TỔNG KẾT YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019 - NGÀY HỘI STARTUP FAIR
TỔNG KẾT YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019 - NGÀY HỘI STARTUP FAIR

TỔNG KẾT YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019 - NGÀY HỘI STARTUP FAIR

Cập nhật lúc 17/06/2019 11:10
Với sứ mệnh mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng và tinh thần của một doanh nhân, EHub - Cộng đồng khởi nghiệp trẻ Đại học Ngoại Thương đã đem đến một chương trình hoàn toàn mới

YOUPRENEUR LAUNCHPAD - Không chỉ mang tính chất là một cuộc thi mà còn là một chương trình, một sân chơi dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê, yêu thích đối với việc khởi nghiệp và mong muốn được trải nghiệm một môi trường Startup thực sự.

Với sứ mệnh mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng và tinh thần của một doanh nhân, EHub - Cộng đồng khởi nghiệp trẻ Đại học Ngoại Thương CSII đã đem đến một chương trình hoàn toàn mới - YOUPRENEUR LAUNCHPAD. Qua những bước đi trong hành trình này, EHub đã mang đến những kiến thức nền tảng cho các bạn sinh viên, từ đó giảm thiểu những rủi ro, thất bại không đáng có trong quá trình khởi nghiệp. Đồng thời, chương trình cũng là cầu nối cho các ý tưởng khởi nghiệp của các bạn với các mentor, nhà đầu tư nhằm phát triển dự án về lâu dài.

Sau chuỗi hành trình gần 2 tháng, khởi đầu từ UNITOUR tại các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, những thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua vòng đơn để tiến vào sâu bên trong, chuẩn bị hành trang phát triển bản thân mình.

Và để giúp cho thí sinh hiểu hơn về chương trình cũng như hiểu rõ như thế nào là khởi nghiệp, EHub đã mời các vị khách mời đặc biệt cùng mang đến buổi Information Day thành công rực rỡ.

Tiếp đó là chuỗi Validation bao gồm Hackathon và chuỗi training được tổ chức song song để các bạn có thể từng bước xây dựng và hoàn thành sản phẩm, dự án của chính mình. Sẵn sàng cho buổi Pitching vào ngày hội Startup Fair 09/06/2019.

Ngày hội Startup Fair - Pitching kêu gọi vốn dành cho sinh viên

Vượt qua hàng trăm thí sinh từ các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, TOP 6 đội thí sinh xuất sắc đã có mặt tại buổi Startup Fair 09/06 để trưng bày và kêu gọi vốn đầu tư cho dự án của chính mình trước dàn Ban giám khảo và Nhà đầu tư.

Top 6 đội thi xuất sắc nhất của YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019

Sau những thử thách đầy cam go, TOP 6 đội thi đã không ngần ngại đối mặt và thể hiện bản lĩnh của mình. Cuối cùng, YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019 đã chính thức tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất giành được vị trí quán quân của chương trình:

Top 3 chung cuộc YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019

GIẢI NHẤT: NHÓM 5 DÒNG KẺ
GIẢI NHÌ: NHÓM S.E.W
GIẢI BA: NHÓM ALFRED
*** GIẢI ĐỘI CHƠI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT: NHÓM BANDVENGERS

Đội thi được yêu thích nhất YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019

Ngôi vị quán quân đã chính thức gọi tên những thí sinh xuất sắc của Nhóm 5 Dòng Kẻ. Đồng thời, đây cũng là lời kết cho YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019. Tuy nhiên, tiềm năng sinh viên sẽ vẫn luôn còn đấy và dần dần được khai phá. Và BTC cũng tin rằng, sau cuộc thi này, các bạn thí sinh sẽ được trang bị thêm phần nào kiến thức để có thể áp dụng vào thực tiễn của mình.


Quán quân YOUPRENEUR LAUNCHPAD 20c'19

BTC xin gửi lời cảm ơn tới các bạn khán giả, các ban giám khảo và những nhà đầu tư, nhà tài trợ, đối tác bảo trợ chuyên môn, đối tác bảo trợ truyền thông đã đồng hành cùng YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019. Chúc cho các đội chơi, những người trẻ có hoài bão lớn vẫn luôn giữ vững được tinh thần nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng tiếp tục thắp lên ngọn lửa khởi nghiệp của mình.
--------------------------------------------------------------------------
Thông tin chi tiết ngày hội: https://tinyurl.com/YL2019StartupFair
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0819140500 (Mr. Anh)
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/EHub.FTU2


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

[ĐÀ NẴNG] Trại hè Khoa học Bóng Đèn 2019

22/07/2019

"Trại hè Khoa học Bóng Đèn" là sự kiện hoành tráng và đặc sắc nhất của Tổ chức Giáo dục Bóng Đèn ...

Sự kiện

SỰ KIỆN “CẢM” - LIỆU HPC SẼ “CẢM” HÓA ĐƯỢC BẠN CHỨ?

19/07/2019

Nhắc đến tháng 8 là nhắc đến mùa tựu trường với sự rục rịch, bận rộn chuẩn bị cho một năm học mới ...

Sự kiện

CHERISH - THE GIA DINH PROM 2019 CÓ GÌ?

18/07/2019

Prom đối với học sinh khối lớp 12, có lẽ chính là những hạt cát cuối cùng trong chiếc đồng hồ cát ...

Sự kiện

[Thanh Hóa] Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh SPUTNIK 2019: Mở Đơn Regular Decision

18/07/2019

SPUTNIK 2019 là cuộc thi hùng biện tiếng Anh quy mô lớn đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Thanh Hóa ...