Tham gia Cuộc Thi Write A Wish cùng Edu2Review

07/12/2017 13:31

Hãy cùng Edu2Review “Write a wish” trong mùa Noel này, chia sẻ ước mơ của bạn và nhận những phần quà thú vị đến từ Edu2Review.

Lúc nhỏ, chúng ta thường háo hức chờ ông già Noel tặng quà vào dịp Giáng Sinh. Thật tuyệt vời khi thức dậy với một món quà xinh xắn ở bên cạnh giường, món quà của niềm hạnh phúc và kiêu hãnh, mà chỉ những đứa trẻ ngoan ngoãn mới có. 
Dần dần khi lớn lên, trải qua những va chạm và tiếp xúc trên đường đời, thành công có, thất bại có. Chúng ta biết được rằng, dù trong cuộc sống, học tập hay công việc, ước mơ là phải tự chính bản thân mình nỗ lực để biến nó thành hiện thực.

Ước mơ trên con đường học vấn hay sự nghiệp của bạn là gì? Bạn muốn bạn đứng ở đâu khi bước tới những cột mốc quan trọng trong cuộc đời như lúc bạn ra trường, lúc bạn 25 tuổi hay lúc bạn 35 tuổi... Bạn đã có những mục tiêu cụ thể hay thay đổi gì về chính bản thân để giúp mình đến gần hơn với thành công.
Mong ước, tuỳ vào mỗi cá nhân, nó sẽ có độ lớn và độ khó khác nhau khi muốn biến mong ước đó thành hiện thực, tuy nhiên bất kể là đơn giản hay phức tạp, nếu bạn không có những hành động hoặc thay đổi cụ thể thì cánh cửa của thành công sẽ khó lòng xuất hiện trước mặt bạn và khoảng cách để bạn có thể vươn tay chạm tới cánh cửa đó có thể là vô tận. 

Trong cuốn “10 bí quyết thành công” của Bill Gates có nói, những người thành công là những người không bao giờ rời mắt khỏi mục tiêu và có bước đi cụ thể để hiện thực hoá những mục tiêu đó.  
Hãy cùng Edu2Review “Write a wish” trong mùa Noel này, chia sẻ ước mơ của bạn, để nhắc nhở bản thân ước mơ của mình và thôi thúc bản thân nỗ lực và hành động để biến ước mơ đó thành hiện thực và còn nhận được … những phần quà thú vị đến từ Edu2Review. 


Cách thức tham dự: 

Kể chúng tôi nghe về ước mơ của bạn trên con đường học vấn hoặc sự nghiệp, có thể là trong thời gian 1-3 năm tới hoặc 5-10 năm sau. Bạn đã làm gì để bắt đầu ước mơ đó, những hành động hoặc thay đổi dù chỉ là rất nhỏ mà bạn nghĩ là đã giúp bạn tốt hơn mỗi ngày. 

Hình thức: viết bằng đoạn văn hoặc kết nối hình ảnh tự làm hoặc sưu tầm để thể hiện câu chuyện…  
“Ước mơ của bạn trên con đường thành công? Bạn muốn đi đến đâu trên con đường học tập và sự nghiệp của mình? Những hành động nhỏ mà có ý nghĩa to lớn đến với bản thân để giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực?”

Cách chấm điểm: Dựa vào lượt bình chọn trên Edu2Review. Bài viết được nhiều bình chọn sẽ được nhận quà của Edu2Review theo chương trình quà tặng.

Quà tặng: 

  • 1 Giải nhất: 700k tiền mặt
  • 2 Giải nhì: 02 cặp vé xem phim CGV
  • 7 Giải khuyến khích: 1 bộ quà tặng của Edu2Review bao gồm: 1 áo thun, 1 bút bi, 1 móc khóa

Cách tham gia:

  • Click vào link tham gia bên dưới
  • Nhập thông tin cá nhân của bạn
  • Chia sẻ bài viết với Edu2Review
  • Bài dự thi của bạn sẽ được đăng lên Fanpage và Website cuộc thi của Edu2Review

Link tham gia: http://bit.ly/du-thi-write-a-wish

Thời gian chương trình: 

  • Thời gian gửi bài: 11/12/2017 - 18/12/2017
  • Thời gian bình chọn: 11/12/2017 - 25/12/2017

Link bình chọn: https://edu2review.com/write-a-wish
 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan