ULAWer cháy hết mình với phong trào sinh viên | Edu2Review
ULAWer cháy hết mình với phong trào sinh viên

ULAWer cháy hết mình với phong trào sinh viên

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Bạn nghĩ sinh viên Luật rất khô khan, nghiêm nghị, suốt ngày chỉ biết tranh luận? Sai nhé! Các bạn sinh viên ULAW rất năng động và sôi nổi với các hoạt động phong trào diễn ra trong suốt năm học đấy.

(Nguồn: thoibao)

Trường Đại học Luật TP HCM là trường trọng điểm đào tạo Cán bộ Tư pháp khu vực phía Nam. Nghe qua chúng ta có thể nghĩ rằng: “Đó là một ngôi trường khô khan và cứng nhắc.” Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, sinh viên ULAW rất năng động và đáng mến. Cụ thể như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tưng bừng chào đón Tân sinh viên

Hàng năm, vào khoảng tháng 9, Đoàn – Hội trường Đại học Luật TP HCM sẽ có những hoạt động nhằm hỗ trợ và chào đón Tân sinh viên. Các hoạt động này bao gồm việc hỗ trợ các bạn làm hồ sơ nhập học, tìm nhà trọ, các tuyến xe buýt quan trọng để đến trường,…

Bên cạnh đó, Đoàn trường và Hội Sinh viên trường còn tổ chức một Ngày hội chào đón Tân sinh viên hoành tráng mang tên Ngày hội Xin chào dành cho các member năm nhất nữa.

Ngày hội chào đón tân sinh viên trường Đại học Luật TP HCMNgày hội chào đón tân sinh viên trường Đại học Luật TP HCM (Nguồn:hoisinhvientphcm)

Gay cấn với các chương trình học thuật

Để vận dụng kiến thức học được trên ghế nhà trường, các Ulawer có các cuộc thi học thuật đầy thử thách mà không kém phần thú vị. Các cuộc thi này không chỉ giúp các bạn sinh viên ôn tập mà còn là cơ hội để thể hiện bản thân, làm quen với bạn bè mới và trau dồi vô số kỹ năng mềm cho mình nữa.

Cuộc thi Ai là Luật sư giỏi nhấtCuộc thi Ai là Luật sư giỏi nhất (Nguồn: Fanpage Hội Sinh viên trường ĐH Luật TP HCM)

Sôi nổi cùng hoạt động văn hóa văn nghệ

Ngoài các chương trình học thuật, các hoạt động văn hoá văn nghệ của trường Luật cũng vô cùng hấp dẫn. Để rèn luyện và phát triển năng khiếu về văn nghệ của mình, bạn có thể tham gia các Câu lạc bộ Hiphop Dance, Cheerleading hoặc Guitar…

Tiết mục của Câu lạc bộ Cheerleading trường Đại học Luật TP HCM Tiết mục của Câu lạc bộ Cheerleading trường Đại học Luật TP HCM (Nguồn: Fanpage Hội Sinh viên trường ĐH Luật TP HCM)

Nhiệt huyết tham gia các hoạt động tình nguyện

Không chỉ hoạt động năng nổ trong các chương trình diễn ra tại trường, các Ulawer còn rất nhiệt huyết khi thực hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua các chương trình tình nguyện nữa đấy.

Chiến sĩ Xuân tình nguyện Đại học Luật TP HCM và các em thiếu nhiChiến sĩ Xuân tình nguyện Đại học Luật TP HCM và các em thiếu nhi (Nguồn: Fanpage Sinh viên Luật tình nguyện)

Sinh viên trường Đại học Luật không chỉ học hết sức mà còn chơi hết mình. Ngôi trường này không chỉ cung cấp kiến thức chuyên ngành mà còn là nơi để các bạn sinh viên có những trải nghiệm quý báu trong suốt quá trình học Đại học. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực pháp lý và mong muốn một môi trường năng động thân thiện thì Đại học Luật là lựa chọn không thể bỏ qua.

Phương Ngọc


Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

6 điều khiến trường Đại học Luật Tp.HCM luôn “hot” trong mắt sinh viên

10/03/2020

Đại học Luật Tp.HCM có dễ vào không? Có nên học tại đây không? Bạn có ý định vào Ulaw nhưng liệu ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Hé lộ "5 cái nhất" ở Đại học Luật TP.HCM khiến sinh viên nào cũng phải ghen tị!

10/03/2020

ĐH có chỉ số hạnh phúc cao nhất, quy tụ nhiều trai sinh gái đẹp, cơ hội việc làm lương cao hấp ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

06/02/2020

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

06/02/2020

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...