Tuyệt đối không nên tặng "gấu" 5 món này... | Edu2Review
Tuyệt đối không nên tặng "gấu" 5 món này...

Tuyệt đối không nên tặng "gấu" 5 món này...

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Sắp đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trong khi bạn vẫn chưa biết tặng gì cho nàng? Dù khó đến đâu cũng đừng dại dột mà tặng những món này nhé!

Tuyệt đối không nên tặng "gấu" những món này (Nguồn: tiin)

Như các chàng trai đã biết, tâm lý phụ nữ luôn là một bài toán khó mà cả những chàng thủ khoa ở các trường Đại học danh giá cũng phải chào thua. Vì vậy, muốn lấy lòng bạn gái không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là trong các dịp lễ, nếu muốn ghi điểm trong mắt nàng thì tuyệt đối đừng bao giờ nghĩ đến việc tặng những món này.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Cún con hoặc mèo con

quà không nên tặng 20/10

Mèo con (Nguồn: youtube)

Bạn nghĩ phụ nữ chắc hẳn sẽ rất thích những con vật nhỏ bé, xinh xắn và đáng yêu? Điều đó đúng với những vật chỉ cần để trang trí và lau chùi đơn giản nhưng với một chú cún thì chuyện đó lại hoàn toàn khác, bạn phải cho chúng ăn, giúp chúng tắm rửa, dắt chúng đi dạo và cả chăm sóc sức khỏe y tế nữa. Và hiển nhiên, đó sẽ là một món quà tồi tệ nếu đối tượng cảu bạn là một người bận rộn.

Ly, tách

quà không nên tặng 20/10

Cốc đôi (Nguồn: tapchinguoidep)

Con gái thường rất nhạy cảm với chuyện tâm linh, họ nghĩ rằng ly, tách là sự tượng trưng cho sự ly tán, chia tay mà trong tình yêu thì bất kì cô gái nào cũng không muốn điều đó xảy ra. Do đó, các nàng sẽ lo lắng và nghĩ ngợi nhiều về món quà mà bạn chọn. Chẳng may, cô ấy lại nghĩ rằng bạn đang có ý định muốn chia tay khi tặng món quà này thì cuộc tình của bạn coi như sắp đến hồi kết.

Nước hoa

quà không nên tặng 20/10

Nước hoa (Nguồn: laodong)

Nước hoa là món quà nếu bạn không biết được loại họ đang dùng thì đừng nên chọn đến. Bạn sẽ trở nên mông lung khi đứng trước hàng tá hương với vô số nhãn hiệu, việc chọn lựa ngẫu nhiên được hương mà cô ấy thích quả là một điều hết sức may mắn như việc bạn mua vé số vậy. Do đó, đừng liều lĩnh với những thứ mang nét đặc thù riêng của mỗi người nếu bạn thực sự không biết điều đó ở nàng.

Quần áo

.quà không nên tặng 20/10

Mỗi một người có một phong cách và gu thẩm mĩ riêng biệt (Nguồn: theodysseyonline)

Bạn vẫn có thể tặng quần áo nhưng tốt hơn hết là nên dẫn bạn gái theo, vì hiển nhiên không ai thích những loại mà mình mặc không vừa hoặc không hợp với phong cách mình cả.

Quà "chả có gì bất ngờ"

Việc tặng quà mà ai cũng biết giá cũng giống như việc bạn quên xé giá khi tặng. Đồng thời, các cô gái cũng sẽ nghĩ rằng bạn thiếu quan tâm họ do những món quà của bạn quá phổ biến và dễ dàng mua đươc qua các trang mạng, nó trở nên nhàm chán và thiếu sự sáng tạo.

Dù tặng bất kì món quán gì, điều quan trọng nhất vẫn là sự chân thành. Chỉ cần là bạn chân thành mọi thứ dù không thích đến mấy họ vẫn sẽ vui vẻ chấp nhận. Chúc các bạn có một ngày 20/10 vui vẻ!

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Diễm Trinh tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Giải trí

Những cách tổ chức ngày quốc tế phụ nữ vui và ý nghĩa

06/02/2020

Đã sắp đến ngày Quốc tế phụ nữ, các bạn nam đã có ý tưởng nào để tổ chức một ngày lễ 8 tháng 3 ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Tặng gì cho bạn gái nhân dịp giáng sinh?

06/02/2020

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến giáng sinh rồi, bạn đã chuẩn bị gì để tặng cho cô bạn gái của ...

Giải trí

Giải mã ý nghĩa quà Tết: Thông điệp nào ẩn chứa sau mỗi món quà?

06/02/2020

Việc tặng quà Tết được xem là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt. Nhân dịp Xuân Kỷ ...

Giải trí

Điểm mặt gọi tên những quán ăn đặc sắc gần trường Đại học Thương Mại

06/02/2020

Đối với sinh viên, việc tìm được một quán ăn ngon, chất lượng và gần trường là điều vô cùng cần ...