Chinh phục IELTS dành cho người mới bắt đầu cùng Trung tâm Anh ngữ Mũi Tên Arrow English | Edu2Review
Chinh phục IELTS dành cho người mới bắt đầu cùng Trung tâm Anh ngữ Mũi Tên Arrow English

Chinh phục IELTS dành cho người mới bắt đầu cùng Trung tâm Anh ngữ Mũi Tên Arrow English

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Trước khi bắt tay vào chinh phục chứng chỉ IELTS, học viên tại Trung tâm Anh ngữ Mũi Tên Arrow English được tư vấn lộ trình học phù hợp với mục tiêu và năng lực của bản thân.

Quá trình ôn luyện cho kỳ thi IELTS luôn đòi hỏi sự cố gắng của người học. Đặc biệt, với những bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS thì càng gặp nhiều khó khăn. Vì thế, để có được nền tảng vững chắc cũng như phương pháp ôn tập phù hợp, bạn hãy tham khảo lộ trình học mà Trung tâm Anh ngữ Mũi Tên Arrow English gợi ý qua bài viết sau!

Xếp hạng trung tâm
luyện thi IELTS tốt nhất TP.HCM

Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao

Trung tâm Anh ngữ Mũi Tên Arrow English là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh và IDP IELTS. Với mong muốn giúp các học viên có được sự chuẩn bị tốt nhất, Trung tâm Arrow English đã xây dựng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể:

  • “Làm nóng người” cùng IELTS Warm-up:

Khóa học này cung cấp các kiến thức nền tảng ở 4 kỹ năng Anh ngữ nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt, nội dung chương trình học còn tập trung vào ngữ pháp và từ vựng phổ thông.

  • “Vào vị trí xuất phát” cùng IELTS Ready:

Khóa học dành cho học viên có trình độ IELTS 3.0-3.5, có ý định thi chứng chỉ IELTS hoặc củng cố lại kiến thức trước khi tham gia các lớp tiếng Anh chuyên ngành tại đại học. Đến với chương trình này, bạn được làm quen các dạng câu hỏi và hình thức đề thi IELTS. Thêm vào đó, thầy cô cũng hướng dẫn cách phát triển ý tưởng, dùng từ đúng ngữ cảnh và cách trình bày bài viết ở phần Writing.

  • “Chuẩn bị sẵn sàng” cùng IELTS Set:

Với khóa học này, bạn được rèn luyện 4 kỹ năng Anh ngữ quan trọng và có thêm một số chiến thuật ghi điểm. Bên cạnh đó, giáo viên cũng cung cấp các dạng câu hỏi Reading, Listening, cách trả lời hiệu quả câu hỏi Speaking part 1 & 2 và thực hiện hoàn chỉnh bài viết Writing. Điểm đầu ra của khóa học này là IELTS 5.0+.

  • “Xuất phát” cùng IELTS Go:

Khóa học tập trung vào việc nâng cao khả năng phản xạ và hoàn thiện chiến thuật làm bài ở 4 kỹ năng. Học viên sẽ được tham gia thi thử để có thể làm quen với môi trường và cường độ khi tham gia kỳ thi thực tế. Mục tiêu đầu ra của khóa IELTS Go là 6.0+.

  • IELTS Smart Jump – “Cú nhảy vọt thông minh”:

Khác với các khóa học trên, IELTS Smart Jump được thiết kế dành riêng cho học sinh THCS và THPT. Bên cạnh những kiến thức tiếng Anh cơ bản, chương trình còn lồng ghép nội dung về văn hóa, xã hội và kỹ năng mềm. Kết thúc khóa luyện thi, các em học sinh sẽ hình thành khả năng phản xạ tự nhiên và có thể tiếp tục tham gia ôn luyện khóa IELTS chuyên sâu tại Anh ngữ Arrow English.

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ Arrow English

Đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ Arrow English sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình chinh phục IELTS

Đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ Arrow English sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình chinh phục IELTS

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Bên cạnh những khóa học trên, Trung tâm Anh ngữ Mũi Tên Arrow English còn mở chương trình luyện thi Target dành cho học viên cần cải thiện kỹ năng viết và nói.

Cảm nhận của những học viên đã tham gia khóa học IELTS

Với phương pháp giảng dạy phù hợp và đội ngũ giáo viên có trình độ cao, Anh ngữ Arrow English đã giúp nhiều học viên đạt được mục tiêu IELTS của mình. Hãy cùng Edu2Review lắng nghe những cảm nhận của họ nhé!

Học viên Trần Thụy Nhật Hy đạt IELTS 7.0 sau khi tham gia khóa luyện thi tại Arrow English đã chia sẻ:

"Sau khi tham gia khóa học IELTS tại ArrowEnglish, đặc biệt là kỹ năng Writing với cô Lý Trương Thanh Tâm, tôi đã đạt được mức điểm IELTS hơn cả mong đợi (Overall 7.0). Từ khởi điểm "không biết viết là gì", chỉ sau một thời gian ngắn được cô tận tình hướng dẫn, giờ đây tôi đã có thể tự tin với 6.0 Writing của mình. Cám ơn cô rất nhiều".

>> Top trung tâm học IELTS cấp tốc tại TP.HCM

Cận cảnh lớp học tại Anh ngữ Mũi Tên ArrowEnglishCận cảnh lớp học tại Anh ngữ Mũi Tên Arrow English

“Lớp học giới hạn số lượng nên mình có cơ hội tương tác với giáo viên thường xuyên hay thắc mắc gì hỏi ngay được. Giáo viên phát âm mình thấy hay quá. Mình thích cô Hà dạy rất nhiệt tình và vui nữa. Ban đầu mình làm biếng thi xếp lớp, định vào học lớp mình nghĩ phù hợp luôn nhưng khi test xong mới biết từng kỹ năng của mình mạnh yếu ra sao để có những lựa chọn phù hợp hơn. Cám ơn cô giáo và chị tư vấn đã cố gắng thuyết phục em, vào học thấy đúng trình độ thật” – học viên Trần Thị Diễm Hằng đã nhận xét.

Bên cạnh những đánh giá tốt, Trung tâm Anh ngữ Mũi Tên Arrow English còn nhận một số ý kiến mang tính xây dựng. Học viên Hồ Trúc Giang đã chia sẻ: “Chưa có CLB speaking để giáo viên có thời gian sửa lỗi giúp học viên. Giảng viên đôi khi nói quá nhiều gây tâm lý chán nản khi học, vì thời lượng mỗi buổi khá ít cho 2 kỹ năng 2h30 phút”.

Học viên Nguyễn Tấn Dũng đã chinh phục IELTS với kết quả 7.0 điểmHọc viên Nguyễn Tấn Dũng đã chinh phục IELTS với kết quả 7.0 điểm

Với lộ trình luyện thi IELTS mà Trung tâm Anh ngữ Mũi Tên Arrow English đưa ra, Edu2Review hy vọng bạn có thể chọn lựa khóa học phù hợp với trình độ của bản thân và đạt được kết quả như mong muốn.

Minh Nguyệt (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Arrow English

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

ArrowEnglish – Trung tâm Anh ngữ đặc biệt nhất Sài Gòn, có tận 5 khóa học IELTS cực thú vị

06/02/2020

Gây ấn tượng với phương châm rất thực tế: “Học ngắn, học nghiêm – Kết quả cao, chi phí thấp”, các ...

Luyện thi IELTS

Top 10 trung tâm dạy IELTS tốt nhất tại TPHCM 2018,2019

06/02/2020

Luyện thi IELTS ở đâu tốt? Danh sách các trung tâm ôn thi IELTS tốt và uy tín ở TPHCM. Xem thêm ...

Luyện thi IELTS

Học tiếng Anh trực tiếp cùng thầy giáo tâm huyết: Nơi đâu ngoài IELTS Trainer – Mr. TRUNG?

18/02/2020

Phát triển chất lượng giảng dạy nhưng giới hạn số lượng học viên, IELTS Trainer – Mr. TRUNG tin ...

Luyện thi IELTS

Bỏ túi ngay lịch thi IELTS BC 2020 tại 3 tỉnh Tây Nguyên

06/02/2020

Năm mới Tết đến, Hội Đồng Anh đã cập nhật ngay lịch thi IELTS BC 2020 chính thức tại Việt Nam, ...