Triển lãm khoa học “Science Bloom 2019” | Edu2Review
Triển lãm khoa học “Science Bloom 2019”

Triển lãm khoa học “Science Bloom 2019”

Cập nhật lúc 10/01/2020 14:59
Science Bloom 2019 lấy chủ đề "SCENARIO", với ý nghĩa viết nên viễn cảnh của một ngày mai tươi đẹp khi ánh sáng không bao giờ lụi tàn, thế giới luôn rực rỡ trong hào quang của tri thức.

“Science Bloom 2019” là triển lãm khoa học được thành lập bởi Tổ chức tuyên truyền và phát triển khoa học SPOFY - Science Propagandized Organzation For Youth trực thuộc trường THPT Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội với mục tiêu đem tới cho các bạn trẻ những góc nhìn mới lạ chân thực nhất về vẻ đẹp thuần tuý của khoa học trong thời đại công nghệ 4.0 - thời điểm khoa học thực sự đang “nở rộ”.

Science Bloom 2019 lấy chủ đề "SCENARIO", với ý nghĩa viết nên viễn cảnh của một ngày mai tươi đẹp khi ánh sáng không bao giờ lụi tàn, thế giới luôn rực rỡ trong hào quang của tri thức. Đó cũng là khát vọng của con người trong thời đại mới được vận hành bởi sức mạnh bất tận của khoa học. Science Bloom 2019 - Scenario hứa hẹn sẽ tái hiện trọn vẹn vẻ đẹp của khoa học thế giới loài người từ thuở sơ khai tới ánh hào quang nhật nguyệt kì vĩ của tương lai. Tất cả những kiến thức từng gói gọn trong sách vở sẽ dần hiện ra như những thước phim tri thức độc đáo ngay trước mắt chúng ta. Đặc biệt hoạt động bên lề "Đi một về hai - nhận gấu ngày Giáng sinh” chắc chắn đã mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Với tiền sự kiện “LOVE” (28/11) - điểm dừng đầu tiên trong chuỗi sự kiện lan toả đam mê khoa học, Science Bloom đã mang đến một món quà bất ngờ cho các em nhỏ tại Trung tâm giáo dục đặc biệt Ánh Dương. Đó là những cuốn sách trao tri thức, những chiếc bút vẽ tương lai, là những bộ quần áo xinh xắn cùng các em nỗ lực trong các năm tới.

Đặc biệt, với sự kiện chính “SCENARIO” (22/12) vừa qua, mọi người hẳn đã được trải qua những cung bậc cảm xúc khoa phai : từ nuối tiếc đến niềm vui vỡ oà và lắng đọng lại bằng sự bất ngờ không tưởng. Những trò chơi “hack não”, những thí nghiệm độc đáo, những bài ca đầy dư âm,... Giữa tiết trời lạnh cắt, Scenario đã lan toả hơi ấm tới mọi người với vé Gấu “ đi một về hai”.
Không phải là một mê cung song Scenario đã thực sự làm bao người “quên đường về”.Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

CUỘC ĐUA KỲ THÚ MÙA IX: HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN - CHUYẾN ĐI THANH XUÂN

13/08/2020

Hành Trình Về Nguồn được diễn ra vào ngày 26/7 - 27/7 vừa qua, đã có những phút giây thăng hoa ...

Sự kiện

[TỔNG QUAN TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2020]

20/07/2020

Chủ đề trại: “ĐẬP HỘP - PHÁ BỎ ĐỊNH KIẾN” với các nội dung: giáo dục giới tính, tình cảm gia ...

Sự kiện

Loang Lổ. và Lò Xo – bình thường nhưng không tầm thường.

20/07/2020

Talkshow Lò Xo chính là món quà gói trọn tâm huyết của toàn thể dự án gửi tặng tới những người đã ...

Sự kiện

VÒNG ĐẤU ĐẦU TIÊN CỦA CUỘC ĐUA KỲ THÚ MÙA IX PHIÊN BẢN HỌC SINH: VÒNG LOẠI

15/07/2020

Vòng loại Cuộc đua kỳ thú phiên bản học sinh tại thành phố Nha Trang vào ngày 12/07/2020 vừa qua ...