa là sống hay làm việc tại môi trường quốc tế. Do vậy việc tiếp cận sớm các chương trình đào tạo quốc tế sẽ là bước đệm vững chắc trên con đường trở thành một công dân toàn cầu", ông Armstrong nhấn mạnh.

   Nhà giáo Ưu tú Lê Tiến Thành, Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống Thực nghiệm Victory cho biết việc triển khai giảng dạy các chương trình quốc tế dành cho 100% học sinh Thực nghiệm Victory sẽ mở ra nhiều cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, sở hữu chứng chỉ quốc tế.

   Chương trình này còn giúp rèn luyện sớm cho các em cách tư duy bằng tiếng Anh, khơi gợi niềm đam mê khám phá kho tàng tri thức của nhân loại, mở rộng góc nhìn với các vấn đề của xã hội và thế giới.

   Theo ông Thành, phương pháp giáo dục “Học qua thực hành – trưởng thành qua trải nghiệm” của Thực nghiệm Victory rất tương đồng với phương pháp giáo dục của nhiều trường tại Mỹ "là điều kiện thuận lợi giúp học sinh nhanh chóng làm quen và tiếp cận với các chương trình quốc tế.”

   Chương trình hoàn toàn không quá nặng thậm chí còn được coi là giảm tải so với việc học sinh phải đi học thêm tiếng Anh, Toán, Khoa học… ngoài giờ chính khóa. Những ngày cuối tuần hoặc thời gian rảnh học sinh có thể sắp xếp thời gian tự học online tại nhà hoặc phát triển năng khiếu riêng thông các môn học miễn phí trên nền tảng có sẵn: tiếng Tây Ban Nha, Nghệ thuật, Công nghệ…”, ông Thành cho biết thêm.

   Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory cam kết 100% học sinh khối Tiểu học và THCS sẽ cùng được tiếp cận chương trình quốc tế bằng tiếng Anh. Đây là hệ thống trường học đầu tiên tại khu vực phía Bắc đưa ra cam kết này với học sinh với mức học phí cực kỳ cạnh tranh so với mặt bằng chung hiện nay.

   Hiện nay Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory (Văn Quán, Hà Đông) đang tuyển sinh học sinh từ lớp 1 – lớp 9. Học phí cho hệ Quốc tế Mỹ có mức phí 7,5 – 8 triệu/ tháng, hệ Song ngữ Chất lượng cao ở mức từ 5 – 5,5 triệu/ tháng.

   Thông tin về Hệ thống giáo dục thực nghiệm Victory:

   Hệ thống giáo dục Thực nghiệm Victory gồm 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Lấy triết lý giáo dục thực nghiệm làm kim chỉ nam, mọi hoạt động dạy và học tại nhà trường đều lấy học sinh làm trung tâm, giúp học sinh có thể “Học qua thực hành, trưởng thành qua trải nghiệm”, tạo môi trường và trao cho học sinh đủ công cụ, kiến thức, kỹ năng để người học tự tìm tòi và xây dựng kiến thức thông qua “kinh nghiệm” và “tư duy”, “trải nghiệm” của chính bản thân.

   Nội dung giáo dục tập trung vào các lĩnh vực nền tảng: Văn hóa, tiếng Anh, Thể chất, Bản sắc Việt, Kĩ năng văn minh và Phát triển nghệ thuật. Học sinh của trường ngoài nền tảng vững chắc về Toán, Tiếng Việt, Khoa học còn được nâng cao khả năng Tiếng Anh; rèn luyện các kĩ năng mềm; hiểu rõ bản sắc Việt; tăng cường thể chất và phát triển năng khiếu nghệ thuật.

   • Website: https://victoryschool.edu.vn/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/thucnghiemvictory/

   Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory là thành viên Tổ chức Giáo dục EQuest.

   Thông tin liên hệ:
   Ms. Đinh Thảo – TP Truyền thông
   Phone: 0906 746 686
   Email: [email protected]


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   Choáng ngợp trước những điều bất ngờ trong đêm nhạc Phút Cuối 2024 - Đại lộ thanh âm

   10/07/2024

   Tối ngày 01/07, đêm nhạc hội Phút Cuối 2024 - Đại lộ thanh âm đã diễn ra tại Hội trường C - Học ...

   Sự kiện

   [QUYỀN LỢI CÓ 102 KHI ĐĂNG KÝ ISME BUSINESS CASE DEBATE CONTEST 2024]

   08/07/2024

   Bạn quan tâm đến các vấn đề liên quan tới ngành thời trang? Bạn muốn cất lên tiếng nói, quan điểm ...

   Sự kiện

   Điều hấp dẫn gì sẽ được bật mí tại đêm nhạc Phút Cuối 2024?

   28/06/2024

   Sau hơn 1 tháng tổ chức với nhiều sự kiện đồng hành hấp dẫn, Phút Cuối 2024 - Đại lộ thanh âm sẽ ...

   Sự kiện

   BÙNG NỔ ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI I-INVEST: “THE FINAL: I-SHINE! 2024”

   12/06/2024

   Tối ngày 08/06/2024 vừa qua, Đêm Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2024 do Khoa Tài chính - Ngân hàng, ...