10 lời chúc Giáng sinh hài hước mà bạn nên thử | Edu2Review
10 lời chúc Giáng sinh hài hước mà bạn nên thử

10 lời chúc Giáng sinh hài hước mà bạn nên thử

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Giáng sinh vui, nhưng nếu ai đó nhận được những lời chúc hài hước, thú vị thì chắc chắn sẽ càng vui hơn. Mùa Noel năm nay, bạn hãy thử đổi “xì tai” lời chúc của mình xem sao.

Với 10 lời chúc Giáng sinh dễ thương, hài hước này, bạn có thể gửi đến bạn bè hay người thân. Nhớ cân nhắc chọn đúng đối tượng cho những lời chúc phù hợp nhé.

1. Có 1 ông già Noel đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang lở lửng trên sông, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong mùng, và có 1 thằng khùng đang đang đọc tin nhắn..! haha! Chúc Giáng Sinh vui vẻ!

10 lời chúc Giáng sinh hài hước

Lời chúc hài hước sẽ làm không khí Giáng Sinh vui hơn

2. Giáng sinh sắp đến rồi ^^. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như... heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!

3. Giáng sinh đang đến, con ngỗng đang béo dần. Tao thường ít khi gửi thiệp cho một kẻ ngu đần xấu xí. Nhưng nhắn tin kiểu này rẻ và thời gian thì cũng quý. Cho nên, đây là cái thiệp mừng Giáng sinh ch...ch…cho mày. Thế nhé.

4. Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ.

10 lời chúc giáng sinh hài hước

Noel năm nay, thử đổi "xì tai" lời chúc của bạn nhé

5. Giáng sinh đang đến trước ngõ nhà mày kìa. Tao thường ít khi gửi lời chúc giáng sinh cho một kẻ ngu đần xấu xí. Nhưng hôm nay tin nhắn được miễn phí nên ta nhắn cho mày. Chúc mày Giáng sinh vui vẻ, ế trường tồn ế bền vững nhé.

6. Hôm nay ông già Noel không thể đi tặng quà cho mọi người vì đàn tuần lộc của ông đã chạy mất. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm lại được 9 con, còn 1 con đang ngồi đọc tin nhắn này... Haha! Noel vui vẻ nhé!

10 lời chúc giáng sinh hài hước

Người nhận được lời chúc sẽ cảm thấy vui vẻ

7. Zing cu beo! Zing cu beo! Lại một mùa Giáng sinh FA nữa lại đến rồi. Chúc mày đếm giáng sinh thả được nhiều thính, có nhiều cá ăn thính để thoát kiếp FA nhé. Giáng sinh an lành ấm áp. Merry christmas!

8. Đêm Giáng sinh chẳng biết tặng mi cái gì. Nhờ ông già Noel tặng cho mi một cô người yêu trắng như Ngọc Trinh chân dài như Thanh Hằng đẹp mặn mà như Thanh Hà. Chúc mi Giáng sinh vui vẻ!

9. Truyền thuyết kể rằng nếu người nào đó được tặng 1.000 con hạc giấy được gấp từ tờ polime 500.000 vào đêm Noel thì sẽ rất hạnh phúc, buồn đau đều vượt qua hết... nếu là bạn tui thi hãy gửi cho tui 1.000 con hạc giấy như thế nhé, nếu không có thời (gian) gian gấp thì cứ gửi cho tui 1.000 tờ 500.000đ để tui tự gấp cũng được^^... Noel vui vẻ!

10 lời chúc giáng sinh hài hước

Gửi lời chúc hài hước là một trong những cách để bạn mang đến niềm vui cho bạn bè, người thân dịp Giáng sinh

10. Chương trình dự báo thời tiết đêm Noel xin kính chào quý khách. Hôm nay thời tiết rất lạnh! Nếu vì một lý do nào đấy hôm nay cái máy sưởi ấm di động của quý khách không thể bên cạnh quý khách thì quý khách hãy nhận một chút ấm áp từ số máy này nhé! Chúc quý khách Noel ấm áp!

Kim Thư tổng hợp

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Giải trí

Top10 phong tục Giáng sinh kỳ lạ trên thế giới

06/02/2020

Giáng sinh đâu chỉ có ông già Noel tặng quà, trang hoàng nhà cửa, thưởng thức các món ăn truyền ...

Giải trí

Top 8 ca khúc Giáng sinh bằng tiếng Anh kinh điển không thể không nghe

06/02/2020

Âm nhạc là điều không thể thiếu vào mỗi dịp Giáng sinh, nó khiến lòng người vưa hân hoan, vừa an ...

Giải trí

Ẩm thực Giáng sinh của thế giới có gì hấp dẫn?

06/02/2020

Giáng sinh đâu chỉ có những món ăn quen thuộc như gà tây, bánh gậy, rượu táo… mà ở mỗi quốc gia ...

Giải trí

Giải mã ý nghĩa quà Tết: Thông điệp nào ẩn chứa sau mỗi món quà?

06/02/2020

Việc tặng quà Tết được xem là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt. Nhân dịp Xuân Kỷ ...