[Edu2Review Survey] Tổng kết đánh giá chất lượng các trung tâm Ngoại ngữ toàn quốc 2017 | Edu2Review
[Edu2Review Survey] Tổng kết đánh giá chất lượng các trung tâm Ngoại ngữ toàn quốc 2017

[Edu2Review Survey] Tổng kết đánh giá chất lượng các trung tâm Ngoại ngữ toàn quốc 2017

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Edu2Review xin gửi tới các bạn bảng Tổng kết Chương trình Thu thập đánh giá các trung tâm anh ngữ chất lượng tại TPHCM và toàn quốc năm 2017.

Trong tình hình nền kinh tế ngày càng được đẩy mạnh hội nhập, Ngoại ngữ đã trở thành một điều kiện cơ bản để bạn có thể phát triển và gặt hái nhiều thành công trong học tập cũng như trong công việc. Hiểu được nhu cầu học Ngoại ngữ của mọi người, các trung tâm Ngoại ngữ ra đời ngày càng nhiều, các khóa học ngày càng đa dạng và gây ra nhiều khó khăn cho các bạn trong việc tìm kiếm nơi học phù hợp.

Với sứ mệnh là giúp cho các bạn học sinh, sinh viên, những người có nhu cầu học Ngoại ngữ tìm được nơi học phù hợp để trau dồi Ngoại ngữ, Edu2Review đã tiến hành cập nhật thêm hàng ngàn đánh giá của học viên đã học tại các trung tâm qua chương trình “Thu thập đánh giá chất lượng các trung tâm Ngoại ngữ toàn quốc 2017”.

Và đây là những Con Số Ấn Tượng trong 4 tuần thực hiện chương trình:

  • Gần 9.000 bảng khảo sát được thực hiện
    • 1.144 bảng khảo sát Online
    • +7.815 bảng khảo sát Offline
  • Trên 4.700 bảng khảo sát đạt chất lượng
  • Trên 42 trung tâm được khảo sát thu thập đánh giá toàn quốc
  • Hơn 40 bạn CTV cùng Edu2Review thu thập đánh giá

[Edu2Review Survey] Tổng kết đánh giá chất lượng các trung tâm Ngoại ngữ toàn quốc 2017

Quy trình thu thập đánh giá của chương trình

Kết thúc chương trình, Edu2Review rất vui vì đã thu thập và cập nhật hơn +4.000 đánh giá của học viên các trung tâm. Edu2Review gửi lời cám ơn chân thành đến các bạn CTV khảo sát, các bạn CTV nhập liệu đã cùng thực hiện chương trình. Và quan trọng hơn là gửi lời cảm ơn đến các bạn đáp viên là học sinh, sinh viên, những học viên của các trung tâm đã dành thời gian thực hiện đánh giá.

Cảm nhận của các bạn đáp viên tham gia chương trình:

“Ngay lúc tham gia đánh giá các trung tâm, em thấy khá ấn tượng về chương trình, chương trình rất hay và thú vị. Em tin những đánh giá, chia sẻ về các trung tâm sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh, sinh viên đang tìm chỗ học uy tín và chất lượng với thị trường hiện nay” – chia sẻ của bạn Đỗ Ngọc Tân, thành viên CLB TEC trường Đại học Ngoại Thương.

“Lúc đầu mình nghĩ nó cũng giống với các loại hình khảo sát bình thường, làm xong thì mình thấy cũng khá hay, nó không chỉ giúp mình nhìn lại ưu, nhược điểm của trung tâm cũ mà còn có thể giúp mình nhìn nhận lại môi trường học phù hợp” – chia sẻ của bạn Trần Tiến Đạt, sinh viên trường Đại học Ngân Hàng.

Cảm nhận của các bạn CTV khảo sát thực hiện chương trình cùng EduReview:

“Việc thu thập đánh giá chất lượng các trung tâm Ngoại ngữ rất hữu ích. Ngoài việc thu thập được những đánh giá của học viên về trung tâm, sẽ còn biết được những điều kiện ưu tiên khi chọn nơi học của các bạn mà có thể tư vấn nơi học phù hợp. Nếu lần sau Edu2Review có tổ chức chương trình này lần nữa, mình rất vui tham gia cùng thực hiện.” – chia sẻ của bạn CTV khảo sát Nguyễn Minh Thư.

Dù trong quá trình thu thập đánh giá vẫn còn một số khó khăn và bất cập, nhưng với những phản hồi tích cực từ các bạn CTV và các bạn đáp viên, Edu2Review như được tiếp thêm động lực để tiếp tục sứ mệnh là xây dựng một công đồng đánh giá giáo dục uy tín, qua đó những ai có nhu cầu học sẽ dễ dàng tìm được nơi học phù hợp với mình.

[Edu2Review Survey] Tổng kết đánh giá chất lượng các trung tâm Ngoại ngữ toàn quốc 2017

Chủ nhân của các phần quà đã có rồi đấy

Hiện tại Edu2Review đang thực hiện tổng kết các kết quả khảo sát. Các bạn tham gia khảo sát có câu trả lời đầy đủ và chất lượng sẽ nhận được quà tặng là 25 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ và 150 suất học bổng kỹ năng mềm trị giá 500.000đ/suất. Kết quả sẽ được công bố vào tuần sau nhé. Nhớ theo dõi website và fanpage của Edu2Review để xem mình có là người may mắn nhận được quà không nhé.

Edu2Review News


Có thể bạn quan tâm

Hoạt động & Sự kiện

[HN&HCM] Edu2Review tuyển 30 CTV khảo sát thị trường 2017

06/02/2020

Edu2Review là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam chuyên đánh giá các đơn vị đào tạo như trường học, ...

Hoạt động & Sự kiện

Trước khi đăng ký học tiếng Anh, bạn nhất định phải biết 3 điều sau đây!

06/02/2020

Hiểu rõ những điều bạn luôn quan tâm khi tìm kiếm nơi học, Edu2Review tổng hợp lại 3 điểm bạn cần ...

Hoạt động & Sự kiện

Edu Promo Week 20/11: 7 trung tâm Anh ngữ cùng Edu2Review tạo giá trị cho người học

06/02/2020

Nếu bạn đang háo hức mong chờ chương trình hoàn tiền lên đến 1.000.000 đồng thì đừng bỏ qua thông ...

Hoạt động & Sự kiện

Học phí không thể tốt hơn! Hoàn 1.000.000 đồng khi đăng ký học qua Edu2Review

06/02/2020

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Edu2Review đồng hành cùng 7 trung tâm Anh ngữ mang đến ưu ...