9 tuyệt chiêu nâng tầm cá nhân trên mạng xã hội | Edu2Review
9 tuyệt chiêu nâng tầm cá nhân trên mạng xã hội

9 tuyệt chiêu nâng tầm cá nhân trên mạng xã hội

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:06
Hiện nay với sự phát triển như vũ bão của CNTT, rất nhiều mạng xã hội đã ra đời, trong đó có : Twitter - là một mạng xã hội cực kỳ phổ biến hiện nay và Twitter đã trở thành một cách thức tuyệt vời để bạn có thể tương tác với cộng đồng và những người “follow” bạn. Facebook - Chia sẻ những tin tức “behind-the-scenes” với tất cả mọi người bằng cách tải ảnh, đăng thông tin cập nhật và gửi lời mời đến bạn bè. Youtube - Bạn có thể không để tâm đến nó, nhưng gần như tất cả mọi người đều sử dụng YouTube. Đó là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai, và là một trong những trang web có lượng traffic lớn nhất trên điện thoại di động.

Cùng với sự tham gia ngày càng nhiều vào các mạng xã hội, nhu cầu tự khẳng định chính mình trên mạng xã hội cũng ngày càng lớn.

1. Hãy là chính mình

Chìa khóa để thành công là sự chính xác, tin cậy. Khi bạn thật sự thích những gì bạn làm, điều đó sẽ được phản ánh thông qua các bài viết và sự tham gia của bạn trên Twitter và Facebook.

2. Giữ nó ngắn gọn và ấn tượng.

Hãy gửi những bài đơn giản, nội dung hấp dẫn mà có thể dễ dàng chia sẻ.

3. Không chỉ là những liên kết

Một số người sử dụng các trang mạng xã hội của họ post links - rất nhiều và rất nhiều links. Những links có liên quan là rất tốt, nhưng nhiêu đó là chưa đủ. Hãy sử dụng việc post links như là một cách để làm nổi bật chuyên môn và ý kiến của bạn - tất cả những thứ đó sẽ nâng tầm chính bản thân mình.

Nếu bạn tìm thấy một bài viết tuyệt vời về một chủ đề trong lĩnh vực bạn quan tâm, thay vì chỉ tweet URL, hãy gửi URL đó với những suy nghĩ của bạn. Ví dụ: bạn thấy nó tốt ở điểm nào, điều gì của nó khiến bạn khó chịu, nó có ý nghĩ trong thực tế hay không.

4. Hãy sự dụng những dạng media khác nhau.

Đôi khi, hình ảnh gây ấn tượng sâu vào tâm trí của một người hơn lời nói. Các mạng xã hội ngày nay có thể dễ dàng cho bạn làm nổi bật bạn với các các thức media khác nhau, không chỉ là text!
Bạn là một họa sĩ post bài về một dự án gần đây? Thêm một vài bức ảnh chụp trong chính studio của bạn. Muốn phát huy tài năng sáng tác và ca hát của chính mình? Hãy làm 1 video cho mọi người thấy bạn trình diễn bài hát mới nhất của mình như thế nào?

5. Follow

Hãy Follow những người Follow bạn. Follow lại không chỉ là một cử chỉ tốt đẹp, nhưng khi có ai đó follow bạn; bạn cũng muốn biết tất cả những gì thuộc về người đó.

6. Hãy đặt biệt danh của bạn trên Twitter trong chữ ký email của bạn

Bạn gửi bao nhiêu email mỗi ngày? Bây giờ tưởng tượng mỗi email bạn gửi là một cơ hội cho người mới tìm hiểu về trang Twitter tuyệt vời của bạn!

7. Đặt một banner trên trang web hoặc blog của bạn

Hãy để cho mọi người biết về trang cá nhân của bạn. Đưa một banner trên trang web của bạn / Blog để mọi người vào có thể thấy được nó.

8. Liên kết trang hoạt động của bạn với Facebook và Twitter

Sao chép và dán trang trang cá nhân của bạn và đặt nó dưới phần "liên kết" (trên Facebook) và phần "trang web" (trên Twitter) để mời gọi thêm bạn bè của bạn. Sẽ có nhiều người hơn bạn nghĩ check phần này trong profile của bạn đấy!

9. Thời gian

Đăng bài và cập nhật thường xuyên là rất quan trọng, nhưng nó cũng không quá quan trọng đến mức dẫn đến việc đăng quá nhiều. Tốt hơn nên giãn bài đăng trong suốt cả ngày, theo đó mà những người follow bạn và bạn bè của bạn không quá tải hoặc giảm sự quan tâm đến những gì bạn nói sau khi nhìn thấy nhiều bài viết liên tiếp từ bạn.

Hãy sử dụng mạng xã hội như 1 cách hữu hiệu để nâng tầm bản thân mình.

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Diệu Nhung

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh trong vòng 3 tháng?

06/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp có thể nói là nỗi ám ảnh của các bạn trẻ ngày nay vì nó luôn được yêu cầu cao ...

Tiếng anh giao tiếp

Mách bạn 4 cách học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại nơi làm việc

06/02/2020

Trong môi trường làm việc có sử dụng tiếng Anh thì đòi hỏi bạn phải có nền tảng cơ bản về giao ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

06/02/2020

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

06/02/2020

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...