Học viên đánh giá gì về trung tâm tiếng Anh Anh Thầy? | Edu2Review
Học viên đánh giá gì về trung tâm tiếng Anh Anh Thầy?

Học viên đánh giá gì về trung tâm tiếng Anh Anh Thầy?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Bạn muốn học tại trung tâm tiếng Anh Anh Thầy nhưng vẫn còn hoài nghi về chất lượng giảng dạy? Hãy cùng Edu2Review điểm qua những đánh giá của học viên đã học tại đây nhé!

Tiếng Anh Anh Thầy là trung tâm ngoại ngữ chỉ có duy nhất một giáo viên cho tất cả các khóa học từ tiếng Anh căn bản, tiếng Anh giao tiếp đến luyện thi TOEIC, IELTS… Tình đến năm 2016, “ông thầy” duy nhất của trung tâm đã dạy 100 lớp, thu hút 10.000 học viên theo học. Vậy phương pháp học tại Anh thầy có tốt không? Các học viên nghĩ gì khi trải nghiệm học tập ở đây?

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Đánh giá của học viên

Bùi Thị Thủy (lớp 058): “Trong thời gian gần 4 tháng vừa qua, em được biết, được học ở trung tâm Anh thầy là một điều rất may mắn đối với em. Nơi đây đã giúp em hiểu rõ thế nào là English và bản chất của nó. Qua khóa học tại trung tâm, giờ đây em tự tin mình có thể làm chủ được tiếng Anh mà không còn sợ nó, thậm chí trước kia còn không muốn học nó”.

Mai Thanh Huyền (lớp 040): “Lần đầu tiên em thấy mọi thứ trong tiếng Anh lại rõ ràng đến thế, logic không tưởng, học đâu hiểu đó, không thuộc vẹt”.

Đăng Khương: “Lời cảm ơn sâu sắc đến một người thầy đầy tâm huyết trong mỗi bài giảng , hiểu sâu sắc tâm tư tình cảm của các bạn học viên giúp các bạn luôn cảm thấy thoải mái và hứng thú trong mỗi buổi học .Nhờ có thầy mà em có được kiến thức cơ bản của Tiếng Anh ,khơi dậy lại niềm yêu thích đó trong em.”

>> Xem thêm review của học viên về trung tâm Tiếng Anh Anh Thầy

Học viên đánh giá gì về trung tâm tiếng Anh Anh thầy?Học viên chia sẻ mình tiến bộ sau khi học tại trung tâm Anh thầy (Nguồn: Yeah1 TV)

Cà Chua: “Mới ngày nào còn sợ mỗi khi nhắc đến 2 từ "tiếng anh".Nỗi ám ảnh về tiếng anh trong tôi thật đáng sợ. Nhưng từ khi tôi biết đến trung tâm tiếng anh Anh Thầy qua hai người bạn đã và đang học tại đây.Mới đầu cũng chỉ đi học thử xem thế nào,nhưng buổi đầuu tiên tôi đã thấy cách dạy của thầy rất đặc biệt nên tiếp tục học thử và quyết định đi học chính thức luôn ở đây.

>> Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp có học phí rẻ nhất tại Hà Nội

Tôi không biết từ khi nào trong tôi có cái cảm giác trông chờ để được đến lớp từng buổi học tiếng anh. Cái cảm giác sợ hãi mỗi khi học tiếng anh của tôi giờ đây thay vào đó là sự thích thú của mỗi buổi học. Cảm ơn vì có 2 người bạn đã cho tôi biết đến trung tâm để đi học,và đặc biệt hơn nữa tôi cảm thấy biết ơn người thầy đã dạy tôi những phương pháp học tiếng anh vô cùng hay này ạ."

Cảm nhận của một học viên về trung tâm (Nguồn: anh thay tro giang)

Linh Phạm Khánh:

“Cô gái nghĩ là Cái gì cũng biết nhưng thực ra là KHÔNG BIẾT LÀ MÌNH KHÔNG BIẾT CÁI GÌ
Cũng định học lại cho bài bản, nhưng cô đang gặp khó khăn về tài chính vô cùng.
Một hôm chị gái cô rủ đi học thử miễn phí ở Anh Thầy center, thế là đi vì chỉ thử xem thế nào.
Trời ơi, đến nơi thầy giới thiệu học tiếng anh theo PHƯƠNG PHÁP TOÁN HỌC, với 11 HẰNG ĐẲNG THỨC, với logic tư duy dân toán vô cùng dễ hiểu. Cảm ơn thầy Bùi Duy Quảng đã kiên nhẫn với tụi em, kết nối những con người xa lạ về chung mái nhà 099 chuyên làm trái kịch bản của thầy”.

Với những dòng chia sẻ chân thực như trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một trung tâm uy tín. Đừng quên cập nhật Edu2Review hàng ngày để không bỏ lỡ những thông tin thú vị nhé!

Hoàng Sơn tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Đi tìm ẩn số về top 10 trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội

06/02/2020

Một bí quyết của người học tiếng Anh giỏi là chọn được một nơi học đồng hành cùng quá trình chinh ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 6 trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất Hà Nội

09/06/2020

Học tiếng Anh giao tiếp là việc rất cần thiết ngày nay. Nhưng không phải ai cũng biết chọn trung ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

06/02/2020

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

06/02/2020

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...