YÊU THÍCH KINH DOANH NHƯNG LỠ HỌC TRÁI NGÀNH, HỌC BỔNG MBA LÀ NƠI BẮT ĐẦU | Edu2Review
EduMember Giá hời mua chỉ có lời - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày
Giá hời mua chỉ có lời - Thêm bạn thêm ưu đãi - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày.
YÊU THÍCH KINH DOANH NHƯNG LỠ HỌC TRÁI NGÀNH, HỌC BỔNG MBA LÀ NƠI BẮT ĐẦU

YÊU THÍCH KINH DOANH NHƯNG LỠ HỌC TRÁI NGÀNH, HỌC BỔNG MBA LÀ NƠI BẮT ĐẦU

Cập nhật lúc 26/06/2019 11:40
Bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh hoặc start-up nhưng không rành về thương mại? Bạn choáng ngợp với thị trường năng động không ngừng đổi mới hiện nay?

Tạo ngay 1 bước đệm vững chắc cho mình với tấm bằng thạc sĩ cùng Học bổng MBA từ trường Đại học danh tiếng ở xứ sở Kangaroo – Đại học Western Sydney, Úc.

Kinh doanh luôn là vấn đề nan giải, khó nhằn với bất cứ ai có ý định bước vào sân chơi của nó. 91% người Việt được khảo sát cho biết họ xem chuyện bắt đầu một công việc kinh doanh mới như một cơ hội nghề nghiệp đáng ao ước. Theo số lượng thống kê năm 2017, trung bình hiện tại Việt Nam đang có khoảng 1.500 start-up. Nhưng cụ thể chỉ có 3% start-up Việt là thành công thực sự, đầy đủ thỏa mãn các tiêu chí của 1 doanh nghiệp ăn nên làm ra – theo Dantri.com

Như chúng ta đã biết, con đường kinh doanh trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay rất có nhiều rủi ro. Vậy tại sao không làm bản thân mình vững vàng hơn để chuẩn bị hành trang để bước vào thị trường khốc liệt bằng học bổng MBA hoàn toàn miễn phí từ đại học Western Sydney danh tiếng của nước Úc? Cùng điểm qua những lý do thuyết phục bạn vì sao học MBA là 1 lựa chọn hoàn hảo cho mình:

Lợi ích gì khi có trong tay tấm bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế của Úc?

- Gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng: Tấm bằng MBA là 1 bằng chứng chuẩn xác nhất để bạn chứng minh bản thân trước nhà tuyển dụng, vì 1 khi đã được đào tạo qua hệ Thạc sĩ, bạn hoàn toàn có thể chứng minh mình đủ tự tin và năng lực để bước vào công việc đó.

- Tiếp thu nền tảng kiến thức sâu rộng và phát triển những kĩ năng: học viên MBA được tiếp cận những nguồn tài liệu khổng lồ, phong phú và đặc biệt giá trị cho các công trình nghiên cứu. Một chương trình MBA chuẩn quốc tế sẽ trang bị cho học viên kiến thức đầy đủ về quản trị kinh doanh trong môi trường toàn cầu, kết hợp với thực hành, giúp học viên phát triển tất cả kĩ năng cần thiết cho sự nghiệp.

- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và lương bổng: Chương trình MBA cung cấp cho học viên có đủ khả năng đánh giá các vấn đề về kinh tế vĩ mô, các vấn đề kinh doanh trong một ngành nghề, lĩnh vực một cách chân thực từ đó có khả năng đánh giá được rủi ro, nắm bắt đúng cơ hội và đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả giúp doanh nghiệp đạt được thành công. Với lượng kiến thức kinh nghiệm đồ sộ đã được đào tạo từ tấm bằng MBA, bạn có thể nhanh chóng thăng tiến trong công việc với mức lương cao hơn.

Cơ hội săn học bổng MBA từ những trường Đại học danh giá:

Hiện nay tuy cơ hội cho người trẻ được ra nước ngoài học tập và làm việc rộng mở, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính hoặc nhu cầu để đi một khi đã ấp ủ ý định kinh doanh tại thị trường trong nước

– Một thị trường mà bản thân người trẻ thấu hiểu, trải nghiệm cũng như thấy được tiềm năng phát triển. Vì lý do đó, du học tại chỗ ra đời, nhanh chóng trở thành giải pháp tối ưu và hiệu quả đáp ứng nhu cầu linh hoạt của thế hệ trẻ ngày nay.

Với 1 môi trường giáo dục đầy hứa hẹn tại Việt Nam, không khó để thấy những trường Đại học danh giá trên thế giới quy tụ về Việt Nam đầu tư, đặc biệt là tổ chức những khóa học đào tạo quốc tế mở ra nhiều cơ hội trau dồi kiến thức cho người học. Đại học Western Sydney danh giá của nước Úc xinh đẹp là một trong những trường Đại học trẻ với thành tích đầy triển vọng: Top 2% Đại học hàng đầu thế giới, Top 400 Đại học xuất sắc toàn cầu,.. trong đó chương trình Thạc sĩ kinh doanh của Đại học Western Sydney đạt những thành tích vượt trội trong bảng xếp hạng, là một khởi đầu tuyệt vời cho những người yêu thích kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chương trình học Thạc sĩ quốc tế mà vẫn học tại chỗ ở Việt Nam, Đại học Western Sydney đã kết hợp cùng Đại học Kinh tế TPHCM- Viện đào tạo ISB tổ chức khóa học MBA theo chuẩn quốc tế, được đào tạo ngay tại TPHCM. Sau khóa học MBA của chương trình, tấm bằng thạc sĩ bạn nhận được là bằng tương đương với trường đại học Western Sydney của Úc.

Thử sức cùng học bổng Thạc sĩ – Cuộc thi MBA Talent:

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu diễn ra nhanh chóng hiện nay, việc bắt kịp xu hướng và chuẩn bị hành trang đầy đủ cần thiết cho mình để bước vào thương trường là điều cốt yếu để tồn tại. Học bổng MBA Talent sẽ là nơi bắt đầu tuyệt vời cho hành trình kinh doanh của bạn với lượng kiến thức và kinh nghiệm nó mang lại, không chỉ quy mô trong nước mà mở rộng tầm nhìn của bạn ra cả quốc tế.

Chỉ cần đăng ký tham gia cuộc thi MBA Talent 2019 với 3 vòng đơn giản, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được giải thưởng:

- 1 Giải nhất: Học bổng 100% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney (tương đương $14,400 USD).

- 2 Giải nhì: Học bổng 50% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney. ● Đặc biệt trong năm nay các bạn thí sinh tài năng lọt vào vòng 2 và vòng 3 của chương trình sẽ có nhiều cơ hội nhận được những suất học bổng khác của trường Western Sydney.

Đăng ký ngay cuộc thi MBA Talent 2019 để có cơ hội may mắn giành được 1 trong những suất học bổng thạc sĩ Úc tại https://mbatalent.edu.vn/vi/dang-ky-du-thi/ Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập website: mbatalent.edu.vn hoặc Fanpage @MBATalentVN.


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

CUỘC THI I-INVEST! 2021: Sự trở lại “bùng nổ” cùng Networking Night

28/04/2021

I-INVEST! là một sân chơi dành cho các sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Tài chính - Chứng ...

Sự kiện

“VIỆT!” - CÙNG SAIGON HOTPOT HOÁ NHỮNG CÂU CHUYỆN XA LẠ THÀNH THÂN QUEN

28/04/2021

Buổi workshop “Việt!” diễn ra ngày 18/04/2021 được tổ chức bởi Saigon Hotpot - tổ chức phi lợi ...

Sự kiện

Phát động Cuộc thi Tôi lên tiếng 2021 - “Thời đại 4.0 và cuộc sống con người”

28/04/2021

Ngày 19/4 CLB Marketing Học viện Tài chính (FMC) tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tôi lên tiếng” - ...

Sự kiện

LỄ KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH THE FUTURE CHEF CONTEST 2021: HÀNH TRÌNH 10 NĂM VANG DANH

26/04/2021

Những thắc mắc về thể lệ thi chương trình năm nay, những vấn đề xoay quanh đến tổng giá trị giải ...