Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt tại TP.HCM? | Edu2Review
Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt tại TP.HCM?

Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt tại TP.HCM?

Cập nhật lúc 30/06/2020 16:59
Top những trung tâm Anh ngữ dành cho người đi làm cần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên dùng cho đời sống và công việc hoặc luyện thi IELTS, TOEIC tại TPHCM.

Danh sách

Bài viết

Nếu với học sinh – sinh viên, tiếng Anh là chìa khóa để mở rộng cánh cửa hội nhập, tăng cơ hội du học và có việc làm tốt, thì với người đi làm, tiếng Anh quan trọng ở chỗ giúp họ mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ để từ đó nâng cao vị thế của mình.

Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn ngày nay, hiếm người đi làm nào có thể thu xếp ổn thỏa thời gian biểu riêng cho mình để đến được với một khóa tiếng Anh trọn vẹn. Vậy thì còn ngại ngùng gì mà không đồng hành cùng Edu2Review lướt qua những trung tâm Anh ngữ có khóa học riêng biệt cho người đi làm trong bài viết này!

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anhtại TP.HCM

Trung tâm Tiếng Anh English Town

"Giảng viên nhiệt tình, giảng bài hay"

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,2/10

Điểm hài lòng về học phí: 7,8/10

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm English Town

Cùng khám phá English Town nào (Nguồn: YouTube – English Town)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại English Town

English Town – thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, là mô hình trung tâm giảng dạy tiếng Anh 3 trong 1, với mong muốn mang lại một môi trường học tập và thực hành tiếng Anh dành cho tất cả mọi người. Nơi đây là tập hợp của một trung tâm tiếng Anh, câu lạc bộ và café.English Town có hệ thống lớp học từ dễ đến khó (tương ứng 6 level) bao gồm từ vựng, cấu trúc câu, các kỹ năng nghe nói đọc viết. Những kiến thức này chính là nền tảng chắc chắn giúp học viên tiến đến việc sử dụng tiếng Anh lưu loát.

English Town có môi trường sử dụng tiếng Anh 100%, với những trợ giảng cùng học viên ôn bài, trò chuyện, sửa lỗi tiếng Anh, tạo cơ hội luyện tập mỗi ngày trước và sau những lớp học của mình. Không gian English Town được thiết kế như một quán café sáng tạo, độc đáo và thân thiện. Đây là nơi học viên có thể đến bất kì thời điểm nào từ sáng sớm đến tối muộn, để giao lưu kết bạn bằng tiếng Anh, mở rộng mối quan hệ và có những cuộc trò chuyện kéo dài không giới hạn.

Wall Street English

"Học ổn và vui vẻ"

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP.HCM

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,2/10

Điểm hài lòng về học phí: 7,1/10

Đánh giá của học viên
về Wall Street English

wall street english

Trung tâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho từng học viên (Nguồn: Wall Street English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Wall Street English

Wall Street English có lẽ là một trung tâm chẳng còn xa lạ với slogan “tiếng Anh cho người bận rộn”. Câu nói này đã nói lên tất cả phải không nào? Người bận rộn với quỹ thời gian ít ỏi, với rất nhiều áp lực công việc có thể học bất cứ thời gian rảnh, bảo lưu quá trình học do tính chất công việc hay được thiết kế lộ trình học tập riêng.

Wall Street English tổ chức lớp học với các bài tập thảo luận, thực hành hay các bài học tương tác và ứng dụng. Nhờ vậy, mỗi bài giảng tại đây trở nên phong phú, bớt nhàm chán và dễ dàng tiếp thu hơn. Người đi làm hẳn sẽ không thế ngó lơ trung tâm này rồi!

Trung tâm Tiếng Anh KTDC group

"Chất lượng đảm bảo, uy tín"

Địa chỉ: 09 Mai Thị Lựu, P. DaKao, Q.1, TP.HCM

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,7/10

Điểm hài lòng về học phí: 8,3/10

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm KTDC Group

Cùng bạn Lê Đình Phú khám phá bí kíp luyện IELTS nào (Nguồn: KTDC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm KTDC Group

Mặc dù là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng KTDC group đã rất thành công và được nhiều người biết đến với 2 khóa học chính là IELTS và Business skills training. Chọn học tại KTDC group, bạn sẽ được đào tạo bởi các giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên. Học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học.

Trung tâm Anh ngữ AROMA

"Chuyên nghiệp"

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,4/10

Đánh giá của học viên
về Trung tâm AROMA

trung tâm aroma

Một giờ học tại trung tâm (Nguồn: Aroma)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm AROMA

Nhắc tới tiếng Anh cho người đi làm, trung tâm đầu tiên nghĩ đến chắc chắn sẽ là Aroma. Đây là nơi không chỉ có khóa học riêng cho người đi làm mà là nơi chỉ dành cho người đi làm thôi đấy! Tại Aroma, ban sẽ được học tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp thực tế trong công việc với đội ngũ giảng viên đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế và trình độ tiếng Anh chuyên sâu.

Trung tâm Direct English Saigon

“Direct English – Nhà đào tạo Anh ngữ uy tín”

Địa chỉ:

 • 596A Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM
 • 178B - 178C Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9,6/10

Điểm hài lòng về học phí: 8,7/10

Direct English vốn là cái tên “có địa vị” trên bản đồ giảng dạy tiếng Anh toàn cầu. Trung tâm trực thuộc tập đoàn giáo dục lâu đời Linguaphone với hơn 120 năm kinh nghiệm, có mặt trên 26 quốc gia, đào tạo thành công 1.300.000+ học viên và là đối tác đào tạo tiếng Anh cho các tập đoàn lớn như: Microsoft, HP, MAERSK, IBM…

Kế thừa trọn vẹn những điểm cộng hấp dẫn từ công ty mẹ, Direct English Saigon chính là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm TP.HCM bạn không thể bỏ qua. Với định hướng trở thành nơi đào tạo tiếng Anh dành cho người lớn hàng đầu thế giới, trung tâm luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ tối đa cho người lớn bận rộn từ việc bố trí thời gian học linh động đến cá nhân hóa chương trình học.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Direct English Saigon

Kế thừa trọn vẹn những điểm cộng hấp dẫn từ công ty mẹ, Direct English Saigon chính là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm TP.HCM bạn không thể bỏ quaKế thừa trọn vẹn những điểm cộng hấp dẫn từ công ty mẹ, Direct English Saigon chính là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm TP.HCM bạn không thể bỏ qua (Nguồn: Direct English Saigon)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Direct English Saigon

Đến với Direct English Saigon, học viên sẽ được tiếp xúc với bộ giáo trình cao cấp do L. G. Alexander – Chuyên gia đào tạo Anh ngữ hàng đầu thế giới, cha đẻ của khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) biên soạn. Nội dung chương trình xoay quanh các chủ đề và bối cảnh thương mại quen thuộc giúp người học có thể áp dụng trực tiếp vào công việc và cuộc sống thường ngày.

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra như cam kết, trung tâm sẽ xác định trình độ của học viên qua bài kiểm tra đầu vào. Dựa vào đó, người học sẽ được xếp lớp phù hợp và học thử miễn phí trước khi đăng ký chính thức. Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế sau khi hoàn thành khóa học.

Ngoài ra, mỗi học viên sẽ được cấp ứng dụng học tiếng Anh miễn phí có giá trị hàng trăm triệu USD, cho phép người học có thể chủ động trau dồi và thực hành nhờ vào những tính năng ưu việt và kho tàng tư liệu luôn được cập nhật.

Trung tâm British Council

"Giảng viên dạy dễ hiểu"

Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,6/10

Điểm hài lòng về học phí: 7,2/10

Xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm British Council

british council

British Council là lựa chọn của nhiều học viên trên địa bàn thành phố (Nguồn: British Council)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí British Council

Chẳng còn xa lạ gì với “đại gia” tiếng Anh này phải không nào? Nếu bạn vẫn nghĩ British Council chỉ chuyên đào tạo các khóa IELTS thì sai lầm lớn rồi đấy! Trung tâm còn có rất nhiều khóa học chất lượng khác, trong đó có tiếng Anh cho người đi làm. Với đội ngũ giảng viên toàn cầu và các khóa học nhiều hình thức khác nhau như: học trực tiếp học trực tuyến hay dùng các ứng dụng tiếng Anh. British Council sẽ là lựa chọn cho những ai muốn trải nghiệm khóa học chuẩn nước Anh!

Trung tâm Anh ngữ ATEN

“Giáo viên tâm lý, truyền đạt dễ hiểu, dễ tiếp thu”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,5/10

Điểm hài lòng về học phí: 8,1/10

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 394 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 235 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
 • ‬Cơ sở 3: 59 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Đánh giá của học viên
về Trung tâm ATEN

Giới thiệu Hệ thống Anh ngữ Aten (Nguồn: YouTube - Aten English)

‬Với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, giúp hơn 86.000 nhân sự Việt từ mất gốc tới thành thạo tiếng Anh, Aten chắc chắn là một địa chỉ uy tín cho những ai đang muốn bứt tốc tiếng Anh, bứt phá sự nghiệp. Trong 18 cơ sở trên khắp cả nước, Aten có 3 cơ sở dành cho người đi làm tại Hồ Chí Minh.

Tại Aten, mọi khó khăn như: công việc bận rộn, e ngại tuổi tác, trí nhớ kém… của người đi làm đều được giải quyết bằng mô hình học độc quyền 3 kèm 1 - “đặc sản" khiến học viên đã học là không thể quên!

Thay vì chỉ có 1 giảng viên hướng dẫn, bạn được quan tâm, kèm cặp bởi 3 người cùng lúc:

 • Giảng viên 1 truyền đạt kiến thức bằng phương pháp học dễ hiểu, dễ nhớ.
 • Giảng viên 2 cùng bạn thực hành tiếng Anh nhuần nhuyễn.
 • 1 trợ giảng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học trên lớp và ở nhà

Mỗi một học viên tại Aten được thiết kế một lộ trình học riêng, phù hợp với trình độ tiếng Anh khởi điểm và thích hợp với ngành nghề, lĩnh vực bạn đang làm việc. Từ đó, tinh gọn con đường học tiếng Anh cho người đi làm chỉ còn 3-6 tháng.

Với phương châm “một lần là Học viên Aten, trọn đời nhận đặc quyền từ Aten", học viên được cấp thẻ BẢO HÀNH trọn đời, học lại MIỄN PHÍ nếu bị quên kiến thức về sau.

Đặc biệt, dù sở hữu những điểm cộng và khác biệt về chất lượng học, chi phí cho khóa học tại Aten rất phù hợp để đại đa số người đi làm tham gia.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại ATEN

Trung tâm Anh ngữ ILA

"Tâm sự cùng giáo viên bản xứ"

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,7/10

Điểm hài lòng về học phí: 6,7/10

Đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ ILA

trung tâm ila

Tiết học tại ILA luôn thu hút được sự quan tâm và hứng khởi từ học viên (Nguồn: ILA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ ILA

Có chứng nhận về chất lượng đỉnh cao quốc tế của NEAS, ILA là nơi mà bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học. Với chương trình học không ngừng cải tiến, cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao đi kèm với nhiều quy trình đảm bảo an toàn và lợi ích cho học viên. Ila là nơi vừa học vừa hưởng thụ cho bạn đấy. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng những nhân viên vui vẻ sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục vốn tiếng Anh của mình.

Trung tâm tiếng Anh Saigon American English (SAS)

"Tiếng Anh tiến bộ"

Địa chỉ: 234/3A Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,2/10

Điểm hài lòng về học phí: 8,1/10

Đánh giá của học viên
Về Trung tâm Saigon American English

Sôi động cùng câu lạc bộ tiếng Anh SAS (Nguồn: SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Saigon American English

Trung tâm SAS là một trong những trung tâm mà bạn có thể học với giáo viên bản xứ với học phí mềm. Với 10 chi nhánh trải dài khắp các quận tại TPHCM, bạn sẽ không lo trung tâm ở quá xa nơi làm việc.

Trung tâm kết hợp giữa class – club – tour:

 • Class: lớp học được thiết kế với nhiều hoạt động như đóng kịch, chơi games, thuyết trình,.. vì thế học viên có thể áp dụng kiến thức trực tiếp vào công việc hằng ngày.
 • Club: tham gia câu lạc bộ vào 4pm đến 6pm Chủ Nhật tại công viên 23/9 hàng tuần. Tạo môi trường cho các bạn học viên giao lưu, kết bạn với người nước ngoài để học về văn hóa, ngôn ngữ, phong tục…
 • Tour: tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa chơi. Sử dụng 80% tiếng Anh trong khi đi du lịch.

Trung tâm Anh ngữ PLANET (Quận 2)

"Lớp ít học viên, nhiều khóa học free"

Địa điểm: 396A Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Planet Quận 2

Cùng tham quan Trường Anh ngữ Planet nhé (Nguồn: Planet)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Planet Quận 2

Với phương châm “You can’t speak native English without Planet”, lớp học luôn được vận hành sinh động và hào hứng liên tục. Đến với nơi đây, người học sẽ thực sự ngạc nhiên, thích thú và hoàn toàn tự tin nói được tiếng Anh dễ dàng, lưu loát và tự nhiên trong thời gian phù hợp. Trung tâm có khá nhiều khóa học đa dạng với giá hợp lý như: khóa Giao tiếp 1 kèm 1, khóa Giao tiếp dành cho người đi làm chỉ từ 1.420.000 VND (6 tháng) với đội ngũ giảng viên Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Anh Izzi English

"Giáo viên nhiệt tình"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,9/10

Điểm hài lòng về học phí: 8,9/10

Địa chỉ: 56 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3

Học viên đánh giá về
trung tâm TAEC

TOEIC thầy Tuấn Anh có gì? (Nguồn: TOEIC thầy Tuấn Anh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại TAEC

Nhận được rất nhiều lời khen từ phía học viên, Izzi English sẽ là một nơi mà bạn nên xem xét cho khóa học mình đang tìm kiếm. Luyện nói với nhiều chủ đề đa dạng, phát triển lối suy nghĩ logic bằng tiếng Anh và nhiều lợi ích đi kèm khi bạn được trải nghiệm khóa học cùng với giáo viên trong và ngoài nước là lợi ích mà Izzi English mang đến cho bạn. Còn chần chờ gì mà không đến ngay trung tâm và chọn cho mình một khóa học phù hợp nào.

Kiến thức là bất tận, đặc biệt với các loại ngôn ngữ. Nếu bạn nghĩ mình đã đi làm, đã có thu nhập ổn định mà phớt lờ chuyện trau dồi thêm một thứ tiếng riêng cho mình thì chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành người dậm chân mãi một chỗ.

Hãy tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân bạn nhé! Cơ hội không phải ai trao tặng, cơ hội của bạn sẽ do chính bạn tạo ra bằng nỗ lực của bản thân. bằng lòng với thực tại hôm nay, ngày mai bạn sẽ trở thành "đồ cổ". Vì thế, học chưa bao giờ thừa trong thời đại ngày nay và Edu2Review chúc bạn thành công rực rỡ!

Anh Thư tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Anh ngữ Planet và những điều bạn chưa biết

06/02/2020

Khu vực Thủ Đức, Quận 9 là khu tập trung khá đông sinh viên, nhưng các trung tâm Anh ngữ tại đây ...

Tiếng anh giao tiếp

Top các Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

30/06/2020

Danh sách các trung tâm Anh văn giao tiếp uy tín, hiệu quả tại TPHCM với mô hình học sáng tạo, ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh tại Đà Nẵng, có nên lựa chọn Anh văn Hội Việt Mỹ VUS?

10/07/2020

Ngày 12/5/2020, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở cơ sở đầu tiên tại Đà Nẵng ở địa chỉ 143 - 145 ...

Học ở đâu tốt?

Tìm trung tâm tiếng Anh cho chủ doanh nghiệp, không thể bỏ qua Wall Street English!

04/07/2020

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và người đi làm, khóa học Platinum 1 kèm 1 tại ...