15 năm trụ vững tại thành phố cảng, bí quyết của Anh ngữ Quốc tế PEC là gì? | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   15 năm trụ vững tại thành phố cảng, bí quyết của Anh ngữ Quốc tế PEC là gì?

   15 năm trụ vững tại thành phố cảng, bí quyết của Anh ngữ Quốc tế PEC là gì?

   Cập nhật lúc 05/10/2020 14:06
   Để đạt thành công, mỗi thương hiệu đều có bí quyết riêng. Với Anh ngữ Quốc tế PEC, phương pháp đào tạo toàn diện - cá thể hóa chính là át chủ bài làm nên tên tuổi tại thành phố cảng Hải Phòng.

   Danh sách

   Bài viết

   Bắt đầu hoạt động từ năm 2005, Anh ngữ Quốc tế PEC đã giúp hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu tiếng Anh và thành công trong cuộc sống nhờ phương pháp giảng dạy toàn diện được xây dựng dựa trên năng lực của từng học viên.

   Phương pháp đào tạo toàn diện – cá thể hóa có gì đặc biệt?

   Khi câu hỏi nên trau dồi chuyên sâu hay học dàn trải và đồng đều các kỹ năng còn là vấn đề gây nhiều tranh cãi thì Anh ngữ Quốc tế PEC đã miệt mài nghiên cứu và đi theo hướng đào tạo của riêng mình: toàn diện – cá nhân hóa. Đây là phương pháp giảng dạy tối ưu cả về kiến thức và kỹ năng khi dựa trên chính thực lực của từng học viên – điều mà ngỡ chỉ có thể thực hiện khi học với gia sư tại nhà.

   • Phương pháp giáo dục toàn diện

   Hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện, chương trình và phương pháp giảng dạy tại PEC trau dồi khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh song hành cùng bộ kỹ năng 6Cs. Đây được đánh giá là bộ kỹ năng “sống còn” của thế hệ tương lai khi không chỉ giúp học viên ghi nhớ kiến thức để đạt điểm số cao trong bài kiểm tra mà còn nắm chắc kiến thức, cải thiện các kỹ năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề, kỹ năng lập kế hoạch, thuyết trình, làm việc nhóm và phát triển khả năng tư duy toàn diện.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ Quốc tế PEC

   Đôi nét về Trung tâm Tiếng Anh PEC

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Quốc tế PEC

   • Phương pháp cá thể hóa

   Song song đó, Anh ngữ PEC sử dụng bộ giáo trình theo chuẩn quốc tế Cambridge cùng lối giảng dạy lấy học viên làm trung tâm. PEC mang đến hệ thống chương trình giảng dạy đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu học Anh ngữ của tất cả mọi đối tượng từ tiếng Anh vỡ lòng cho trẻ mầm non, đến các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC, CAMBRIDGE. Mỗi chương trình đều có lộ trình chuyên biệt từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với năng lực của mỗi học viên.

   Trở thành học viên của PEC, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên sâu trong suốt quá trình học tập cùng những quyền lợi vượt trội như:

   • Được tham gia khóa học bổ trợ, ôn tập học kỳ, luyện đề thi tiếng Anh quốc tế miễn phí
   • Trải nghiệm miễn phí kỳ thi thử 3 kỹ năng nghe, đọc, viết như một kỳ thi thật do IDP tổ chức với quy trình và trang thiết bị, địa điểm của kỳ thi thật
   • Được hỗ trợ đăng ký thi, trả kết quả thi IELTS, Cambridge, tư vấn phúc khảo bài thi
   • Được tham gia các hoạt động học thuật với chuyên gia IELTS đến từ Hội đồng Úc (IDP), Hội đồng Anh British Council (BC)
   • Được tham gia các CLB tiếng Anh hoạt động hàng tháng và các sự kiện, chương trình ngoại khóa học mà chơi, chơi mà học đầy bổ ích, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

   Chính sự ân cần, tận tâm cùng những “đặc quyền” này sẽ giúp người học phát huy cao nhất tiềm năng sẵn có, nuôi dưỡng sở thích và đam mê Anh ngữ để đủ tinh thần theo đuổi mục tiêu đến cùng.

   PEC tổ chức Ngày hội IELTS 2019 để chia sẻ thông tin hữu ích và kinh nghiệm về kỳ thi IELTS cho học sinh trên địa bàn thành phốPEC tổ chức Ngày hội IELTS 2019 để chia sẻ thông tin hữu ích và kinh nghiệm về kỳ thi IELTS cho học sinh trên địa bàn thành phố

   Trở thành học viên của PEC, bạn sẽ nhận được những đặc quyền vượt trộiTrở thành học viên của PEC, bạn sẽ nhận được những đặc quyền vượt trội

   Bé hào hứng học tiếng Anh tại trung tâmBé hào hứng học tiếng Anh tại trung tâm

   Phương pháp đào tạo này có thật sự hiệu quả?

   Phương pháp đào tạo vốn sẽ chỉ là lý thuyết nếu như không có sự chung tay của lực lượng nhân sự nòng cốt. Anh ngữ Quốc tế PEC có đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm, chuyên môn hóa từng kỹ năng. Ngoài ra, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với sự cam kết đầu ra bằng văn bản càng cho thấy sự chuyên nghiệp và sự tự tin về chất lượng đào tạo của PEC.

   Thật vậy, kể từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã giúp 100% học viên đạt kết quả như cam kết đầu ra, nhiều học viên đạt thành tích vượt xa mong đợi. Bạn Đỗ Phương Hạnh (IELTS 7.5) cho biết: "Mình rất bất ngờ và vui mừng khi nhận được kết quả thi, đặc biệt điểm thi Viết đã nâng band đáng kể. Có được điều này mình phải cảm ơn quý thầy cô rất nhiều".

   Anh ngữ PEC còn được biết đến là "lò" đào tạo nên những "chiến binh IELTS" với kết quả kỳ thi luôn đứng top đầu (đạt 7.0 – 8.0+ IELTS). Điển hình như bạn Nguyễn Thị Trang Anh với IELTS 8.0 chia sẻ: "Chỉ với 1 tháng tham gia lớp luyện đề chuyên sâu của cô Bẩy, Trang Anh đã nâng thêm band điểm của mình lên từ 7.5 đến 8.0".

   Ngoài Phương Hạnh và Trang Anh, còn rất nhiều học viên của PEC đã đạt được thành tích "đáng gờm":

   Bạn Nguyễn Minh Ngọc với 7.0 IELTSBạn Nguyễn Minh Ngọc với 7.0 IELTS

   Bạn Nguyễn Quang Thành với 7.5 IELTS, kỹ năng Reading đạt 9.0Bạn Nguyễn Quang Thành với 7.5 IELTS, kỹ năng Reading đạt 9.0

   Nguyễn Hoàng Long với thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ 8.0 IELTS và không có kỹ năng nào dưới 7.0

   Đặc biệt, tỉ lệ học viên quay trở lại sử dụng dịch vụ giáo dục của trung tâm trong 10 năm liên tiếp đạt 85% đã phần nào khẳng định chất lượng đào tạo của Anh ngữ PEC.

   “Mình đã cho con học ở đây được hơn 3 năm rồi và mình thấy rất hài lòng về Trung tâm vì thầy cô giáo rất nhiệt tình lắng nghe ý kiến của phụ huynh, cho các con rất nhiều bài học bổ ích. Sau mỗi buổi học về các con rất vui và hứng thú, nên tôi rất hài lòng về Trung tâm và phương pháp dạy tại đây. Ngoài ra, Trung tâm cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa để các con phát triển và thể hiện bản thân.” - Phụ huynh bạn Phạm Xuân Đạt chia sẻ.

   "Năm nay em 14 tuổi và hiện đang học tại Trường THCS An Đồng. Em đã học tiếng Anh ở PEC được 6 năm rồi. Trong khoảng thời gian đó, em được cải thiện rất nhiều về ngữ pháp, cách phát âm, vốn từ vựng…" - Học viên Lưu Bảo Khánh Ngọc cho biết.

   Chưa dừng lại đó, Anh ngữ Quốc tế PEC còn nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, là minh chứng cho nỗ lực của từng thành viên PEC trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời là động lực thúc đẩy mỗi cá nhân luôn cố gắng vì một tương lai vững mạnh. Cụ thể, một số thành tựu có thể kể đến như:

   • Là trung tâm tiếng Anh duy nhất tại Hải Phòng đạt giải thưởng Đối tác Bạch Kim – danh hiệu đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP trong nhiều năm liền
   • Là đối tác hàng đầu của Hội đồng Anh British Council trong nhiều năm liên tiếp
   • Là trung tâm duy nhất tại Hải Phòng thường xuyên tổ chức các hội thảo học thuật với các chuyên gia tiếng Anh của IDP và BC
   • Tiên phong trong việc liên kết đào tạo IELTS tại các trường THPT, mang lại cơ hội học tập với nhiều thuận lợi cho học sinh
   • Được nhiều trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, đại học trên địa bàn thành phố Hải Phòng hợp tác trong việc giảng dạy tiếng Anh có yếu tố giáo viên nước ngoài trong nhiều năm liên tiếp
   • Đơn vị kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh cho các trường học, đơn vị tập thể khi có nhu cầu, như tổ chức thi tiếng Anh B1 cho đội ngũ giảng viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng, tổ chức thi đánh giá trình độ tiếng Anh cho sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế – Đại học Hàng Hải, tổ chức kỳ thi TOEIC nội bộ cho cán bộ nhân viên Doosan…

   Anh ngữ Quốc tế PEC nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quýAnh ngữ Quốc tế PEC nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý

   Từ thành tích của học viên đến những chứng nhận và giải thưởng danh giá, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Anh tại Anh ngữ Quốc tế PEC có tốt không!

   Năm 2020, kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển, Anh ngữ Quốc tế PEC tưng bừng chào mừng sự kiện khai trương cơ sở 7 tại Vinhome Imperia Hải Phòng. Với vị trí đắc địa và cơ sở vật chất khang trang hiện đại, tiện nghi hơn, PEC Vinhome Imperia hứa hẹn mang đến môi trường học tập lý tưởng, chất lượng cho học viên các cấp độ khu vực quận Hồng Bàng, Thủy Nguyên, An Dương, Kiến An…

   Anh ngữ Quốc tế PEC

   • Địa chỉ:
    • 41 - 45 Lạch Tray, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
    • 299 Đà Nẵng, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
    • Nhà C - Đại học Y dược Hải Phòng, 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
    • 119 Nguyễn Đức Cảnh, Phường An Biên, Quận Lê Chân, Hải Phòng
    • BH 04-22, Manhattan 11, Vinhomes Imperia, 1 Hà Nội - Hải Phòng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
   • Website: http://anhnguhaiphong.com/
   • Facebook: https://www.facebook.com/anhngupec.ielts/

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng

   Mai Trâm (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh và video: Anh ngữ PEC


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi TOEIC

   Khám phá top 4 trung tâm luyện thi TOEIC tại Hải Phòng

   20/06/2022

   Edu2Review gợi ý bạn top 4 trung tâm luyện thi TOEIC đáng cân nhắc tại Hải Phòng, những nơi có ...

   Học ở đâu tốt?

   Top 6 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hải Phòng

   04/10/2022

   Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh cho người đi làm tại Hải Phòng và mong muốn tìm một trung tâm ...

   Học ở đâu tốt?

   Xóa tan nỗi lo mất gốc Tiếng Anh tại A&U với mô hình lớp học đảo ngược độc quyền

   11/08/2022

   Áp dụng mô hình học đảo ngược độc quyền, A&U đã giúp 5.000 học viên đạt nhiều thành tích cao ...

   Học ở đâu tốt?

   Nâng trình kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và tư duy phản biện đỉnh cao tại SmartPrep

   20/12/2021

   “Lựa chọn ưu việt, sự nghiệp thăng hoa” là thông điệp SmartPrep muốn gửi gắm đến học viên bởi bạn ...