Bật mí các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 8 | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Bật mí các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 8

   Bật mí các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 8

   Cập nhật lúc 06/08/2020 17:50
   Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Quận 8 và muốn học tiếng Anh để bồi dưỡng kiến thức cho bản thân? Hãy cùng Edu2Review điểm qua một số trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 8.

   Danh sách

   Bài viết

   Ngày nay, tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định sự thành công cũng như cơ hội thăng tiến cho nhiều người khi làm việc trong các công ty liên quan đến yếu tố nước ngoài. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, rất nhiều trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 8 đã được thành lập và ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo của mình. Dưới đây là một số cái tên mà bạn đọc có thể tham khảo:

   Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

   • Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP.HCM

   Với thế mạnh đào tạo là tiếng Anh thiếu nhi, Ngoại ngữ Tin học Đô Thành còn có khóa học giao tiếp không kém phần chất lượng. Trung tâm chú trọng ngay từ khâu tuyển chọn giáo viên, các thầy cô phải có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng đứng lớp vững vàng, có năng lực truyền cảm hứng đến học viên.

   Trung tâm có phương pháp giảng dạy đơn giản, gắn liền với thực tiễn giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Nội dung bài giảng là những kiến thức cơ bản, tình huống thực hành gắn liền với cuộc sống đời thường để học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế.

   Đặc biệt, những học viên có hoàn cảnh khó khắn (có giấy giới thiệu của phường), trung tâm sẽ tạo điều kiện cho học viên theo học bằng cách miễn giảm học phí.

   Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Đô Thành gồm 4 cấp độ: Starter, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper-intermediate. Học viên hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, khóa học đặc biệt chú trọng đến kỹ năng nghe, nói giúp học viên có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

   Đội ngũ nhân viên, giáo viên tại Ngoại ngữ Tin học – Đô Thành (Nguồn: Ngoại ngữ Tin học – Đô Thành)
   Đội ngũ nhân viên, giáo viên tại Ngoại ngữ Tin học – Đô Thành (Nguồn: Ngoại ngữ Tin học – Đô Thành)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Tin học – Đô Thành

   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   • Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương, Phường 12, Quận 8, TP.HCM

   Ngoại ngữ Dương Minh được thành lập năm 1990. Trung tâm đã cung cấp đầy đủ các lớp học tiếng Anh từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao dành cho du học sinh và công nhân viên hiện đang làm việc tại công ty nước ngoài:

   • Lớp sơ cấp 1, 2
   • Lớp trung cấp 1, 2, 3, 4
   • Lớp cao cấp 1, 2

   Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài là những người giàu kinh nghiệm có phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao, tạo hứng thú và khuyến khích học viên giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Đồng thời, các thầy cô cũng chú trọng theo dõi từng học viên để đảm bảo cả lớp đều hiểu bài.

   Mặt khác, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ cao như máy chiếu, máy vi tính, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, sáng tạo, nhờ đó tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Giáo trình của khóa học giao tiếp tại Ngoại ngữ Dương Minh được thiết kế riêng, bao gồm những bài học thông dụng, tình huống thực tế trong cuộc sống và công việc, du lịch và ứng xử xã hội…

   Xem thêm đánh giá của học viên
   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   Giới thiệu Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: YouTube – Duong Minh Language School)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Dương Minh

   Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn (VUSG)

   • Địa chỉ: 144 – 146 – 148 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

   Năm 2018, Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn được thành lập với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Giảng viên là những người Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn được tuyển chọn nghiêm ngặt đáp ứng các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, cách truyền đạt kiến thức, phương pháp giảng dạy.

   Về cơ sở vật chất, phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, bảng từ, loa… Đặc biệt, thư viện của trung tâm có nhiều đầu sách phục vụ cho việc học tiếng Anh và giải trí sau giờ học.

   Những người trên 17 tuổi muốn cải thiện khả năng nói chuyện với người nước ngoài để phục vụ cho việc học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài có thể tham khảo khóa học Anh văn giao tiếp quốc tế tại VUSG. Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để trung tâm tư vấn và xếp lớp phù hợp.

   Hình ảnh VUSG Quận 8 ngày khai trương trung tâm (Nguồn: VUSG)
   Hình ảnh VUSG Quận 8 ngày khai trương trung tâm (Nguồn: VUSG)

   Trung tâm Anh ngữ Vươn Cao

   • Địa chỉ: 2826A – 2826B Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

   Anh ngữ Vươn Cao là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, thiếu niên, người lớn và luyện thi chứng chỉ quốc tế gồm STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, IELTS, TOEFL, TOEIC.

   Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tâm huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chất lượng. Trước khi tham gia khóa học, bạn sẽ được trung tâm kiểm tra trình độ đầu vào, từ đó xếp lớp và xây dựng lộ trình phù hợp cho từng người. Mỗi lớp học của trung tâm có sĩ số tối đa là 10 – 16 người (đối với khóa học luyện thi) và 16 – 20 người (đối với chương trình đào tạo tiếng Anh tổng quát).

   Khóa tiếng Anh giao tiếp tại đây chủ yếu chú trọng vào kỹ năng nghe và nói. Trước tiên, học viên được học phát âm chuẩn như người bản xứ, sau đó rèn luyện ngữ điệu. Đồng thời, các thầy cô sẽ trang bị cho học viên vốn từ vựng và ngữ pháp thông dụng để đủ kiến thức giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Khi đã có nền tảng kiến thức, học viên tiếp tục được hướng dẫn phát triển tư duy phản xạ tiếng Anh nhanh chóng, chuẩn xác, tự tin.

   Đội ngũ nhân viên tại Anh ngữ Vươn cao (Nguồn: Upenglish)
   Đội ngũ nhân viên tại Anh ngữ Vươn Cao (Nguồn: Upenglish)

   Nếu bạn muốn nhanh chóng tiến bộ, cải thiện trình độ để có thể tự tin nói chuyện với người nước ngoài thì nên lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng. Edu2Review hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc trong việc lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 8 phù hợp.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   Bảng xếp hạng trung tâm
   tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

   Thường Lạc (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: Pexels


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Học ngoại ngữ tại quận 8 cùng các trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ

   06/02/2020

   Nhiều bạn đọc tại quận 8 vẫn đang loay hoay tìm kiếm các trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ để ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Đã tìm được top 5 trung tâm Anh văn giao tiếp tốt tại quận 8

   06/02/2020

   Hiện nay, có khá nhiều trung tâm mở các khóa học Tiếng Anh giao tiếp. Hãy cùng Edu2Review tìm ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Bí quyết giúp bạn chinh phục tiếng anh giao tiếp trong 6 tháng!

   06/02/2020

   Bạn học tiếng Anh ở trung tâm? Tự học tiếng Anh tại nhà? Bạn học tiếng Anh qua Youtube… nhưng mãi ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Giỏi tiếng Anh với chương trình trả góp 0% lãi suất chỉ có tại StudyNow Ontario

   14/11/2022

   StudyNow Ontario phối hợp cùng Edu2Review triển khai chương trình đăng ký khóa học tiếng Anh trả ...