Previous Next

Cảm nhận của học viên tại Trung tâm ngoại ngữ ACE

11/09/2017 09:27

Hiện nay có rất nhiều Trung tâm Anh ngữ và bạn đang tìm hiểu về Trung tâm Anh ngữ ACE. Hãy đến Edu2Review đọc những dòng cảm nhận của các học viên cũ ACE. Bạn sẽ biết được nhiều điều bí ẩn.


Trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE (achauenglish.edu.vn)

Anh văn luyện nghe - nói

4 3 đánh giá |

667,000đ / tháng

Trường Anh ngữ Planet Quận 2 (ESUN)

Khóa học giao tiếp cho người đi làm

4 7 đánh giá |

1,417,000đ 1,317,000đ / tháng


Trung tâm ngoại ngữ ACE (Nguồn: trungtamngoainguACE) 

 

Trung tâm Anh ngữ ACE được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Anh cho học viên một cách hiệu quả và chất lượng. Đội ngũ sáng lập ra trung tâm là những nhà quản lý gạo cội với hơn 35 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Anh và quản lý kinh doanh cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó trung tâm ACE có một hệ thống quản lý học viên hiện đại, giáo trình học tốt nhất và cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao. Hội tụ tất cả những yếu tố trên, trung tâm ACE tiến tới mục tiêu trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu ở Hải Phòng.

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Cảm nhận của các bạn học viên

Cảm nhận của một bạn học viên có nick Facebook là Lê Hiếu: “Đây là một môi trường tốt cho việc phát triển khả năng tiếng anh. Không hẳn chỉ là một trung tâm tiếng Anh, nó mang đến không khí như một gia đình. Hằng ngày bạn đến đó chỉ để trò chuyện vui chơi, nhưng bạn sẽ thấy khả năng của mình tiến bộ sau từng buổi học. It's good to be here!!!”

 

>> Xem thêm review của học viên về ACE

 

Cảm nhận của bạn học viên có nick Facebook là Viet Hoang Theu: “Có thầy Piter và thầy Brian dạy Tốt, vui vẻ, dễ hiểu bài, cách thức dạy tốt, làm cho học sinh học ít, hiểu nhiều, kể cả người lớn tuổi vẫn học được. Không thua kém người trẻ tuổi là bao, kinh phí không quá dắt, và có đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, ân cần, vui vẻ, lớp học xôn xao phát biểu ý kiến, các thầy luôn luôn vui vẻ, nhiệt tình…”

 

>> Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt tại TP HCM?

 

Một môi trường lành mạnh sẽ là tiền đề tốt nhất giúp bạn phát triển khả năng tìm ẩn của bản thân. Trung tâm Anh ngữ ACE là nơi để bạn phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh của chính bạn.

 

Mến Thương tổng hợp