U-LEAD 2017 - cơ hội trải nghiệm quý giá tại Unilever | Edu2Review
U-LEAD 2017  - cơ hội trải nghiệm quý giá tại Unilever

U-LEAD 2017 - cơ hội trải nghiệm quý giá tại Unilever

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Với mong muốn giúp sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình, đặc biệt là khả năng lãnh đạo, Unilever đã khởi động chương trình huấn luyện ULEAD 2017 với 3 vòng tuyển chọn.

U-LEAD 2017 là chương trình huấn luyện kết hợp trải nghiệm môi trường làm việc thực tế của tập đoàn đa quốc gia Unilever dành cho sinh viên tốt nghiệp Đại học từ năm 2018 tại Hà Nội và TP. HCM.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên đến 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Trải nghiệm thực tế môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đây là lần đầu tiên một sân chơi dành cho 5 phòng ban: Marketing, Phát triển khách hàng (Sales), Nhân sự, Tài chính và Chuỗi cung ứng được tổ chức nhằm giúp sinh viên khám phá bản thân, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để đi nhanh và đi xa hơn trên con đường sự nghiệp tương lai.

Với lộ trình khoa học được lên kế hoạch cặn kẽ trong 4 tháng, chương trình huấn luyện kết hợp trải nghiệm U-LEAD 2017 sẽ “nâng cấp” cho các bạn trẻ đầy đủ những kỹ năng giúp tỏa sáng tại môi trường làm việc thực tế, bao gồm: kỹ năng hoạch định sự nghiệp tương lai, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, thông qua một loạt các khóa học, hoạt động thảo luận nhóm, networking... được tổ chức theo phong cách tương tác hấp dẫn. Đích thân những chuyên gia hàng đầu từ Unilever cùng các đối tác chiến lược của Unilever trong 5 lĩnh vực kể trên sẽ cùng nhau tham gia đào tạo, truyền cảm hứng để bồi dưỡng một thế hệ lãnh đạo tương lai “có tâm” và “có tầm”.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Nhận vé tham dự Hội nghị Lãnh Đạo trẻ thế giới

Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội nhận tấm vé tham dự Hội nghị Lãnh Đạo trẻ Thế giới One Young World, nơi tụ họp những nhà lãnh đạo trẻ từ hơn 120 quốc gia với những nhân vật có tầm ảnh hưởng bậc nhất như Cựu Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Kofi Annan, diễn viên Emma Watson; nguyên thủ quốc gia của quốc gia tổ chức…

Thông qua những buổi tranh luận, tìm kiếm giải pháp cho nhiều vấn đề nóng bỏng trên thế giới, các bạn trẻ được định hình nền tảng để trở thành nhà lãnh đạo có tư duy phát triển bền vững, mang đến những thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Hội nghị Lãnh đạo thế giới One Young World

Hội nghị Lãnh đạo thế giới One Young World

Cơ hội nghề nghiệp tại Unilever

Đây cũng là cơ hội vàng để những bạn trẻ giàu tiềm năng bứt phá trở thành một phần của Unilever thông qua các cơ hội thực tập và đặc cách trong các chương trình tuyển dụng lớn: đặc cách tham gia vòng cuối của chương trình tuyển dụng U-Fresh và vòng phỏng vấn của chương trình Nhà lãnh đạo Tương lai – Unilever Future Leaders Program. Đến với U-LEAD 2017, chắc chắn các bạn trẻ sẽ được trau dồi cả về kiến thức chuyên môn lẫn trải nghiệm thực tế, qua đó sở hữu tấm vé thông hành đến các cơ hội nghề nghiệp phù hợp với định hướng của mình. Đồng thời, đây cũng là bệ phóng để các bạn trẻ trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, đóng góp vào sự phát triển của đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

----------------------------------------

Để đăng ký tham gia và tìm hiểu thêm thông tin chương trình, truy cập

website: https://unilever-careers.vn/ulead.aspx

fanpage: https://www.facebook.com/UnileverCareersVietnam.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên đến 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Ngọc Thảo tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Kinh Doanh

Hành trình thay đổi bản thân để trở thành một CEO

06/02/2020

Bắt đầu thay đổi từ khi đọc một câu chuyện, CEO của nano lubricant co.ltd chia sẻ với mọi người ...

Kinh Doanh

bTaskee - Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín, dễ sử dụng

06/02/2020

bTaskee là một ứng dụng giúp việc nhà theo giờ rất tiện lợi và nhanh chóng. Cách sử dụng dịch vụ ...

Hoạt động & Sự kiện

Trước khi đăng ký học tiếng Anh, bạn nhất định phải biết 3 điều sau đây!

06/02/2020

Hiểu rõ những điều bạn luôn quan tâm khi tìm kiếm nơi học, Edu2Review tổng hợp lại 3 điểm bạn cần ...

Hoạt động & Sự kiện

Edu Promo Week 20/11: 7 trung tâm Anh ngữ cùng Edu2Review tạo giá trị cho người học

06/02/2020

Nếu bạn đang háo hức mong chờ chương trình hoàn tiền lên đến 1.000.000 đồng thì đừng bỏ qua thông ...