Nhà Tim - CLB dành cho sinh viên Sư phạm | Edu2Review
Nhà Tim - CLB dành cho sinh viên Sư phạm

Nhà Tim - CLB dành cho sinh viên Sư phạm

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Bạn là tân sinh viên của trường ĐH Sư Phạm TPHCM, bạn muốn có những trải nghiệm mới, muốn tìm kiếm những câu lạc bộ, hội, nhóm của trường. Ngôi Nhà Trái Tim sẽ là một gợi ý vô cùng đúng đắn đó!

ĐH Sư Phạm TPHCM (Nguồn: Kênh tuyển sinh)

CLB Ngôi Nhà Trái Tim trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, chuyên tổ chức các chuyên đề, chương trình kỹ năng dành cho sinh viên. Với tinh thần nỗ lực không ngừng nâng cao về chất lượng và tính thiết thực trong các bài học, Clb Ngôi Nhà Trái tim luôn mong muốn mang đến những hoạt động thiết thực và những trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên nhằm góp thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho thế hệ trẻ hôm nay.

Nếu bạn là một sinh viên của trường ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh, chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe nói đến CLB Ngôi Nhà Trái Tim (hay gọi tắt là Nhà Tim). CLB này được ra đời vào ngày 7 tháng 12 năm 1996, được thành lập đầu tiên từ các sinh viên của Khoa Tâm lý học, và sau này được nhân rộng và trở thành một trong những nhóm hội lớn của trường sư phạm. Với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, clb luôn khẳng định mình và quyết tâm làm theo châm ngôn của mình:

“Hãy cho – Hãy nhận – Hãy sống bằng cả trái tim”.

Chuyên đề: Gây Thiện cảm của chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển (Nguồn: CLB Ngôi Nhà Trái Tim)

Hãy cùng điểm qua một vài hoạt động của Nhà Tim nào! Tháng 8 vừa qua tuy là thời gian nghỉ - hè của các bạn sinh viên nhưng Nhà Tim vẫn diễn ra những hoạt đông vô cùng hấp dẫn:

  • Chuyên mục: kỹ năng chèn hình ảnh vào khung, với mục đích chuyền đạt một số kĩ năng cần thiết trong làm hồ sơ và các file hình ảnh cho sinh viên.
  • Chuyên đề: Tôi Đi Tìm Tôi, với mục đích giúp các bạn sinh viên xác định rõ hơn về bản thân mình và xây dựng hình ảnh riêng cho cá nhân.
  • Và hàng loạt những chương trình nhằm chào đón các tân sinh viên K43 của trường sắp được diễn ra trong dịp đầu tháng 9 này.

Với nhiều hoạt động thiết thực như trên, Nhà tim đã góp sức vào công cuộc đào tạo ra những sinh viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo với rất nhiều kí năng cần thiết. Đây là một môi trường tốt để bạn khẳng định và phát triển bản thân. Hãy cùng đến với clb Ngôi nhà trái tim để có một quãng sinh viên thú vị và đầy niềm vui.

Hãy sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây tuổi trẻ của bạn: HÃY CHO - HÃY NHẬN – HÃY SỐNG BẰNG CẢ TRÁI TIM!

Thảo Nguyên


Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Những điều nổi bật của trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM

10/03/2020

Những điểm đặc biệt về ĐH Sư Phạm TP.HCM mà bạn cần biết. Có thể bài này sẽ trả lời được câu hỏi ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

06/02/2020

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

06/02/2020

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...

Kiến Thức

Làm thế nào để tăng lưu lượng người truy cập khi thực hiện SEO online?

02/06/2020

Làm thế nào để tăng traffic khi bạn đang thực hiện một chiến dịch SEO online, đặc biệt trong một ...