VSMCamp & CSMOSummit 2018: Kết nối sáng tạo với công nghệ tạo ra giá trị mới | Edu2Review
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   VSMCamp & CSMOSummit 2018: Kết nối sáng tạo với công nghệ tạo ra giá trị mới

   VSMCamp & CSMOSummit 2018: Kết nối sáng tạo với công nghệ tạo ra giá trị mới

   Cập nhật lúc 24/11/2018 09:45
   HÀ NỘI, NGÀY 23/11/2018 – Hôm nay, Đại hội Sales & Marketing Việt Nam (VSMCamp 2018) chính thức khai mạc tại Him Lam Palace, Hà Nội

   Với mục tiêu kiến thiết sự kết nối giữa trí tuệ sáng tạo nội dung với công nghệ số, phân tích dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, học máy, và thực tại ảo để tạo dựng những giá trị mới, gia tăng hiệu quả đầu tư cho các doanh nghiệp. Đây là những vấn đề mang tính nền tảng trong thời đại công nghệ chi phối hầu như mọi hoạt động bán hàng, xây dựng hệ thống phân phối, marketing và quảng cáo.

   Ngày mai, Hội nghị Cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing (CSMOSummit 2018) sẽ bàn những vấn đề quản trị sâu hơn trong lĩnh vực sales, marketing và truyền thông, như chiến lược sáng tạo nội dung số, tư duy thiết kế, cá nhân hoá trải nghiệm khách hàng bằng trí tuệ nhân tạo, cấu trúc chuyển dịch số trong doanh nghiệp và giải quyết bài toán ngân sách trong marketing trong kỷ nguyên công nghệ số.

   Diễn giả Cindy Nguyễn Phương Anh, Giám đốc Giải pháp Kinh doanh của Google, trình bày Vai trò của Machine Learning trong quá trình sáng tạo

   VSMCamp và CSMOSummit là sự kiện hai trong một thường niên dành cho giới sales, marketing, quảng cáo và truyền thông, do CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) và Công ty Le Bros tổ chức, nhằm đẩy mạnh tiến trình nâng cao năng lực chuyên môn của giới sales và marketing chuyên nghiệp, bắt kịp với xu thế chung của thế giới và đối đầu với những thách thức thường xuyên, liên tục của thị trường bất định, luôn chuyển động và đổi thay nhanh chóng. Với chủ đề chung, “CREATECH: Cuộc hôn phối giữa sáng tạo và công nghệ”, sự kiện chứng kiến 12 tham luận chuyên đề, 6 diễn đàn thảo luận mở và gần 10 bản thuyết trình những công nghệ tương tác mới nhất từ hơn 40 diễn giả hàng đầu trong và ngoài nước, mang tới những kiến thức chuyên môn, các góc nhìn đa dạng về các xu thế mới nhất của ngành sales, marketing, quảng cáo và truyền thông. Hiện diện tại hội nghị là những thương hiệu lớn như Google, IBM, Salesforce, Bia Saigon, Vinaphone, VCCorp, VPBank, Publicis One, Le Bros, Richard Moore Associates và hàng chục các công ty quảng cáo, truyền thông và công nghệ xuất sắc của Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Ấn Độ…

   Sáng tạo luôn là cốt lõi sức mạnh của truyền thông marketing. Nhưng cơn bão công nghệ đang làm người ta lầm tưởng chỉ cần chiếm hữu các nền tảng công nghệ là có thể ghé tận đầu giường khách hàng. Thực tế, sáng tạo vẫn là thách thức hàng đầu và ngày càng trở nên quan trọng, thậm chí còn được tiếp thêm sức mạnh bởi công nghệ. Và, thật kỳ diệu, sáng tạo và công nghệ lại đóng góp rất hiệu quả trong sales & marketing thời đại mới. Bên cạnh những giải pháp và nền tảng công nghệ mới nhất được giới thiệu tại VSMCamp và CSMOSummit 2018, các chuyên gia trong ngành marketing tập trung phân tích cơ hội và ứng dụng thực tiễn sáng tạo trên chính các nền tảng công nghệ đó, gia tăng sức mạnh và hiệu quả của các chiến dịch truyền thông marketing.

   Diễn giả Lê Quốc Vinh, Chủ tịch & Tổng Giám đốc của Le Group of Companies, trình bày bài Tư duy mới về truyền thông tương tác trong chiến lược marketing và sales hiện đại

   Theo ông Hoàng Đạo Hiệp, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing công ty Bia Sài Gòn, “VSMCamp và CSMOSummit là một chương trình rất thiết thực cho tất cả những ai đam mê sales và marketing. Nơi các tài năng trẻ trong ngành có thể kết nối với các công ty tuyển dụng, và lãnh đạo công ty có thể gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội hợp tác.”

   “Chủ đề chương trình năm nay nắm bắt đúng xu hướng của ngành Sales và Marketing hiện nay. Trong thời đại số, sáng tạo mà không có công nghệ làm cầu nối thì khó có thể tiếp cần được khách hàng. Ứng dụng công nghệ mà thiếu sáng tạo thì chỉ như chiếc thùng rỗng”, ông Lê Viết Hải Sơn, Giám đốc Novaon AutoAds, nhận định.

   Ngoài ra, VSMCamp và CSMOSummit 2018 sẽ là một sự kiện tận dụng tối ưu ứng dụng công nghệ, mang tới một không gian truyền cảm hứng sáng tạo trong thời đại digital. Với các ứng dụng toàn diện trên điện thoại di động Zoho Backstage, cùng khả năng truy cập internet không dây băng thông rộng do CMC Telecom cung cấp, quá trình vận hành sự kiện đếu được số hoá, không sử dụng giấy, thân thiện môi trường tối đa. Bên cạnh đó, toàn bộ thủ tục đăng ký, mua vé, check-in, quản lý lịch trình trong hai ngày hội nghị sẽ được số hóa với ứng dụng di động VSMCamp, một ứng dụng thông minh giúp người tham dự dễ dàng theo dõi chương trình nghị sự, đánh dấu bài tham luận hoặc phiên thảo luận mình quan tâm để không bị lỡ hay đặt trực tiếp câu hỏi cho diễn giả qua ứng dụng. Đồng thời, VSMCamp và CSMOSummit 2018 năm nay còn được đồng hành bởi các đối tác hàng đầu như Vietnam Airlines, VinGroup, Ngân hàng VPBank, Vinaphone, NovaonX, Goldsun Focus Media.

   Khách tham dự trải nghiệm gian hàng công nghệ

   VSMCamp và CSMOSummit còn được hỗ trợ bởi các thương hiệu lớn như CMC Telecom, VNPT, VPBank, IDD Corp, Pepsi, Grab, Sodexo, Han Coffee, Song Hỷ Trà, Long Biên Palace,… và các cộng đồng chuyên môn như VMCC, Elite PR School, Plato, VinaLink, Sage, BizUni, Quản trị & Khởi nghiệp và Pharmacom. Các đối tác truyền thông lớn bao gồm VTV3, VTC1, InfoTV, VNews, tạp chí Đẹp, Diễn Đàn Doanh Nghiệp, Doanh Nhân, BrandsVietnam, Vietnam Advertising, RichOne Media, the Leader, VietnamPlus,…

   Để biết thêm thông tin cập nhật về chương trình nghị sự và danh sách các diễn giả, có thể truy cập trang web www.vsmcamp.com, hoặc Facebook fanpage tại https://www.facebook.com/vsmcamp/

   ĐỌC THÊM: MỘT SỐ BÀI THAM LUẬN ĐÁNG CHÚ Ý

   Bài tham luận “Interactive Communication – Tư duy mới về truyền thông tương tác trong chiến lược marketing và sales hiện đại”:
   Truyền thông tương tác đang trở thành trào lưu mới nhất hiện nay. Đây được xem là một hình thức dùng nội dung hoặc công nghệ tạo sự gắn kết với khách hàng và được tích hợp với chiến lược marketing của doanh nghiệp. Theo định nghĩa chung, truyền thông tương tác là tất cả những hình thức nội dung hoặc công nghệ nào có thể giúp cả người sáng tạo nội dung lẫn người tiếp nhận thông tin có thể tương tác với nhau, tạo sự gắn kết và trao đổi thông tin hai chiều. Truyền thông tương tác mang cũng đến một cơ hội tuyệt vời để tạo ra những yếu tố nội dung năng động và trải nghiệm phong phú hơn cho người dùng. Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch & Tổng Giám đốc của Le Group of Companies, từng nói: “Cần tích hợp sự quan tâm của cộng đồng truyền thông tương tác với sản phẩm dựa trên công nghệ số. Truyền thông đang thay đổi, đây là bài toán để chúng ta xem xét lại phương thức sử dụng các kênh truyền thông kỹ thuật số giải bài toán truyền thông thương hiệu.” Bài tham luận “Interactive Communication - Tư duy mới về truyền thông tương tác trong chiến lược marketing và sales hiện đại” được ông chia sẻ vào ngày 23/11 hứa hẹn sẽ nằm trong số những chủ đề “nóng” nhất của Đại hội.

   Bài tham luận “Vị trí của công nghệ trong sáng tạo trải nghiệm khách hàng”:
   Ứng dụng công nghệ giúp thương hiệu có thể cá nhân hoá trải nghiệm và trinh phục khách hàng tốt hơn. Việc đưa những trải nghiệm kỹ thuật số vào thực tế giúp thay đổi trải nghiệm của khách hàng khi tiếp xúc với thương hiệu, gây ấn tượng và đưa hình ảnh thương hiệu vào sâu trong tiềm thức của họ. Bài tham luận “Vị trí của công nghệ trong sáng tạo trải nghiệm khách hàng” được chia sẻ bởi diễn giả Nguyễn Dương, Chuyên gia trải nghiệm khách hàng, Chủ tịch Công ty TNHH Cempartner. Tại đây, các marketer sẽ tìm được định hướng mới cho trải nghiệm khách hàng của thương hiệu mình trong thời đại công nghệ số.

   Bài tham luận “Vai trò của Machine Learning trong quá trình sáng tạo”:
   Data mining là quá trình phân tích dữ liệu từ nhiều quan điểm và góc độ khác nhau để tổng hợp thành các thông tin hữu ích. Trong marketing, data mining được ca ngợi bởi khả năng đắc lực trong việc khai thác những hành vi, thói quen và insight của từng phân khúc khách hàng, từ đó cho phép marketer đưa ra các thông điệp phù hợp trong quá trình sáng tạo nội dung. Bài tham luận tập trung và những giá trị cụ thể mà data mining có thể mang lại cho chiến lược phân đoạn đối tượng truyền thông cũng như các bước cơ bản để áp dụng data mining vào hệ thống dữ liệu có sẵn, và cách thức xác định nội dung sáng tạo phù hợp với đối tượng mục tiêu từ dữ liệu có được. Bài tham luận này do cô Cindy Nguyễn Phương Anh, Giám đốc Giải pháp Kinh doanh của Google, một trong những gã khổng lồ của ngành công nghệ thế giới, sẽ có chia sẻ.

   Bài tham luận “Insights – Huyệt tâm lý”:
   Insight – Những sự thật ngầm hiểu luôn đóng vai trò chủ đạo mang tới thành công cho mọi chiến lược sales và marketing. Để xác định được đúng insight – “gãi đúng chỗ ngứa” của khách hàng, các nhà làm marketing cần phân tích dựa trên lượng dữ liệu phức tạp và khổng lồ. Hiện nay, nhờ ứng dụng công nghệ, giúp cho việc thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu, tạo tiền đề để xác định đúng insight đắt giá, trở nên dễ dàng hơn. Bài tham luận “Insighs – Huyệt tâm lý” sẽ được chia sẻ trong sự kiện tới đây sẽ cập nhật những xu hướng ứng dụng công nghệ để xác định insight hiệu quả. Chủ đề sẽ được dẫn dắt bởi ông Hoàng Đạo Hiệp, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing công ty Bia Sài Gòn.

   Phiên thảo luận “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong truyền thông, marketing và sales”:
   Công nghệ AI đang hiện diện khắp nơi xung quanh chúng ta. Nó là cách thức giúp Google trả lời những tìm kiếm của chúng ta, Amazon đề xuất những sản phẩm, Spotify bật những bài hát chúng ta sẽ thích,...Và AI cũng đang dần chuyển dịch ngành marketing và sales, mang đến những phát triển đột phá, thu hút doanh thu, và cá nhân hoá trải nghiệm khách hàng,...Phiên thảo luận sẽ xoay quanh những góc nhìn và xu hướng ứng dụng AI giúp mang tới những đột phát trong ngành truyền thông, marketing và sales.

   Phiên thảo luận: “Predictive Analytic – Công nghệ dự báo hành vi và ứng xử của khách hàng và ứng dụng thực tiễn”.
   Phân tích dự báo là công nghệ ứng dụng các thuật toán, số liệu thống kê, học máy (machine learning) dữ liệu lớn (big data), data mining và trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm phát hiện ra các mẫu hành vi, thói quen của đối tượng chủ thể, từ đó đưa ra những dự báo về các hành vi và xu hướng trong tương lại của đối tượng đó. Từ các thông tin này, các doanh nghiệp có thể chủ động điều chỉnh chiến lược sales và marketing nhằm gia tăng mức độ hiệu quả và lợi nhuận. Phiên thảo luận khai thác góc nhìn của những nhà quản trị marketing cũng như các CEO của các công ty công nghệ về predictive analytic – một công nghệ còn rất đỗi mới mẻ, nhưng hứa hẹn sẽ sớm trở nên phổ biến và bùng nổ tại Việt Nam.

   MỘT SỐ CÔNG NGHỆ ĐƯỢC TRÌNH DIỄN TRONG KHUÔN KHỔ VSMCAMP

   • Machine Learning – Ứng dụng điện toán biết nhận thức để thấu hiểu khách hàng, tăng hiệu quả marketing.

   • CRMPlus – Giải pháp thống nhất nền tảng trải nghiệm khách hàng

   • Event Audience Engagement – Sử dụng công nghệ thu thập và phân tích dữ liệu để gia tăng hiệu quả sales và marketing.

   • Gostudio – Công nghệ livestreaming tương tác, giải pháp bán hàng trực tuyến thông qua tương tác cao độ.

   • Hubspot – Giải pháp marketing automation toàn diện.

   • 4D Tour & Virtual Assistant – Công nghệ thực tế ảo phục vụ marketing trải nghiệm.

   • Holo Connect – Giải pháp kết nối, tương tác trong thế giới ảo.


   ###


   Mọi thông tin báo chí vui lòng liên hệ
   Ms. Nguyễn Thanh Sinh
   PR Manager, Công ty Le Bros
   Email: [email protected]


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   TRAO GIẢI CUỘC THI: “NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TƯƠNG LAI 2024”

   22/07/2024

   Ngày 06.07.2024 vừa qua, Vòng Chung kết & Buổi Vinh danh - Trao giải Cuộc thi: “Nhà Quản trị Nhân ...

   Sự kiện

   Choáng ngợp trước những điều bất ngờ trong đêm nhạc Phút Cuối 2024 - Đại lộ thanh âm

   10/07/2024

   Tối ngày 01/07, đêm nhạc hội Phút Cuối 2024 - Đại lộ thanh âm đã diễn ra tại Hội trường C - Học ...

   Sự kiện

   [QUYỀN LỢI CÓ 102 KHI ĐĂNG KÝ ISME BUSINESS CASE DEBATE CONTEST 2024]

   08/07/2024

   Bạn quan tâm đến các vấn đề liên quan tới ngành thời trang? Bạn muốn cất lên tiếng nói, quan điểm ...

   Sự kiện

   Điều hấp dẫn gì sẽ được bật mí tại đêm nhạc Phút Cuối 2024?

   28/06/2024

   Sau hơn 1 tháng tổ chức với nhiều sự kiện đồng hành hấp dẫn, Phút Cuối 2024 - Đại lộ thanh âm sẽ ...