Chinh phục ngoại ngữ cùng các trung tâm Anh ngữ tại Nghệ An | Edu2Review
Chinh phục ngoại ngữ cùng các trung tâm Anh ngữ tại Nghệ An

Chinh phục ngoại ngữ cùng các trung tâm Anh ngữ tại Nghệ An

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Ở Nghệ An có các trung tâm Anh ngữ nào chất lượng, học với giáo viên nước ngoài? Đọc tiếp bài viết của Edu2Review để tìm hiểu kỹ hơn, bạn nhé!

Danh sách

Bài viết

Nếu đang sống tại Nghệ An và có nhu cầu học tiếng Anh, bạn không thiếu sự lựa chọn bởi nơi đây tập trung khá nhiều trung tâm Anh ngữ. Nhưng vì sao bạn nên tham khảo các trung tâm Anh ngữ như: Ocean Edu, AMA, Cleverlearn, Global, PoPoDoo? Cùng Edu2Review tìm câu trả lời dưới đây!

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Địa chỉ:

 • Số 22 Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
 • Tầng 04 Số 05 Đường 7 Khối 4, H. Diễn Châu, Nghệ An
 • Lê Hồng Phong (ngã sáu) Tân Thành, TX. Thái Hòa, Nghệ An

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam với gần 100 chi nhánh trải dọc theo chiều dài đất nước. Riêng khu vực miền Trung, tính đến tháng 9/2019, Ocean Edu cũng đã có trên 20 trung tâm, trong đó không thể không nhắc đến Ocean Edu tại Nghệ An.

Những chặng đường phát triển của Ocean Edu (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

Với truyền thống hiếu học lâu đời, người dân miền Trung thường khá khắt khe trong việc lựa chọn một trung tâm Anh ngữ phù hợp để theo học. Hiểu rõ điều đó, Ocean Edu Nghệ An luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất. Trung tâm cam kết sẽ đem đến cho học viên những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Dưới đây là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm:

 • Trong suốt 13 năm hoạt động, trung tâm đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, như: Ocean Edu Day (Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam), top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018, giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững…
 • Ocean Edu là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ.
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt.

Cập nhật ưu đãi mới nhất
từ Ocean Edu

Bên cạnh thế mạnh về tiếng Anh trẻ em, Ocean Edu cũng là cơ sở đào tạo tiếng Anh giao tiếp được đánh giá cao (Nguồn: Ocean Edu)Ocean Edu là một trong các trung tâm Anh ngữ đáng cân nhắc ở Nghệ An (Nguồn: Ocean Edu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ocean Edu

“Tiền mất, tật mang” vốn là nỗi lo của nhiều người khi theo học tại các trung tâm Anh ngữ, thế nhưng tại Ocean Edu, trung tâm luôn có chính sách đảm bảo kết quả học tập cho học viên khi tham gia bất cứ khóa học nào. Các chương trình học tại trung tâm gồm: Tiếng Anh từ 4-16 tuổi, khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, giao tiếp tiếng Anh Quốc tế dành cho người đi làm.

Trung tâm Anh ngữ AMA Vinh

Địa chỉ:

 • Số 43 Phan Chu Trinh, TP. Vinh, Nghệ An
 • Số 32 Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An

Thành lập năm 2013, trung tâm Anh ngữ AMA Vinh sở hữu chi nhánh đầu tiên đặt tại số 191 Lê Duẩn, TP. Vinh, Nghệ An. Sau hơn 6 năm phát triển, AMA đã khẳng định mình khi tiếp tục mở rộng quy mô với 2 cơ sở mới.

Mang lợi thế lớn khi có mặt bằng đẹp, AMA trở thành trung tâm tiếng Anh tại Nghệ An được nhiều người lựa chọn. Đến với trung tâm, các bạn có cơ hội học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại.

Cụ thể, AMA cho lắp đặt hệ thống bảng tương tác, màn hình LED phục vụ cho quá trình dạy và học của mọi người. Đặc biệt, phần mềm tiếng Anh được trung tâm Anh ngữ AMA xây dựng riêng cho học viên nhằm hỗ trợ các bạn trong quá trình tự học tại nhà hoặc ôn luyện trên lớp.

Đánh giá của học viên về
Anh ngữ AMA Vinh

AMA Vinh hướng đến phát triển môi trường học thân thiện, hiện đạiAMA Vinh hướng đến phát triển môi trường học thân thiện, hiện đại (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ AMA Vinh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ AMA Vinh

Một điểm nổi bật nữa của AMA Vinh mà Edu2Review muốn nói đến chính là phương pháp học Active Learning. Đây là cách học 1:1 với mục đích tạo điều kiện để học viên có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Từ đó, việc rèn luyện kỹ năng, cách phát âm chuẩn Anh – Anh, Anh – Mỹ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Các khóa học chính của trung tâm Anh ngữ AMA Vinh:

 • Tiếng Anh cho trẻ em
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Luyện thi IELTS, TOEIC
 • Tiếng Anh cho giáo viên

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Global

Địa chỉ:

 • Số 105 Phạm Đình Toái, TP. Vinh, Nghệ An
 • Số 39 Nguyễn Thái Học, TP. Vinh, Nghệ An
 • Số 20 Duy Tân B, TP. Vinh, Nghệ An
 • Số 35A Phan Bội Châu, TP. Vinh, Nghệ An

Nếu bạn vẫn chưa có lời giải đáp cho câu hỏi: "học tiếng Anh ở Nghệ An nên chọn trung tâm nào?" thì hãy thử tìm hiểu Anh ngữ Quốc tế Global.

Điểm nổi bật tại Global là đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong việc đứng lớp và được đánh giá cao về chuyên môn. Họ đều là những thầy, cô sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh như B1, B2 chuẩn Châu Âu, tốt nghiệp trình độ từ đại học trở lên cùng với sự thấu hiểu tâm lý học viên trên con đường chinh phục ngoại ngữ.

Hiện nay, trung tâm gồm có 6 khóa học chính, phù hợp với các đối tượng ở mọi lứa tuổi khác nhau để bạn lựa chọn:

 • Tiếng Anh mầm non
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh thiếu niên
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh chuyên ngành
 • Tiếng Anh tổng quát

Đánh giá của học viên về
Anh ngữ Quốc tế Global

Đối tượng theo học tại Global thuộc nhiều lứa tuổi khác nhauĐối tượng theo học tại Global thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ quốc tế Global)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Global

Trung tâm tiếng Anh Cleverlearn

 • Địa chỉ: Số 39 Lê Hồng Phong, TP. Vinh, Nghệ An

Cleverlearn là trung tâm Anh ngữ thuộc tập đoàn Cleverlearn được phát triển tại nhiều nước khác nhau trên thế giới. Với mục tiêu giúp mọi người sử dụng tiếng Anh như một phương tiện giao tiếp thực thụ, Cleverlearn đã cho mở những khóa học tiêu biểu dành cho nhiều lứa tuổi như:

 • Tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên
 • Tiếng Anh cho doanh nghiệp
 • Tiếng Anh cho người lớn
 • Luyện thi IELTS

Đây là một trong số những trung tâm tiếng Anh tại Nghệ An đào tạo theo hướng giao tiếp thông qua các tình huống thực tế thay vì đi vào khuôn khổ ngữ pháp máy móc để tránh tình trạng nhàm chán cũng như nản chí của học viên.

Cảm nhận của học viên về
Anh ngữ Cleverlearn

Trung tâm Anh ngữ CleverLearn tập trung đào tạo theo hướng giao tiếp thông qua hành động thực tếTrung tâm Anh ngữ Cleverlearn tập trung đào tạo theo hướng giao tiếp thông qua hành động thực tế (Nguồn: Anh ngữ Cleverlearn)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Cleverlearn

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PoPodoo

 • Địa chỉ: 02 Lê Viết Lượng, TP. Vinh, Nghệ An

Thành lập và phát triển được hơn 10 năm, Anh ngữ quốc tế PoPoDoo hiện có 16 cơ sở trực thuộc và gần 100 trung tâm liên kết trên toàn quốc. Với thế mạnh về tiếng Anh trẻ em, PoPoDoo được nhiều phụ huynh "chọn mặt gửi vàng".

Đến với trung tâm Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo, quý phụ huynh có thể lựa chọn cho nhóc tì nhà mình các khóa học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, bao gồm:

 • Tiếng Anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)
 • Tiếng Anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)

Bên cạnh đó, điểm nổi bật không thể phủ nhận của PoPoDoo đó là giáo trình học được nhiều chuyên gia am hiểu tâm lý trẻ nhỏ thiết kế dành riêng cho các học viên nhí. Mỗi quyển giáo trình sẽ đi kèm với bút thông minh nhằm hỗ trợ thêm cho bé trong quá trình ôn luyện tại nhà. Đặc biệt, chúng cũng giúp cho các bậc cha mẹ dễ dàng hướng dẫn con mình học.

Xem thêm đánh giá học viên về
Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo

Sau khi kết thúc khóa học, các em sẽ được nhận giấy chứng nhận của PoPoDooSau khi kết thúc khóa học, các em sẽ được nhận giấy chứng nhận của PoPoDoo (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại PoPoDoo

Trong danh sách các trung tâm Anh ngữ tại Nghệ An trên đây, bạn đã tìm thấy nơi học phù hợp với mình chưa? Để chinh phục ngoại ngữ thành công, bên cạnh sự đồng hành của trung tâm, điều bạn cần chính là tinh thần tự học và sự luyện tập đều đặn mỗi ngày. Chúc bạn nhanh chóng cải thiện trình độ Anh văn của mình!

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 10/2019.

Phương Anh (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Trung tâm Anh ngữ AMA Huế có tốt hay không?

06/02/2020

AMA là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh với 22 cơ sở tại 11 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm ...

Học ở đâu tốt?

Gợi ý trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại Đà Nẵng luôn ưu tiên về chất lượng

06/02/2020

Có thể bạn từng nghĩ trung tâm học phí thấp thì chất lượng sẽ dễ gây hụt hẫng, bài viết này sẽ ...

Học ở đâu tốt?

QTS English đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trong mùa đại dịch

24/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch virus Corona, Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) đã hỗ trợ học viên ...

Học ở đâu tốt?

Học Toán và tiếng Anh online tại Everest Education: Hỗ trợ học sinh tối đa giữa đại dịch

13/02/2020

Nhằm đối phó với dịch virus Corona, Everest Education đã chuyển toàn bộ lớp học sang hình thức ...