Mọi Nhu Cầu Về Giáo Dục Trở Nên Đáng Tin Cậy - Tiện Lợi Và Ưu Đãi Hơn Cùng Edu2Review | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Mọi Nhu Cầu Về Giáo Dục Trở Nên Đáng Tin Cậy - Tiện Lợi Và Ưu Đãi Hơn Cùng Edu2Review

Mọi Nhu Cầu Về Giáo Dục Trở Nên Đáng Tin Cậy - Tiện Lợi Và Ưu Đãi Hơn Cùng Edu2Review

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
NGƯỜI HỌC KHI PHẢI RA QUYẾT ĐỊNH CHỌN NƠI HỌC PHÙ HỢP GẶP RẤT NHIỀU KHÓ KHĂN VÀ BẤT TIỆN, ĐỒNG THỜI QUÁ TRÌNH TÌM KIẾM CÒN TỐN THỜI GIAN

Bùng nổ công nghệ - truyền thông khiến thông tin tràn lan, bạn không thể kiểm chứng độ tin cậy từ nguồn tin tiếp nhận. Đơn cử như khi bạn muốn tìm học một khoá học IELTS phù hợp, bạn mất khá nhiều thời gian để tìm đọc và kiểm tra thông tin & đối chiếu trước khi ra quyết định học.

Và có thể khi ra quyết định bạn cũng sẽ không hoàn toàn hài lòng vì những thông tin bạn tìm kiếm khác với những trải nghiệm bạn đang có tại trung tâm…

Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Hiểu rõ nhu cầu cũng như quan ngại từ các bạn học viên, Edu2Review - Nền tảng đánh giá giáo dục và đăng ký khoá học với nhiều ưu đãi đã tối ưu hoá quy trình tìm kiếm khóa học của các bạn và cung cấp các đánh giá xác thực từ học viên đang theo học tại trường, giúp học viên có nhu cầu tìm nơi học dễ dàng ra quyết định học hơn.

EDU2REVIEW - GIẢI PHÁP CHO SỰ BẤT TIỆN VÀ THIẾU TIN CẬY TRONG THỊ TRƯỜNG GIÁO DỤC

  1. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để có thể biết thông tin về nhiều trường học bạn đang quan tâm

Giờ đây, Edu2review đã giải quyết việc bạn phải tìm thông tin về trường học ở nhiều nơi khác nhau.

Edu2Review đã có hơn 3,500 đối tác tin cậy mà chúng tôi đã đến thu thập thông tin về trường học - khóa học - học phí - chương trình ưu đãi… và để trên cùng một nền tảng. Hơn 35,000 đánh giá xác thực bởi Edu2Review đã sẵn sàng tại các trang trường học trên edu2review.com cho bạn tham khảm.

Với cơ sở dữ liệu hơn 5,000 khoá học offline cùng các đánh giá khoá học từ chính học viên được tích hợp trên cùng một nền tảng, người dùng dễ dàng tra cứu thông tin các khoá học và lựa chọn khoá học phù hợp nhất với bản thân.

So sánh, đánh giá, quyết định…. dễ dàng hơn, tin cậy hơn chỉ trong vòng 20 phút.

  1. Bạn có thể tin tưởng hành trình xây dựng sự tin cậy của chúng tôi qua quá trình đi thu thập các đánh giá xác thực, để giúp cho việc ra quyết định của bạn dễ dàng hơn

Để xây dựng niềm tin từ cộng đồng về tính khách quan (không chỉnh sửa, can thiệp) của các đánh giá từ học viên, chúng tôi có đội ngũ đi thu thập đánh giá tại các trường, công khai kết quả minh bạch trên edu2review.com, và hoàn toàn không can thiệp vào nội dung đánh giá dù có tốt hay không tốt.

Với quan niệm, sức mạnh từ đánh giá của học viên sẽ giúp cho chất lượng giảng dạy ở các trung tâm tốt hơn, chúng tôi trân trọng giá trị chân thật.

Đội ngũ Edu2Review đến ít nhất 3 trung tâm/tuần và gặp gỡ hơn 100 bạn học viên tại mỗi trung tâm để lắng nghe và thu thập đánh giá về chất lượng giảng dạy tại đây. Các đánh giá sẽ được Edu2Review công khai một cách minh bạch trên edu2review.com, và gửi lại link cho các bạn học viên đã tham gia đánh giá để xác nhận độ chân thật.

Chính sách Verified Reviews (Đánh giá xác thực) được Edu2Review triển khai trên hàng loạt, nội dung các đánh giá đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Edu2Review. Các đánh giá do chính Edu2Review thu thập sẽ có dấu tick ( ✔️) xanh bên cạnh ảnh học viên.

3. Từ nay, học phí cũng sẽ không còn là vấn đề lớn khi bạn đăng ký khóa học qua Edu2Review.com

Nhiều gói ưu đãi với giá trị lên đến 1,000,000 đồng ++ từ Edu2Review giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ dành cho việc học của mình. Học viên chỉ cần lựa chọn - đăng ký khoá học phù hợp với nhu cầu trên website edu2review.com là nhận ngay mã code ưu đãi từ Edu2Review cùng cơ hội trải nghiệm nhiều lợi ích ưu việt từ gói giá trị đặc biệt Edu2Save.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền mặt lên đến 1,000,000 qua Momo khi bạn thanh toán khóa học qua edu2review.com.

Với Ưu đãi Edu2Save từ Edu2Review, Đăng ký khóa học thật dễ dàng!

Nếu các bạn học viên vẫn còn phân vân với các lựa chọn, đừng ngần ngại để lại thông tin hoặc gọi ngay đến số 1900-636-910, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Edu2Review sẽ liên hệ với bạn chỉ trong 24h.

Đăng ký tư vấn: Tại đây

Edu2Review - Brand Team


Có thể bạn quan tâm

Hoạt động & Sự kiện

Mọi Nhu Cầu Về Giáo Dục Trở Nên Đáng Tin Cậy - Tiện Lợi Và Ưu Đãi Hơn Cùng Edu2Review

06/02/2020

NGƯỜI HỌC KHI PHẢI RA QUYẾT ĐỊNH CHỌN NƠI HỌC PHÙ HỢP GẶP RẤT NHIỀU KHÓ KHĂN VÀ BẤT TIỆN, ĐỒNG ...

Hoạt động & Sự kiện

EQ & self-awareness: cái bắt tay giá trị của Edu2Review và những đối tác chiến lược

06/02/2020

Sự kiện đầu tiên do Edu2Review và những đối tác đồng hành giá trị: Mc IELTS và The English tổ ...

Hoạt động & Sự kiện

Edu2Review giành giải nhất Scale Up Bootcamp for Startup và khát khao vươn tầm quốc tế

06/02/2020

Giám đốc tài chính Austin Carter cho rằng việc nhận giải thưởng cao nhất của Scale Up Bootcamp là ...

Hoạt động & Sự kiện

CEO Hồ Đức Hoàn và hành trình giúp hàng triệu học viên tìm được nơi học chất lượng

01/03/2021

Sáng lập nền tảng đánh giá giáo dục đầu tiên tại Việt Nam - Edu2Review.com, Hồ Đức Hoàn mong muốn ...