“Trạm dừng chân 2020” – Đêm nhạc đa màu sắc của sinh viên Nội vụ Hà Nội | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   “Trạm dừng chân 2020” – Đêm nhạc đa màu sắc của sinh viên Nội vụ Hà Nội

   “Trạm dừng chân 2020” – Đêm nhạc đa màu sắc của sinh viên Nội vụ Hà Nội

   Cập nhật lúc 23/12/2020 11:41
   Tối ngày 21/12 vừa qua, sinh viên Đại học Nội Vụ đã được thưởng thức một đêm nhạc đặc sắc, đa màu đa sắc.

   Tối qua, ngày 21/12, tại Trung Tâm Thư Viện nhà H của Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội, đêm nhạc ‘Trạm dừng chân 2020' đã được tổ chức bởi CLB Nghệ thuật Trường đại học Nội vụ Hà Nội với sự tham gia của hàng trăm sinh viên Nội Vụ. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự quan tâm và đồng hành rất lớn đến từ Rạp phim Lotte Cinema Kosmo (Nhà Tài trợ Vàng của Chương trình)

   Đây là chương trình nghệ thuật thường niên do các thành viên CLB Nghệ Thuật Đại học Nội Vụ nhằm kỷ niệm ngày thành lập của câu lạc bộ. Năm nay là năm thứ 5 chương trình được tổ chức. Không chỉ nhằm tri ân những đóng góp của các thành viên trong câu lạc bộ, đêm nhạc còn là nơi để các tài năng nghệ thuật được toả sáng.

   Là một trong những sự kiện lớn nhất năm của CLB Nghệ Thuật, đây là cơ hội để kết nối các thế hệ thành viên cũ với các thành viên F7 mới và cùng nhau nhìn lại hành trình 5 năm đáng nhớ cũng như đánh dấu bước ngoặt quan trọng để tiến vào một hành trình mới với nhiều dự định ấp ủ sắp tới.

   Clb Nghệ thuật HAC không chỉ được nhắc tới với lượng thành viên tham gia đông đảo mà còn là sân chơi được nhiều sinh viên trong trường lựa chọn để giao lưu, để khẳng định chất riêng của bản thân mình

   Với chủ đề nhìn lại thời gian, "Trạm dừng chân 2020" đã mang đến một đêm nhạc với những cảm xúc sâu lắng, hoài niệm nhưng không kém phần sôi động, trẻ trung. Với những ca khúc như: Cây đàn sinh viên, Ngẫu hứng phố,.. đã không còn xa lạ gì với bạn trẻ ngày nay. Hay như những thanh âm ngân nga của Yêu thương mong manh, Tiếng hát nối hai bờ đại dương gắn liền với thế hệ 8x, 9x đã được các thành viên trong clb phối lại và mashup với nhau tạo nên một đêm nhạc không thể ý nghĩa hơn.

   Đêm gala truyền tải thông điệp xuyên suốt của chương trình – cùng nhau nhìn lại con đường 5 năm đầy cảm xúc qua góc nhìn của những con người yêu nghệ thuật và cùng nhau vẽ nên mơ ước về một tương lai vươn xa và phát triển hơn nữa

   Chia sẻ về đêm nhạc, chị Trương Bảo Nhi - Chủ nhiệm CLB Nghệ Thuật đồng thời là Trưởng ban tổ chức cho hay: "Trải qua 5 năm hoạt động, HAC đang dần tiến đến việc hoàn thiện hơn nữa năng lực tổ chức cũng như kỹ năng trình diễn sân khấu. Để làm nên thành công cho Trạm dừng chân 2020, đó là cả một sự nỗ lực to lớn của toàn thể thành viên câu lạc bộ"

   Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để mở rộng sự liên kết giữa một số các câu lạc bộ, Đoàn thanh niên của một số trường Đại học trên địa bàn Hà Nội với nhau nhằm tạo ra sân chơi giao lưu bổ ích, lành mạnh.


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   BÙNG NỔ ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI I-INVEST: “THE FINAL: I-SHINE! 2024”

   12/06/2024

   Tối ngày 08/06/2024 vừa qua, Đêm Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2024 do Khoa Tài chính - Ngân hàng, ...

   Sự kiện

   Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?”

   10/06/2024

   Cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?” đã chính thức khép lại. Đây không chỉ là cơ hội để các ...

   Sự kiện

   Đêm Nghệ thuật Thể nghiệm - Thanh Kịch Diễn Họa

   05/06/2024

   Kịch truyền thanh, hay còn gọi là kịch phát thanh, là một hình thức nghệ thuật kể chuyện qua âm ...

   Sự kiện

   CUỘC THI MARKETING XÃ HỘI SOCIAL PIONEERS 2024 MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

   03/06/2024

   Social Pioneers là cuộc thi Marketing xã hội do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khoa Marketing - Trường ...