Chicken Soup for the Soul: Bộ sách song ngữ dành cho người học tiếng Anh | Edu2Review
Chicken Soup for the Soul: Bộ sách song ngữ dành cho người học tiếng Anh

Chicken Soup for the Soul: Bộ sách song ngữ dành cho người học tiếng Anh

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Những điều tốt đẹp trong cuộc sống, những vẻ đẹp tình yêu bình dị, hoài bão và cả sự thật về nỗi đau được truyền cảm hứng cho người đọc bằng hai thứ tiếng Anh - Việt.

“Chicken Soup for the Soul" - "chén súp" bồi bổ tâm hồn bạn (Nguồn: Internet)

Bộ sách nổi tiếng thế giới của hai tác giả Jack Canfields và Mark Victor Hansen đã được giới thiệu tới độc giả Việt Nam cách đây 10 năm. Cho đến nay, nó vẫn luôn được đón nhận một cách nồng nhiệt. Và điều đặc biệt hơn, bộ sách 26 cuốn này được trình bày theo hình thức song ngữ giúp người đọc vừa có thể cảm nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống, vừa nâng cao được khả năng diễn đạt, khả năng sử dụng ngôn từ trong tiếng Anh. Thật đáng mong đợi phải không nào?

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất (Nguồn: ipinimg)

“Chicken Soup for the Soul” không chỉ là sách mà còn là những phương pháp để giúp bạn vực dậy sau những nỗi đau, những va vấp trong cuộc sống. Nó là liều thuốc hàn gắn những mối quan hệ, giúp bạn hiểu được những mong muốn của chính mình, đưa ra những lối ứng xử đúng đắn và hơn hết là tìm được chính mình.

“Chicken soup for the Soul” - cuốn sách bán chạy nhất trong năm (Nguồn: ipinimg)

“Chicken Soup for the Soul” còn là một phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả. Với lối sử dụng ngôn từ lôi cuốn, cách diễn đạt mạch lạc, lời văn bình dị và gần gũi với cuộc sống, cuốn sách khiến người đọc dễ dàng ghi nhớ và áp dụng được trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Theo Jach Canfield và Mark Vitor Hansen: “Mỗi câu chuyện là một thông điệp hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn. Chúng tôi thật sự tin rằng những câu chuyện này sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, vì chính cuộc sống tinh thần của chúng tôi cũng tốt hơn sau mỗi lần đọc những câu chuyện hay. Một khi đã được truyền cảm hứng, bạn đều có thể đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh”.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Thủy Tiên


Có thể bạn quan tâm

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 5 tựa sách kỹ năng sống nổi tiếng nhất

06/02/2020

Bạn có biết, xu hướng đánh giá ứng cử viên của nhà tuyển dụng hiện nay đề cao kỹ năng mềm hơn ...

Kiến Thức

David Beckham và câu chuyện xây dựng thương hiệu cá nhân

06/02/2020

David Beckham là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Xây dựng thương ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

06/02/2020

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

06/02/2020

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...