Previous Next

Chỉ với 4 bước, Anh ngữ Tome giúp bạn không còn mất gốc tiếng Anh nữa!

08/03/2017 17:33

Đối với những bạn bị mất gốc và không có kiến thức căn bản, tiếng Anh luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Đến với lộ trình 4 bước của Anh ngữ Tome, nỗi lo đó sẽ chỉ còn là quá khứ!


Trung Tâm Anh Ngữ TOME (anhngutome.edu.vn)

Khóa tiếng anh thực hành quốc tế

4 82 đánh giá |

1,585,000đ 1,485,000đ / tháng

Trung Tâm Anh Ngữ TOME (anhngutome.edu.vn)

Khóa chuẩn phát âm

4 82 đánh giá |

1,180,000đ 1,080,000đ / tháng


 

Anh ngữ Tome là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Anh tại quận Thủ Đức, TP HCM. Với mong muốn giúp cho 100 ngàn người Việt Nam có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, trung tâm luôn nỗ lực để giữ tinh thần truyền lửa cho học viên. Đặc biệt là đối với các học viên bị mất gốc, chỉ với 4 bước sau, Anh ngữ Tome sẽ giúp bạn lấy lại được kiến thức trong thời gian ngắn nhất!

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp với Anh ngữ Tome tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Bước 1: Bắt đầu từ số 0

Đối với những bạn mất gốc tiếng Anh, khóa giao tiếp thực hành sẽ là lựa chọn tuyệt vời để khởi động lại từ đầu. Với lộ trình chặt chẽ gồm 3 giai đoạn Start up, Go up và Raise up, học viên của Anh ngữ Tome sẽ nhanh chóng có được những kiến thức căn bản cần thiết.

Bước khởi đầu là lớp Start up giúp bạn tìm lại đam mê, động lực học tiếng Anh. Bạn sẽ được chuẩn hoá phát âm và vượt qua nỗi ám ảnh "sợ sai - ngại nói". Tiếp theo, đến với lớp Go up, bạn sẽ được nâng cao sự tự tin khi thể hiện ý tưởng trước nhóm, sẵn sàng cho những cuộc thảo luận đưa ra kế hoạch và dự định mới. Cuối cùng là lớp Raise up, giúp học viên chủ động và thoải mái nêu ý kiến trong các cuộc đàm phán, tự tin và sẵn sàng thuyết trình trước đám đông.

 

Anh ngữ Tome giúp học viên mất gốc bắt đầu lại với 3 khóa học cơ bản

Anh ngữ Tome giúp học viên mất gốc bắt đầu lại với 3 khóa học cơ bản

 

>>  Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ Tome

 

Bước 2: Bổ trợ

Bên cạnh Start up, Go up và Raise up, các lớp bổ trợ & kỹ năng tại Anh ngữ Tome sẽ góp phần giúp học viên nắm vững căn bản. Nó bao gồm lớp Chuẩn hoá phát âm, Luyện trí nhớ từ vựng và Chuẩn ngữ pháp. Các lớp này sẽ giúp bạn sửa lỗi sai phổ biến thường mắc phải, hướng dẫn cách học hiệu quả, đặc biệt là chuyên sâu về từ vựng, phát âm và ngữ pháp.

 

Tại sao chọn TOME (Nguồn: Youtube)

 

Bước 3: Kỹ năng TOEIC

Khi đã vững kiến thức nền tảng rồi, học viên có thể học chuyên sâu vào các kỹ năng để luyện thi chứng chỉ TOEIC tại Anh ngữ Tome. Lớp TOEIC 500+, với mục tiêu đạt điểm đầu ra 500, sẽ tập trung giảng dạy học viên 2 kỹ năng Đọc và Viết, đồng thời phát triển Nghe và Nói. Lớp TOEIC 600+ sẽ nâng cao hơn 2 kỹ năng Đọc và Viết, ngoài ra còn chú trọng vào Nghe và Nói, để đạt điểm đầu ra 600 như cam kết.

>> Top 10 thầy cô luyện thi TOEIC tốt và hợp túi tiền sinh viên ở Sài Gòn (Phần 1)

 

Luyện kỹ năng TOEIC tại Anh ngữ Tome giúp học viên mất gốc lấy lại kiến thức nhanh chóng

Luyện kỹ năng TOEIC tại Anh ngữ Tome giúp học viên mất gốc lấy lại kiến thức nhanh chóng

 

Bước 4: Nâng cao

Học viên có kỹ năng TOEIC tốt sẽ tiếp tục được học nâng cao hơn, với các lớp giao tiếp nhà hàng khách sạn, giao tiếp kinh doanh và giao tiếp kỹ thuật của Anh ngữ Tome. Đây là các khóa dành cho những bạn mong muốn học tiếng Anh chuyên ngành, với nhiều thuật ngữ và các tình huống giao tiếp khác nhau. Và trong suốt quá trình đó, học viên sẽ được tham gia CLB Tome Speaking Community (TSC) với sự hướng dẫn của giảng viên nước ngoài, hoàn toàn miễn phí.

Với lộ trình học rõ ràng như trên, bạn có thể yên tâm và hiểu rõ hơn về quá trình học tại Tome. Cho dù bạn là người mất gốc, Tome sẽ giúp bạn tự tin cải thiện vốn ngoại ngữ của mình.

 

Yến Nhi tổng hợp

 

Nhận voucher ưu đãi
Đăng ký học thử