WORKSHOP 1 TVCREATE 2017 THẤU HIỂU SÂU SẮC VỀ CREATIVE BRIEF | Edu2Review
WORKSHOP 1 TVCREATE 2017 THẤU HIỂU SÂU SẮC VỀ CREATIVE BRIEF

WORKSHOP 1 TVCREATE 2017 THẤU HIỂU SÂU SẮC VỀ CREATIVE BRIEF

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Buổi sáng ngày 14/10/2017, hành trình TVCreate 2017 đã tiếp tục với buổi workshop đầu tiên diễn ra tại Đại học Hoa Sen với chủ đề “Business Challenge & Creative Brief”. Chị Hà Lê – Marketing Director of Visa Vietnam, Cambodia, Laos đã chia sẻ cùng các bạn những kiến thức nền tảng về kỹ năng xây dựng Creative Brief – bước khởi đầu quan trọng của quy trình thực hiện TVC.

Mở đầu buổi workshop, chị Hà Lê nhấn mạnh cuộc thi TVCreate 2017 có nhiều sự đổi mới so với các mùa trước, mục tiêu hướng đến của TVCreate không chỉ dừng lại ở việc thực hiện TVC mà còn yêu cầu thí sinh chủ động và thử thách bản thân trong việc lập kế hoạch truyền thông (Media Plan) hiệu quả. Bên cạnh đó, chủ đề “Digital Payment” cũng được chị Hà Lê giải thích chi tiết, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về những phương thức thanh toán điện tử. Với công nghệ phát triển như hiện nay, “Digital Payment” không chỉ dừng lại ở thanh toán bằng thẻ mà còn phát triển ở thanh toán bằng điện thoại thông qua hệ thống dữ liệu chuyên xử lý thông tin. 2 nội dung chính được chia sẻ trong buổi workshop:

1/ Đối tượng mục tiêu
Đối với từng nhóm đối tượng mục tiêu, thương hiệu sẽ có cách tiếp cận truyền thông khác nhau. Vậy nên, cần xác định chính xác đối tượng mục tiêu TVC hướng đến để xây dựng kế hoạch truyền thông (Media Plan) hiệu quả.

2/ Tiêu chí xây dựng TVC
Một TVC không nên có thời lượng vượt hơn 30 giây, nếu video quá dài có thể chia thành nhiều phiên bản (version) để gây sự tò mò, tạo hứng thú cho người xem. Ngoài việc đảm bảo về thời gian, thí sinh cũng cần đáp ứng những tiêu chí về nội dung của TVC dự thi.
Cuối buổi workshop, diễn giả đã giải đáp nhiều câu hỏi thắc mắc cho các bạn sinh viên.

TVCreate là sân chơi bổ ích, hấp dẫn và thực tế dành cho học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên toàn quốc đam mê với lĩnh vực Marketing – Quảng cáo, đặc biệt là quay TVC. Với chủ đề “Digital Payment” cùng slogan “Think bigger – Make easier”, TVCreate 2017 tiếp tục quay trở lại sau 7 mùa giải thành công, khẳng định chất lượng mùa thi thứ 8 với format chương trình hoàn toàn mới cùng giải thưởng “khủng” lên đến hơn 500.000.000 đồng. Cuộc thi được đồng hành bởi VISA, UBER; được tài trợ bởi ARENA MULTIMEDIA, UPSKILL, CEFALT, COLOR ME, LEMONA; được bảo trợ truyền thông bởi các đơn vị YBOX, BRANDS VIỆT NAM, INTERNSHIP, MIIXAD, RGB, EDU2REVIEW.

Thông tin chi tiết cuộc thi: goo.gl/EWxTjj
Link đăng ký dự thi: goo.gl/forms/CddLab1kGsXLgA5n1
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Website: www.tvcreate.hoasen.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/TVCreate
Email: [email protected]


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

DỰ ÁN GIVE IT BACK: CƠ HỘI THAM GIA MENTORING 1 ON 1 VỚI MENTORS XỊN, KHÔNG MẤT PHÍ

03/06/2020

Để một phần sẻ chia cùng cộng đồng người yếu thế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid, Lead ...

Sự kiện

HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX - 2020

03/06/2020

Vào lúc 17h30 ngày 26.05.2020 tại Hội trường Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Ban tổ chức đã ...

Sự kiện

Vượt thử thách – Vững tương lai cùng E!Contest 7.0

03/06/2020

E!Contest là một cuộc thi thường niên dành cho sinh viên toàn thành được tổ chức bởi CLB Nhà kinh ...

Sự kiện

TIN ĐƯỢC KHÔNG? BẠN CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI NHỮNG MENTOR SIÊU XỊN DƯỚI Đ Y CHỈ BẰNG 1 CÚ CLICK!

29/05/2020

Và hơn 60 Mentors khác là giám đốc, quản lý, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm dày dặn, đã và ...