“Trạm dừng chân 2020” – Đêm nhạc đa màu sắc của sinh viên Nội vụ Hà Nội | Edu2Review
📢 ĐK gói luyện nói tiếng Anh cùng gia sư nước ngoài nhận ngay combo ưu đãi cực hot!
📢 Mới StudyNow cho ra mắt Khóa luyện nói 1 kèm 1 cùng gia sư nước ngoài. Chọn ngay gia sư cá nhân để luyện tập cùng bạn!
Tìm trường
Hoặc tra cứu
“Trạm dừng chân 2020” – Đêm nhạc đa màu sắc của sinh viên Nội vụ Hà Nội

“Trạm dừng chân 2020” – Đêm nhạc đa màu sắc của sinh viên Nội vụ Hà Nội

Cập nhật lúc 23/12/2020 11:41
Tối ngày 21/12 vừa qua, sinh viên Đại học Nội Vụ đã được thưởng thức một đêm nhạc đặc sắc, đa màu đa sắc.

Tối qua, ngày 21/12, tại Trung Tâm Thư Viện nhà H của Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội, đêm nhạc ‘Trạm dừng chân 2020' đã được tổ chức bởi CLB Nghệ thuật Trường đại học Nội vụ Hà Nội với sự tham gia của hàng trăm sinh viên Nội Vụ. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự quan tâm và đồng hành rất lớn đến từ Rạp phim Lotte Cinema Kosmo (Nhà Tài trợ Vàng của Chương trình)

Đây là chương trình nghệ thuật thường niên do các thành viên CLB Nghệ Thuật Đại học Nội Vụ nhằm kỷ niệm ngày thành lập của câu lạc bộ. Năm nay là năm thứ 5 chương trình được tổ chức. Không chỉ nhằm tri ân những đóng góp của các thành viên trong câu lạc bộ, đêm nhạc còn là nơi để các tài năng nghệ thuật được toả sáng.

Là một trong những sự kiện lớn nhất năm của CLB Nghệ Thuật, đây là cơ hội để kết nối các thế hệ thành viên cũ với các thành viên F7 mới và cùng nhau nhìn lại hành trình 5 năm đáng nhớ cũng như đánh dấu bước ngoặt quan trọng để tiến vào một hành trình mới với nhiều dự định ấp ủ sắp tới.

Clb Nghệ thuật HAC không chỉ được nhắc tới với lượng thành viên tham gia đông đảo mà còn là sân chơi được nhiều sinh viên trong trường lựa chọn để giao lưu, để khẳng định chất riêng của bản thân mình

Với chủ đề nhìn lại thời gian, "Trạm dừng chân 2020" đã mang đến một đêm nhạc với những cảm xúc sâu lắng, hoài niệm nhưng không kém phần sôi động, trẻ trung. Với những ca khúc như: Cây đàn sinh viên, Ngẫu hứng phố,.. đã không còn xa lạ gì với bạn trẻ ngày nay. Hay như những thanh âm ngân nga của Yêu thương mong manh, Tiếng hát nối hai bờ đại dương gắn liền với thế hệ 8x, 9x đã được các thành viên trong clb phối lại và mashup với nhau tạo nên một đêm nhạc không thể ý nghĩa hơn.

Đêm gala truyền tải thông điệp xuyên suốt của chương trình – cùng nhau nhìn lại con đường 5 năm đầy cảm xúc qua góc nhìn của những con người yêu nghệ thuật và cùng nhau vẽ nên mơ ước về một tương lai vươn xa và phát triển hơn nữa

Chia sẻ về đêm nhạc, chị Trương Bảo Nhi - Chủ nhiệm CLB Nghệ Thuật đồng thời là Trưởng ban tổ chức cho hay: "Trải qua 5 năm hoạt động, HAC đang dần tiến đến việc hoàn thiện hơn nữa năng lực tổ chức cũng như kỹ năng trình diễn sân khấu. Để làm nên thành công cho Trạm dừng chân 2020, đó là cả một sự nỗ lực to lớn của toàn thể thành viên câu lạc bộ"

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để mở rộng sự liên kết giữa một số các câu lạc bộ, Đoàn thanh niên của một số trường Đại học trên địa bàn Hà Nội với nhau nhằm tạo ra sân chơi giao lưu bổ ích, lành mạnh.


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School đạt kiểm định chất lượng của tổ chức Cognia

13/07/2021

Chỉ sau một năm kể từ khi tham gia kiểm định, Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School ...

Sự kiện

Trường St. Nicholas đã mất “danh hiệu” trường đắt nhất miền Trung

30/06/2021

St. Nicholas là một trong những trường đầu tiên ở Đà Nẵng có hành động giảm học phí, tung ra ...

Sự kiện

Học sinh Trường Newton đứng đầu đỗ trường chuyên và thi vào lớp 10

28/06/2021

[Hà Nội, ngày 28/6/2021], Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội vừa chính thức công bố kết quả ...

Sự kiện

Lần đầu tiên học sinh Việt Nam có thể tham gia kiểm tra chuẩn hóa năng lực dành học sinh

27/06/2021

Ngày 27/6/2021, Trường phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố về việc tổ chức bài kiểm ...