Những lý do khiến các bạn sinh viên luôn FA | Edu2Review
Những lý do khiến các bạn sinh viên luôn FA

Những lý do khiến các bạn sinh viên luôn FA

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:08
Nhiều bạn đã hỏi câu "vì sao sinh viên ế?", nhưng vẫn chưa có câu trả lời. Lý do ế một phần do cách sống và thói quen hãy cũng có thể là sở thích của sinh viên muốn mình ế.

Ai đã tự đặt câu hỏi cho mình, tại vì sao bạn vẫn FA đến giờ phút này chưa? Không một ai muốn bị gọi là FA trong cuộc sống này. Đây là các kiểu người FA điển hình, bạn nên tránh xa.

Edu2Review 1. Ngại yêu

Nhiều người đã được nghe quá nhiều câu chuyện yêu đương bất thành, với những nguyên nhân khiến ta lo lắng, sợ sệt. Sao bạn không thử yêu một ai đó, thì mới biết cảm giác đó ra sao? Và cái giá phải trả cho tình yêu đó, tùy thuộc vào cách yêu của từng người.

FA không thoát khỏi bị người khác hỏi những câu này

FA không thoát khỏi bị người khác hỏi những câu này

Edu2Review 2. Tiêu chuẩn soái ca ngôn tình

Tiêu chuẩn được đặt ra, mẫu bạn trai lý tưởng phải là kiểu người yêu soái ca, trong các câu chuyện ngôn tình. Coi chừng đó là sai lầm to lớn bạn đang gặp phải. Trên đời này không ai có thể hoàn hảo, phải chăng có đi nữa, bạn nghĩ bạn sẽ đợi được đến lúc gặp người ta chăng.

Đừng bao giờ đòi hỏi quá nhiều ở một người yêu

Đừng bao giờ đòi hỏi quá nhiều ở một người yêu

Edu2Review 3. Không chịu làm đẹp

Sắc đẹp không quan trọng với cuộc sống ta đang sống. Bạn là người con gái không thích trau chuốt vẻ ngoài của mình. Edu2Review nghĩ muốn được ai đó quan tâm, ta phải tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt. Đến lúc đó, vô tình chàng trai nào đó, đến để thay bạn làm điều đó. Các bạn sinh viên thường có suy nghĩ, tình yêu phải đến từ cái tâm, không nên vì vẻ ngoài, chúng sẽ không bền. Nhưng mấy ai sẽ để ý đến bạn, khi bạn không có nét riêng, phong cách của chính mình.

Hãy luôn thay đổi, bạn sẽ thu hút được nhiều chàng trai

Đừng bao giờ đòi hỏi quá nhiều ở một người yêu

Edu2Review 4. Người nhàm chán

Ngoài giờ học, đi làm, bạn không ở trường, ở chỗ làm, thì cũng về nhà. Bạn là người không thích đi chơi, lười vận động, sống nội tâm, kiểu sống giống người tự kỉ. Ai đang sống như thế, ngưng ngay, nếu bạn muốn thoát FA.

Đừng bao giờ cảm thấy cô đơn, khi bạn đang ở một mình

Đừng bao giờ cảm thấy cô đơn, khi bạn đang ở một mình

Edu2Review 5. Thấy trai là yêu

Một anh chàng nào đấy, lướt ngang qua như một con gió. Với suy nghĩ của người con gái thích lãng mạn, họ sẽ cho rằng đây là tình yêu sét đánh. Và sau đấy, chưa kịp làm bạn, người con trai ấy tưởng chừng là bạch mã hoàng tử, đã bỏ cả ngựa để chạy xa khỏi bạn luôn rồi. Vì khi ta yêu hay để ý một ai khác, chúng ta thường có những biểu hiện không giống người bình thường chút nào.

Thấy trai là yêu luôn, là coi chừng đấy nhá

Thấy trai là yêu luôn, là coi chừng đấy nhá

Edu2Review 6. Thích soi mói

Dừng hành động này lại, nếu bạn không muốn chàng trai trong mộng bỏ chạy khi thấy con người bạn. Sở thích của bạn khi rãnh là soi mói, xem hôm nay có ai xung quanh ta có điểm gì xấu, lướt facebook các chàng xem anh ta mặc quần áo gì, có gì để bàn tán, đem ra trêu chọc được không. Bạn sẽ chắc chắn FA nếu vẫn còn như thế.

Thoát khỏi FA có phải điều bạn muốn

Thoát khỏi FA có phải điều bạn muốn

Edu2Review 7. Nhà bán than

Đừng tưởng nhà bán than là FA thiệt nha, Edu2Review muốn nói bạn là người bi quan với cuộc sống. Những câu chuyện bạn kể thường là những chuyện buồn, tâm lý thất vọng, chán nản mọi thứ. Khi bạn còn chán ghét chính mình, thì sẽ không ai dám yêu bạn cả.

Tình trạng ế bền vững

Tình trạng ế bền vững

Edu2Review 8. Không hài lòng với mọi người

Trong đôi mắt kiêu kì, bạn luôn cho mình là người hoàn hảo nhất, ai cũng phải thích bạn. Không ai được quyết định mọi thứ trừ bạn. Nhiều bạn nữ ngây thơ nghĩ như vậy là nét riêng biệt. Các bạn trai rất thích chinh phục các kiểu bạn gái lạnh lùng như thế. Lại là một sai lầm nữa rồi đấy. Khi ấy, bạn sẽ tạo cảm giác xa cách với mọi người, không chỉ anh ấy, mà bạn bè xung quanh cũng không dám lại gần, chứ nói chi là làm quen.

Đừng xem mình quá quan trọng, anh chàng lại thấy sợ đấy

Đừng xem mình quá quan trọng, anh chàng lại thấy sợ đấy

Đó chỉ là một số kiểu người đặc thù sống FA khá lâu mà Edu2Review biết được. Các bạn hãy đọc thử, xem có thấy hình bóng mình trong bài viết này không nhé!

Bạn hãy luôn là chính mình. Nhưng nếu có thể thay đổi để mình thu hút hơn, sao không thử. Bạn sẽ thấy nhiều điều đáng ngạc nhiên xuất hiện.

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Thảo Vy

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Giải trí

Giải mã ý nghĩa quà Tết: Thông điệp nào ẩn chứa sau mỗi món quà?

06/02/2020

Việc tặng quà Tết được xem là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt. Nhân dịp Xuân Kỷ ...

Giải trí

Điểm mặt gọi tên những quán ăn đặc sắc gần trường Đại học Thương Mại

06/02/2020

Đối với sinh viên, việc tìm được một quán ăn ngon, chất lượng và gần trường là điều vô cùng cần ...

Giải trí

Giải mã tháng 12 qua những ngày lễ và sự kiện đáng nhớ

06/02/2020

AFF Cup, Miss Universe hay không khí tưng bừng chào đón Giáng Sinh có phải là điều duy nhất tạo ...

Giải trí

Halloween và những bí mật có thể bạn chưa biết

06/02/2020

Bạn đã biết lễ hội Halloween bắt nguồn từ đâu hay có ý nghĩa như thế nào chưa? Hãy cùng ...