Top 20 Nét Đẹp Sinh Viên Tôn Đức Thắng Tôn Vinh Áo Dài Việt

26/12/2016 14:04

Vừa qua top 20 của cuộc thi “ Nét đẹp Sinh viên Tôn Đức Thắng lần 1” đã có buổi chụp ảnh với bộ sưu tập Áo dài của nhà thiết kế Nguyễn Tuấn.

Đây là một trong những hoạt động trước thềm chung kết của cuộc thi.Nhìn 20 thí sinh rạng rỡ trong tà Áo dài Việt, mỗi bạn điều cảm thấy hãnh diện khi được khoác trên mình trang phục truyền thống ấy.

Nếu Áo dài nữ là những họa tiết hoa văn uyển chuyển đậy màu sắc, mang lại sự đầm thắm và duyên dáng thì Áo dài nam là những họa tiết mạnh mẽ và ấn tượng, giúp cho các bạn nam thêm mạnh mẽ nhưng vẫn đôn hậu và lịch lãm.

Đáng chú hơn khi năm nay cuộc thi có sự góp mặt của 3 du học sinh đến từ Lào, nên các bạn ấy cũng rất vui và thú vị khi được mặc Áo dài truyền thống Việt Nam.Các bạn chia sẻ đây là niềm hạnh phúc và may mắn khi được tham gia cuộc thi, cùng như được sự quan tâm ủng hộ của Ban tổ chức cũng như các bạn sinh viên Tôn Đức Thắng.

Trong đêm chung kết các thí sinh sẽ được nhà thiết kế Nguyễn Tuấn tiếp tục  mang đến một bộ sưu tập đẹp và lung linh nữa, để giúp thí sinh tỏa sáng hơn nữa.Và cũng trong đêm chung kết sẽ có giải thưởng cho Miss và Mr Áo dài.

Hãy cùng chờ đón đêm chung kết sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 06/01/2017 tại Nhà thi đấu đa năng trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Top 20 khoe sắc trong trang phục áo dài Nguyễn Tuấn

Thí sinh và ban tổ chức

Top Nam

Top Nữ

Top nữ làm duyên trong buổi chụp

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan