Triển lãm Công nghệ Giáo dục lớn nhất 2022: Cơ hội và thách thức của ngành hậu Covid | Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Triển lãm Công nghệ Giáo dục lớn nhất 2022: Cơ hội và thách thức của ngành hậu Covid

   Triển lãm Công nghệ Giáo dục lớn nhất 2022: Cơ hội và thách thức của ngành hậu Covid

   Cập nhật lúc 16/06/2022 11:50
   Bức tranh toàn cảnh của thị trường giáo dục hậu Covid tại Việt Nam ra sao? Doanh nghiệp sẽ đối diện với những vấn đề gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong Triển lãm Công nghệ Giáo dục CTE 2022.

   Triển lãm Công nghệ Giáo dục (Classroom Technology Exhibition 2022 - CTE 2022) là triển lãm đầu tiên của ngành giáo dục hậu Covid 19, được tổ chức bởi ClassIn - Công ty cung cấp giải pháp giáo dục trực tuyến chuyên nghiệp. Hội thảo quy tụ hơn 15 doanh nghiệp, các nhà quản lý, khởi nghiệp giáo dục hàng đầu. Edu2Review vinh dự được góp mặt trong triển lãm lần này để cùng chia sẻ về mô hình giáo dục của mình.

   CTE 2022CTE 2022 quy tụ những doanh nghiệp, nhà quản lý giáo dục lớn nhất Việt Nam

   Triển lãm Công nghệ Giáo dục 2022: Cái nhìn toàn cảnh về thị trường giáo dục Việt Nam hậu Covid-19

   Trong hơn một năm rưỡi vừa qua, khi dịch bệnh khiến hàng chục triệu học sinh không thể đến trường cũng là lúc chúng ta được chứng kiến nhiều tổ chức, cộng đồng giáo dục với những mô hình sáng tạo thú vị, hiệu quả. Một trong những ví dụ có thể kể đến như Hocmai, đơn vị đã nhanh chóng triển khai sản phẩm lớp học trực tuyến 1 kèm 1 ngay khi dịch bệnh vừa xảy ra để học viên tiếp tục lộ trình học gần như không bị gián đoạn.

   “Khi đứng trước những nguy cơ đột ngột khiến việc dạy học bị gián đoạn, những người làm giáo dục càng cần phải đổi mới, sáng tạo, sẵn sàng trải nghiệm, tiếp thu công nghệ mới mẻ để giải quyết vấn đề.” - Ông Đỗ Văn Nhẫn, Giám đốc Chiến lược tại ClassIn, cho biết.

   Digital ClassroomTìm đến sự hỗ trợ của công nghệ là giải pháp tình thế và lâu dài cho ngành giáo dục

   Với mong muốn đem đến một không gian nơi các cộng đồng những người làm giáo dục có thể gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, trình bày những mô hình công nghệ giáo dục hiệu quả, ClassIn tổ chức Triển lãm Công nghệ Giáo dục (Classroom Technology Exhibition 2022 - CTE 2022). Được phát triển và hướng đến cộng đồng giáo dục là những người có tầm nhìn xa để đối phó với khủng hoảng, triển lãm có chủ đề chung mang tên: Thị trường giáo dục Việt Nam hậu Covid-19 sẽ có gì?

   CTE 2022 là cơ hội tuyệt vời để tất cả những chuyên gia, thầy cô, những người làm giáo dục ở cả Việt Nam và quốc tế được gặp gỡ, kết nối, tìm kiếm những ý tưởng, cảm hứng mới mẻ và cùng nhau bàn luận về tương lai của ngành giáo dục, cũng như khám phá xem những công nghệ giáo dục tân tiến đã biến đổi, đưa câu chuyện dạy và học đến một tầm cao mới như thế nào.

   Với sự tham gia của 8 diễn giả truyền cảm hứng – cùng bàn luận về những trọng điểm của bức tranh ngành giáo dục tương lai

   Triển lãm có sự tham gia của nhiều chuyên gia, các nhà quản lý, những người làm giáo dục trong và ngoài nước. Diễn giả được quy tụ từ nhiều đơn vị, nền tảng khác nhau để cùng xây dựng một bức tranh ngành nghề toàn diện, trong đó có thể kể đến Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu, CEO và Đồng sáng lập của IEG Global (Tổ chức giáo dục với 10 dự án giáo dục đã tác động đến hơn 1,5 triệu học sinh và giáo viên tại hơn 1000 trường học trên toàn quốc).

   Ngoài ra, triển lãm cũng sẽ có sự tham gia của Ông Vương Nhật Anh, Đại diện từ Quỹ đầu tư Do Ventures (Nhà đầu tư của các ứng dụng dạy học trực tuyến nổi tiếng như Manabie, Vuihoc, Ringle); Bà Đào Lan Hương, Chủ tịch của Teky (Học viện đào tạo STEAM hàng đầu Việt Nam với 16 chi nhánh trên cả nước) và Ông Nguyễn Ngô, Giám đốc phát triển Sản phẩm của Hệ thống giáo dục Hocmai thuộc Galaxy Education.

   Diễn giả CTE 2022Chân dung 8 diễn giả tại CTE 2022

   Các diễn giả tại triển lãm của ClassIn sẽ cùng phân tích những giải pháp công nghệ khác nhau, tác động của chúng đến học sinh - giáo viên như thế nào, đồng thời thảo luận về những mô hình tiềm năng sẽ trở thành tương lai của ngành giáo dục Việt Nam. Buổi thảo luận sẽ được dẫn dắt bởi Bà Đậu Thuý Hà, Chủ tịch của OMT (Công ty mẹ của Kidsonline - Hệ thống Quản lý vận hành trường mầm non số 1 được hơn 1200+ trường mẫu giáo trên toàn quốc tin dùng).

   Trưng bày các công nghệ giáo dục và mô hình phòng học kết hợp từ các công ty công nghệ giáo dục hàng đầu

   Đến với CTE 2022, người tham dự cũng sẽ tận mắt tìm hiểu về các mô hình phòng học thông minh, mô hình học tập kết hợp được trình bày bởi FPT and BenQ, Hệ thống quản lý học tập (LMS) của Cohota (Top 5 các nhà khởi nghiệp Việt được bình chọn bởi VnExpress), cách các trường học và trung tâm có thể quản lý hoạt động hiệu quả và hiệu quả với hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) được thiết kế cho giáo dục - trình bày bởi DotB và OMT, đồng thời khám phá các nguồn tài nguyên sẵn có để đưa vào giảng dạy, được cung cấp bởi các nhà xuất bản giáo dục uy tín bao gồm Macmillan, Global Exam và mangoSTEEMS.

   ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

   Box thông tin

   ClassIn là một nền tảng dạy học trực tuyến chuyên nghiệp nằm trong Top 50 công ty công nghệ giáo dục do GSV bình chọn, với hơn 22 triệu người dùng mỗi tháng.

   Triển lãm Công nghệ Giáo dục 2022 (CTE 2022) là sự kiện được ClassIn tổ chức hàng năm, mang lại không gian cho những nhà giáo dục được cập nhật các công nghệ giáo dục tân tiến nhất, lắng nghe câu chuyện truyền cảm hứng từ những chuyên gia, giáo viên có tiếng trong ngành giáo dục, cũng như được gặp gỡ, giao lưu với nhiều thầy cô đến từ nhiều nơi.

   >> Tìm hiểu thêm và đăng ký tham dự triển lãm tại: https://classin.com.vn/index.php/event062022/

   Theo ClassIn


   Có thể bạn quan tâm

   Hoạt động & Sự kiện

   Sự kiện Triển lãm Công nghệ Giáo dục 2023 đang đến rất gần!

   20/07/2023

   Triển lãm Công nghệ Giáo dục là sự kiện được ClassIn tổ chức hàng năm, tập trung vào các chủ đề: ...

   Hoạt động & Sự kiện

   Edu2Review và Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM ký kết triển khai dự án Eduwing

   18/08/2022

   Sau quá trình tích cực làm việc và trao đổi, Edu2Review và Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM ...

   Hoạt động & Sự kiện

   Lần đầu tại VN, Edu2Review đề xuất mô hình giáo dục đột phá TAAS (Teaching as a Service)

   26/07/2022

   Phôi thai ý tưởng từ 2021, đến nay, lần đầu tiên tại Việt Nam, mô hình giáo dục TAAS (Teaching as ...

   Hoạt động & Sự kiện

   Giới thiệu bạn bè – Nhận ngay 100.000đ và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Edu2Review

   21/09/2020

   Chỉ cần giới thiệu bạn bè đăng ký khóa học thành công thông qua Edu2Review, bạn sẽ nhận ngay ...