ALT IELTS Gia Sư có tốt không? | Edu2Review
ALT IELTS Gia Sư có tốt không?

ALT IELTS Gia Sư có tốt không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Bạn nghe mọi người nói nhiều về trung tâm ALT IELTS Gia Sư, nhưng không biết liệu các học viên của trung tâm cảm nhận ra sao. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hiện nay có rất nhiều chương trình cam kết số điểm đầu ra, nếu không đạt học viên sẽ được học lại miễn phí. Tuy nhiên, với hệ thống chăm sóc từng học viên theo quy trình khép kín 360 độ của ALT Test Prep tại Trung tâm ALT IELTS Gia sư, học viên không phải lãng phí khoảng thời gian “học lại” đó. Tiến bộ của học viên được theo dõi và hỗ trợ từng ngày, việc bị tụt lại phía sau sẽ không còn là nỗi lo.

Trung tâm ALT IELTS Gia Sư

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 6.3/ 10 - Khá

Học phí trung bình 1 Khóa: 9.900.000 đ - 19.900.000 đ

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa chỉ: 11 Phan Chu Trinh, P.2,Quận Bình Thạnh

Trung tâm ALT IELTS Gia Sư được đánh giá như thế nào?

Bạn Ngô Trần Thanh Hải chia sẻ: “Mình muốn gửi lời cám ơn đến trung tâm ALT, và quý thầy cô đã cùng đồng hành với mình trong suốt 3 tháng luyện thi IELTS. Trước khi đến với khóa học IELTS gia sư của ALT, bài test đầu vào của mình chỉ đạt được 4.5, bốn kĩ năng của mình đều có nhiều điểm yếu. Đặc biệt ở phần Writing, mình viết khá lộn xộn và dài dòng.

Nhưng sau 2 khóa học với tổng thời lượng 100h ở ALT, mình đã hoàn thiện được hết cả 4 kĩ năng. Ở kì thi IELTS chính thức, mình đạt Band 7 với điểm Writing là 7.0, kĩ năng mà mình yếu nhất giờ đã trở thành thế mạnh của mình.

cảm nhận học viên

Cảm nhận của học viên về ALT IELTS gia sư (Nguồn: ALT IELTS)

>> Xem thêm Đánh giá về trung tâm ALT IELTS gia sư

Bạn Nguyễn Thị Minh Hạnh chia sẻ: “Các anh chị trong trung tâm tận tình, dễ thương và nhiệt tình với học viên. Giáo viên vui vẻ và có những bài giảng hợp lý, bổ ích.

Sau 1 khóa học tại ALT IELTS gia sư, tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng. Giáo viên giảng bài rất dễ hiểu, nói chậm và dễ nghe . Giáo viên giải đáp tất cả các thắc mắc của từng bạn trong lớp. Các tips giáo viên đưa ra rất hữu ích và trọng điểm”, bạn Trương Thị Ngọc Uyên chia sẻ.

Mình rất ấn tượng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trung tâm. Đây là lần đầu tiên mình học với một người nước ngoài nhưng mình vẫn hiểu được đến 90% do thầy nói rất rõ, chậm và chi tiết. Thầy quan tâm đến từng bạn trong lớp để chắc chắn tụi mình theo kịp được bài giảng. Do thầy từng là IELTS Examiner nên các lời khuyên thầy đưa ra rất thiết thực và dễ vận dụng.” - bạn Lê Vương Nhật Nghi góp ý.

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Bạn Nguyễn Minh Thùy chia sẻ: “Các bài kiểm tra đánh giá của ALT IELTS Gia Sư không chỉ giống bài thi thật mà còn được tổ chức rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Trước kia mình rất là run và lúng túng khi làm bài thi nhưng nhờ có ALT IELTS Gia Sư mà hiện tại mình đã tự tin hơn rất nhiều.

Nhìn chung, các bạn học viên hài lòng về hệ thống cơ sở vật chất, giáo viên tận tình, giảng dạy dễ hiểu, các bài kiểm tra của ALT IELTS hiệu quả cho quá trình học.

Tiết Phương (tổng hợp)

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Tìm hiểu mức học phí tại trung tâm ALT IELTS Gia Sư

06/02/2020

ALT IELTS Gia Sư sở hữu một đội ngũ giáo viên tràn đầy nhiệt huyết giúp bạn phát triển các kỹ ...

Luyện thi IELTS

Top 5 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất TPHCM

06/02/2020

Tổng hợp danh sách và review các trung tâm học và luyện thi IELTS tốt nhất mà rẻ ở TPHCM, dành ...

Luyện thi IELTS

Học tiếng Anh trực tiếp cùng thầy giáo tâm huyết: Nơi đâu ngoài IELTS Trainer – Mr. TRUNG?

17/02/2020

Phát triển chất lượng giảng dạy nhưng giới hạn số lượng học viên, IELTS Trainer – Mr. TRUNG tin ...

Luyện thi IELTS

Bỏ túi ngay lịch thi IELTS BC 2020 tại 3 tỉnh Tây Nguyên

06/02/2020

Năm mới Tết đến, Hội Đồng Anh đã cập nhật ngay lịch thi IELTS BC 2020 chính thức tại Việt Nam, ...