Các học viên nhí và cha mẹ đã nói gì về May School Hà Nội? | Edu2Review
Các học viên nhí và cha mẹ đã nói gì về May School Hà Nội?

Các học viên nhí và cha mẹ đã nói gì về May School Hà Nội?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Có một nơi dạy tiếng Anh cho trẻ em mà đến khi lớn lên rồi những “đứa trẻ” ấy vẫn biết ơn thầy cô đã dìu dắt - đó là trung tâm tiếng Anh May School.

May School, sự thành công không cần các giáo viên nói lên thành lời, tất cả sẽ được nhận xét thông qua cái nhìn của phụ huynh, cảm nhận của học viên. Hãy cùng xem họ nói gì về trung tâm nào!

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Cha mẹ đã nói gì về May School?

Chị Đỗ Việt Hồng đã chân thành chia sẻ: “Trước hết xin gửi lời cảm đến Mrs Linh lớp OP54A và Ms Đỗ Trang lớp MB8A đã tận tình dạy dỗ con Gia Hân và Quỳnh Chi thời gian vừa qua. Do điều kiện gia đình không có ai đưa đón con đi học nên gia đình phải cho các con chuyển về gần nhà. Các con rất buồn khi phải chia tay thầy cô và các bạn.

Quỳnh Chi đã gắn bó với Ms Trang và May school đã khá lâu và đã học hỏi được rất nhiều từ nơi đây. Con nói khi chia tay con rất nhớ Ms Trang và thầy Mark, 2 giáo viên nhiệt tình, thân thiên đã dạy con tiến bộ nhiều qua từng bộ sách.

Còn Gia Hân - từ 1 học sinh nhút nhát, học chậm mà bây giờ đã tiến bộ rõ rệt. "Khi con sang trường mới thì đều được đánh giá là học tốt và được học vượt 1 cấp cùng các anh chị lớn tuổi hơn. Đó là công lao to lớn của thầy cô và cũng là niềm tự hào của bố mẹ vì con được đánh giá tốt như vậy."

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Bạn Hồng Phạm - một người mẹ trẻ cũng đánh giá trung tâm: “Chuyên nghiệp, thân thiện, tâm và tầm.” Rất ngắn gọn nhưng đủ để thể hiện sự đánh giá khác quan về một trung tâm đào tạo tiếng Anh từ năm 1996.

Facebook Bánh Khúc cũng gợi nhớ lại khi nhắc đến trung tâm May School: “Đã 12 năm trôi qua, năm đấy hè 2004, tôi được cô bạn học sư phạm ngoại ngữ giới thiệu cho con đến May School học. Ngày đấy chỉ duy nhất địa chỉ Cung Thiếu Nhi. Lúc đấy cháu học lớp 3. Cháu theo học độ gần 5 năm thì nghỉ vì: May School hết chữ dạy cho con. Vui thôi (chứ lúc đó cháu quá tuổi học rồi).

Giờ cháu đã lớn, trình độ tiếng Anh vững, cũng đã thi TOEIC và tôi rất hài lòng. Năm ngoái tôi lại cho cháu thứ 2 theo học May School vì sau hơn 10 năm đã không hối tiếc khi chọn cho con gái lớn theo học ở đây."

>> Xem thêm review về học phí, khóa học tại Anh ngữ May School

Cảm nhận học viên nhí ra sao về trường học Tháng Năm (May School)?

Các bé tại May School cũng có thiện cảm với thầy cô trong trường vì độ hiểu biết, sự nhiệt tình và tâm lý của mình. Cùng xem lời nhận xét của các bé qua những bức ảnh dưới đây nào!

Bạn nhỏ Hoài Linh của lớp SB27A (Nguồn: May School)

Bạn nhỏ Hoài Linh của lớp SB27A (Nguồn: May School)

"May School là ngôi trường đã truyền cảm hứng và tình yêu tiếng Anh cho em. Trường giúp em tiếp cận được ngôn ngữ thông qua những giáo viên bản xứ rất có chuyên môn với ngữ điệu rất hay! Các thầy cô còn tạo cho bọn em môi trường vừa học, vừa chơi để chúng em không quá căng thẳng và bị sợ học. Em rất yêu May School!" - Bé Linh chia sẻ với gương mặt tươi vui.

Các bé học viên khác tại May School có cùng cảm nhận (Nguồn: May School)

Các bé học viên khác tại May School có cùng cảm nhận (Nguồn: May School)

Điểm trừ duy nhất dễ thấy được đó là trung tâm còn hơi nhỏ và chưa có nhiều không gian hiện đại.

Người ta nói “tiếng lành đồn xa” quả không sai, May School đã thành lập được gần 20 năm và để tồn tại trong tình hình tràn lan trung tâm tiếng Anh như hiện nay không thể bằng mánh khóe. Các thầy cô tại đây đã dạy dỗ bằng cả tấm lòng và sự hiểu biết của mình, mong có thể giúp các bé tự tin nói được và nói đúng tiếng Anh hơn.

Hoàng Hoài tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

May School Hà Nội - trung tâm tiếng Anh cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi

06/02/2020

Tại May School Hà Nội có những khóa học nào cho các bé nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào các ...

Tiếng anh trẻ em

Top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

06/02/2020

Ngày nay, phụ huynh muốn con, em mình sớm được tiếp xúc với tiếng Anh. Tuy nhiên, việc lựa chọn ...

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật những điều bạn cần biết về tiếng Anh giao tiếp văn phòng

11/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng dần trở nên phổ biến khi số lượng nhân lực làm việc nơi công sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, đừng bỏ qua 5 truyện dài hấp dẫn này

06/02/2020

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp truyền thống có phần nhàm chán, bạn có ...